“Bà mẹ 3 con” xách làn đi đẻ vẫn không quên sứ mệnh của mình!

14/10/2019

Hiếm có người phụ nữ nào tuyệt vời như Chủ tịch Tập Đoàn Dova Đỗ Thị Vân Anh, trong giờ phút đau đẻ vẫn không quên công việc, vẫn không quên sứ mệnh cao cả mang con chữ đến với các trẻ em miền núi.

Chủ tịch Tập Đoàn Dova Đỗ Thị Vân Anh

Vào ngày 10/9/2019 vừa qua, Tập Đoàn Dova cùng cùng cán bộ xã Cao Tân đã làm lễ khởi công xây dựng trường học tình thương Bó Khiếu tại thôn Bó Khiếu, Xã Cao Tân, Huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn. Hơn 1 tháng khởi công, trường học đã đi vào giai đoạn hoàn tất và dự kiến sẽ khánh thành vào ngày 20/10/2019 sắp tới.

Trường học Bó Khiếu đang trong quá trình hoàn thiện

Trong suốt 1 tháng vừa qua, chủ tịch Vân Anh vẫn làm việc ngày đêm mà quên rằng bản thân là mẹ bầu sắp sinh cần được nghỉ ngơi. Khai trương trụ sở mới, sắp xếp chỗ làm hiện đại cho nhân viên, làm việc với nhà máy để sản xuất sản phẩm, họp với các Nhà Phân Phối cấp cao… Làm việc cả ngày lẫn đêm, cho đến khi xách làn đi đẻ.

Hoàng Thiên Ân chào đời vào ngày 13/10/2019, thật hạnh phúc biết bao. Bây giờ thật sự Chủ tịch Vân Anh mới thực sự vứt bỏ công việc để trở thành người mẹ bình thường bên cạnh con trai thứ 3.

Bé Hoàng Thiên Ân chào đời trong niềm hạnh phúc vỡ òa của mọi người

Nhưng Chủ tịch Vân Anh vẫn canh cánh trong lòng trường học đã xây xong chưa? Các con đã có trường học, lớp học mới chưa? Có bàn ghế để ngồi học không?.... Chủ tịch Vân Anh quyết định sắm cho các con tất cả những cơ sở vật chất để phục vụ cho việc đến lớp học hành. Sắm sửa mới từ chiếc khăn mặt, bát đũa, bếp đủ đồ dùng, mỗi cháu 1 cặp lồng mới để mang theo cơm khi cần thiết, đồ chơi, cầu trượt, chỗ ngủ, chăn gối.

Hình ảnh mọi người chung tay xây dựng trường học

Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh chia sẻ: “Cuộc đời của mẹ DOVA không phải sống với sứ mệnh 3 cậu con trai. Mà mẹ còn sống với sứ mệnh đi tìm và giúp đỡ rất nhiều con có hoàn cảnh nghèo khó ở miền núi xa xôi. Mẹ không hứa làm được bao nhiêu, nhưng mẹ hứa mẹ sẽ mang hơi ấm, niềm vui, hạnh phúc cho các con. Tuần sau khánh thành trường học, mẹ không lên với các con được nhưng mẹ hứa sẽ lên thăm các con vào mùa hè nắng ấm”.

Chờ ngày trường học Bó Khiếu khánh thành, chờ ngày lớp học DOVA 1 khai giảng

Sự quan tâm, lo lắng của Chủ tịch Vân Anh đối với các cháu bé ở miền núi khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Chăm lo cho các con từ nơi trú nắng, trú mưa, bàn ghế học tập đến cái khăn mặt, cặp lồng rồi các trò chơi để các con được nô đùa vui vẻ. Sứ mệnh của “bà mẹ 3 con” chỉ có vậy thôi cũng đủ để chúng ta tự hào!\

NGUỒN: DOVA GROUP

Bài viết liên quan

Tinh Hoa Đại Ngàn - Sự kiện mang đến sự đẳng cấp, cảm xúc đầy thăng hoa 13/01/2020

Tinh Hoa Đại Ngàn - Sự kiện mang đến sự đẳng cấp, cảm xúc đầy thăng hoa

Chương trình Tinh Hoa Đại Ngàn của Tập Đoàn Dova được diễn ra sôi nổi…

Tập Đoàn Dova tri ân khách hàng với Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng 02/01/2020

Tập Đoàn Dova tri ân khách hàng với Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” của Tập Đoàn Dova sẽ được tổ chức…

Tập Đoàn Dova tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông ấm tình thương - Tết đủ nụ cười” 14/12/2019

Tập Đoàn Dova tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông ấm tình thương - Tết đủ nụ cười”

Mùa đông năm nay đến muộn hơn mùa đông năm ngoái nhưng lại lạnh hơn…

Công ty Cp Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova - Dova Group