google-site-verification: googlefe67cf723346ca75.html

BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG BẢN LĨNH TẠI DOVA AWARDS 2022

Bản lĩnh là sự dũng cảm trong mỗi người. Dám nghĩ dám làm, làm những gì mà mình cho là đúng! Dám đối mặt với sự thật, không ngại thách thức bản thân và là một người có trách nhiệm. Bản lĩnh thể hiện khi bạn dám đương đầu với khó khăn sóng gió; nhưng bằng trí tuệ, sự tự tin, khả năng xử lý vấn đề tốt. NỮ HOÀNG BẢN LĨNH là người có câu chuyện vươn lên cuộc sống khó khăn, như mẹ đơn thân tự chủ cuộc sống

NPPKC Phạm Quỳnh Trang – Hệ Thống Phượng Hoàng

KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ NẾU BẠN CÓ ĐỦ BẢN LĨNH ĐỂ VƯỢT QUA

Để có thể trở thành một phiên bản tốt như hiện tại Trang cũng từng trải qua rất nhiều khó khăn. Bản thân Trang trước đây là một mẹ bỉm sữa một nhân viên văn phòng với công việc cũng được gọi là nhàn và ổn định. Nhưng từ khi mang bầu bé thứ 2 Trang gặp vấn đề về sức khỏe và đi làm xa đi lại vất vả. Lúc này Trang nghĩ mình phải tìm một công việc gì đấy tự chủ về thời gian mà vẫn có thu nhập.
Cũng vừa hay cơ duyên đưa đến được cô #Phương_Anh là hàng xóm của Trang và hiện cũng là Boss lớn của Trang mời tham gia kinh doanh #Dova .

321301798_473816981568214_3510529851350445713_n BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG BẢN LĨNH TẠI DOVA AWARDS 2022
NPPKC Phạm Quỳnh Trang – Hệ Thống Phượng Hoàng

Sau khi tìm hiểu về các sản phẩm của Dova nghe các video Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh chia sẻ Trang quyết định mua sản phẩm #Tố_ngọc_ hoàn_plus+ về trải nghiệm. Thật sự rất bất ngờ khi Trang sử dụng sản phẩm #Tố_ngọc_hoàn_plus + e thấy sức khỏe cải thiện rất nhiều: người khỏe hơn da đẹp hơn… và từ đó Trang quyết định kinh doanh cùng DOVA vì mình biết đây là một công việc đã giúp rất nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn và cũng là cơ hội giúp mình có thể kiếm thêm thu nhập, tự chủ về thời gian và lan tỏa được nhiều sản phẩm tốt đến với chị e phụ nữ.

Mới bắt đầu kinh doanh thực sự mình có gặp rất nhiều khó khăn : 2 tháng đăng bài tìm tòi học hỏi nhưng kết quả mang lại không như mong muốn bên cạnh đấy gia đình còn không ủng hộ, bản thân không biết ăn nói, ngoại hình không xinh đẹp và cũng không có mối quan hệ nhiều….Nhưng nghĩ đến gia đình, nghĩ đến bản thân và tương lai mình phải bứt phá phải cố gắng vượt qua mọi rào cản, chứng minh cho mọi người thấy quyết định của mình là đúng đắn.

Sau khi tham gia kinh doanh cùng Dova được 3 tháng bắt đầu khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và Trang đã có những đơn hàng đầu tiên. Mẹ bỉm sữa lúc đó không có gì trong tay bây giờ đã là một Nhà Phân Phối Cấp Cao của Tập Đoàn DOVA Group mặc dù mới đồng hành cùng Dova chưa được 2 năm. Có một Hệ Thống chị e bỉm sữa mẹ đơn thân công nhân văn phòng gần 50 người. Thực sự giờ đây vô cùng biết ơn Kinh Doanh Online và DOVA group đã giúp Trang giờ đây có một phiên bản tốt hơn, xinh đẹp hơn tự chủ về tài chính và giúp cho rất nhiều chị em mẹ bỉm sữa mẹ đơn thân công nhân giáo viên xinh đẹp hơn và tự chủ kinh tế hơn giống như Trang hiện tại.

NPP Phạm Tình – Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa

“MỆNH” LÀ CÁI CỚ CỦA KẺ THẤT BẠI, “VẬN” LÀ LỜI KHIÊM TỐN CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG

Làm người, chỉ số IQ cao hay thấp cũng không sao, chỉ số EQ thế nào cũng không thành vấn đề, nói thẳng ra, bạn có thể không thông minh, cũng có thể không giỏi về giao tiếp xã hội, nhưng nhất định phải bản lĩnh.

319564679_899175491251984_6644199135492696655_n BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG BẢN LĨNH TẠI DOVA AWARDS 2022
NPP Phạm Tình – Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa
  • Làm người có khí phách lớn, thì sẽ có thành công lớn. Bởi vì ý chí, mới là tiêu chuẩn của người thành công.
  • Nếu chỉ một chút trở ngại đã khiến bạn quỵ ngã,
  • Nếu chỉ một hai lời nói xấu cũng làm bạn tức giận,
  • Nếu hơi một chút là đã ghét, căm hận người khác,
  • Vậy thì bản lĩnh của bạn thật quá nhỏ…
  • Hãy ghi nhớ một câu nói: Càng cố gắng càng gặp may.

Bỏ nóng nảy, bỏ lười biếng, làm trống rỗng phần não không cưỡng nổi quyến rũ, mở to đôi mắt dễ bị mọi thứ lôi cuốn. Tĩnh tâm để làm tốt việc bạn cần làm, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu. Khi bạn thật sự cố gắng, bạn sẽ phát hiện rằng mình xuất sắc hơn so với tưởng tượng rất nhiều. Trên đời này ngoại trừ việc sinh tử, thì các việc khác đều là chuyện nhỏ. Bất kể bạn gặp chuyện phiền não gì, đều không nên làm khó dễ cho chính mình. Bất luận hôm nay xảy ra chuyện tồi tệ gì, thì cũng đừng bao giờ thất vọng về cuộc sống, bởi vì vẫn còn có ngày mai. Điều tuyệt diệu chỉ chờ đợi những người đang tiến về phía trước

  • Người có mục tiêu đang chạy băng băng, người không có mục tiêu đang lạc lối, bởi vì họ không biết phải đi đâu!
  • Người có mục tiêu đang cảm ơn, người không có mục tiêu đang oán trách, bởi vì họ cho rằng cả thế giới đều nợ họ!
  • Người có mục tiêu ngủ không được, người không có mục tiêu ngủ không dậy, bởi vì không biết thức dậy rồi sẽ làm gì!

Lúc cảm thấy khổ não chính là lúc bản thân vỡ lẽ ra rằng: Dễ đi thì chính là đường xuống dốc! Đang trong chịu đựng là vì bạn đang đi lên dốc, đi qua rồi, bạn nhất định sẽ có tiến bộ. Nếu bạn đang oán trách vận mệnh không chiếu cố, vậy thì hãy ghi nhớ: “Mệnh, là cái cớ của người thất bại; Vận, là lời nói khiêm tốn của người thành công”. Mặc dù mệnh là do thiên định, nhưng thiên định không có nghĩa là để mặc mọi thứ ra sao thì ra, càng không phải để oán trách, bởi đó chỉ là một kiểu biểu hiện của nhu nhược; nỗ lực hết mình mới là thái độ cần có của cuộc đời!

NPP Trần Huệ – Hệ Thống Kiến Lửa

Huệ sinh ra và lớn lên ở một vùng quê Hà Nam nghèo ,gia đình thì làm nông gặp rất nhiều khó khăn. Mong ước là được vào đại học vì gia đình khó khăn mình lại là chị cả trong gia đình ,nên việc học Tạm gác lại .Học xong cấp 3 Huệ phải đi làm rất là nhiều việc, đi làm may ,công nhân , bán rau , bán thịt ở chợ để giúp đỡ cho gia đình. Thời gian làm nhiều việc như vậy mà cũng không lo đủ cho cuộc sống. Đến tuổi thì lại lập gia đình lấy chồng, cuộc sống lại càng chồng chất khó khăn khi hai vợ chồng công việc lại không ổn định, sinh đứa bé thì đứa lớn lại ốm đau triền miên. Đưa con đi khắp nơi chạy chữa. Có những lúc tưởng chừng như gục ngã, Và rồi 1 ngày được e Liên Nguyễn chia sẻ về sản phẩm, chia sẻ về Dova.

320739079_553361399699337_8911694131221188523_n BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG BẢN LĨNH TẠI DOVA AWARDS 2022
NPP Trần Huệ – Hệ Thống Kiến Lửa

Tôi bắt đầu tìm hiểu và dùng thử sản phẩm.Và nghe các video của Chủ tịch Dova .Với giọng nói ấm áp khuôn mặt phúc hậu, tôi thật sự ấn tượng và yêu quý. Thật sự tôi cảm thấy các sản phẩm.Của tập đoàn DoVa thật tuyệt vời.Đã giúp tôi sức khỏe tốt ,da cải thiện rõ và tôi quyết định kinh doanh sản phẩm .Bắt đầu kinh doanh với những nỗi lo sợ , GĐ có ủng hộ không, vốn ở đâu nhập hàng, có bán được hàng không, với 1 người ở quê ,ít tiếp xúc công nghệ. Song sự quyết tâm của bản thân và tấm gương thành công từ xếp Liên Nguyễn đã tạo động lực cho e vượt qua mọi rào cản .Tôi mạnh dạn nhập đơn hàng 5 triệu đầu tiên ,để bắt đầu hành trình kinh doanh .

Thật bật ngờ sau khi những bài đăng đầu tiên sản phẩm được rất nhiều người quan tâm .Và sau 2 năm kinh doanh e đã có mức thu nhập mơ ước, mua sắm được nhiều thứ cho gia đình, trả được nợ. Và qua đây tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chủ tịch Dova , đến boss Liên Nguyễn, đến các c e trong hệ thống ,đến khách hàng đã tin tưởng ,ủng hộ.

NPPKC Trần Minh – Hệ Thống Chiến Binh Thép

Trần Thị Minh sinh năm 1997 sinh ra và lớn lên trong gd nông dân nghèo ở Quỳnh lưu nghệ An, được bố mẹ nuôi ăn học với mong muốn con có công việc cuộc sống tốt. Nhà tôi nghèo lắm thấy thương bố mẹ vất vả tôi đã nghỉ học quyết định đi làm năm 18 tuổi.

Tuổi 20 cuộc sống hôn nhân bắt đầu từ đây:
Sau khi kết hôn tôi sinh bé đầu tiên năm 2016 cháu sức khoẻ yếu ốm thường xuyên đi viện rất tốn kém. Chồng tôi làm nghề thợ mộc đi làm ở xa, thấy mọi thứ tất cả mọi việc đều trông nhờ vào đồng lương ít ỏi của chồng, càng thương hơn khi đi làm vất vả bị người ta lừa không trả tiền không được nhờ cậy ai trong gd.

320384531_1230037667584011_8468726563624819476_n BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG BẢN LĨNH TẠI DOVA AWARDS 2022
NPPKC Trần Minh – Hệ Thống Chiến Binh Thép

Cuộc sống chật vật bắt đầu từ đây khi tôi bầu bé thứ 2
Tôi xin việc làm ở Cty gần nhà với đồng lương chưa đầy 3 triệu 1 tháng vì con ốm thường xuyên phải xin nghỉ, đông luong ít ỏi không đủ chi tiêu cho cả gd bầu tôi rất mệt sức khoẻ kém nhưng vì con ốm ko có tiền tôi làm việc tăng ca làm tới đêm làm việc mệt mỏi quá thậm chí dọa sẩy thai nằm ở viện chỉ có 1 mình ko ai chăm sóc 1 Minh ko có được sự yêu thương chăm sóc

Tủi nhục và bế tắc
Cuộc sống bế tắc khó khăn không dừng lại ở đây, Khi sinh bé t2 bé cũng ốm yếu nhưng vất vả hơn bé đầu là cháu mắc căn bệnh viêm đại tràng chảy máu dùng kháng sinh thì không dung nạp gio kháng thuốc ở viện 7-10 ngày về lại sốt chảy máu liên tục như vậy sau 2 năm ra Bv nhi TW cháu chẩn đoán bị bệnh phải chữa lâu dài rất tốn kém

Tôi chăm con thức đêm sức khoẻ rất kém cơ thể suy nhược thương xuyên chóng mặt đau đầu liên tục tiểu buốt tiểu dắt ra. Khi vô tình lướt Facebook thấy chủ tịch dova giới thiệu về sp viên uống tố Ngọc hoàn pluss+ rất tốt cho sức khoẻ và các triệu tôi đang mắc phải. Mà lúc đó con nằm khó khăn phải xoay mượn viện phí nghĩ tiền đâu mà uống. Hay làm sao khi chị y tá đi tiêm thấy tôi nghe video của dova chị ý cũng bảo chị đang uống rất hiệu quả rất khỏe tốt cho sức khoẻ của tôi bây giờ nên tôi tin tưởng và tôi quyết định dấu chồng mua 1 liệu trình để uống tôi mong muốn sức khoẻ của mình được cải thiện để có sức chăm con

…………………………….

Những khó khăn của tôi chắn hẳn đang là hoàn cảnh của rất nhiều người, đừng bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh hay nhân duyên của mình không có thành công nào đến 1 cách dễ dàng. HÃy mạnh mẽ tích cực lên cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì luôn có cách bắt đầu sự nghiệp của mình.

NPPKC Trung Võ – Hệ Thống Diamond Sky

Trung sinh ra trong 1 gia đình nghèo khó ở một vùng quê bình yên. Cũng giống như bao nhiêu người phụ nữ khác, cuộc sống con cái, cơm, áo, gạo, tiền bủa vây quanh ngày tháng. Mỗi ngày của Trung dần trôi qua vội vã, với bao bộn bề công việc không tên.

Một ngày chúng ta nên ngủ đủ 8 tiếng để có một sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn & sắc đẹp duy trì. Còn Trung thường thì 2h sáng Trung mới bắt đầu đi ngủ. Và thức dậy vào lúc 5, 6 giờ nhưng cũng có những ngày công việc bất ngờ ập đến khiến Trung không còn có thời gian để ngủ, để nghỉ ngơi.

Trung vừa là một người mẹ đơn thân của 2 con nhỏ còn ngây thơ – vừa làm con của một người mẹ già lẫn lớn tuổi – vừa là người giáo viên Tiếng Anh tiểu học, dạy dỗ các em học sinh trên lớp – Trung cũng là người thủ lĩnh đứng đầu trong hệ thống kinh doanh của Dova Group hiện tại có 15 người. Nghe có vẻ nhẹ nhàng phải không? Nhưng mà ai ở trong hoàn cảnh của Trung mới biết được.

320878017_845762259993705_2303802378621265218_n BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG BẢN LĨNH TẠI DOVA AWARDS 2022
NPPKC Trung Võ – Hệ Thống Diamond Sky

Cuộc sống vốn dĩ vẫn có nhiều thứ trái ngang, luôn mang đến cho con người những thử thách buộc họ phải gồng mình bước qua & mạnh mẽ vươn lên. Rất may mắn Trung không phải tuýp người không qua nổi. Bởi vì Trung biết rằng, Trung chính là điểm dựa cuối cùng, là bức tường thành kiên cố cho 2 cô gái nhỏ và người mẹ thân yêu.

Vì thế, yếu đuối chỉ dành cho những người phụ nữ khác, còn với Trung, yếu đuối để cho ai xem? Trung phải mạnh mẽ, Trung phải cố gắng, phải nỗ lực để tôi lo cho mẹ có một đoạn an nhiên mà hưởng tuổi già, cho con có một mái ấm bằng bạn bằng bè.
……………………..
Con nhỏ thì cả nhà biết đấy, 2 đứa cập kê nhau nên chưa biết nhường nhịn nhau, suốt ngày giành giật nhau chọc khóc, bày bừa, phá phách. Công việc ở trường thì rất nhiều, hoạt động thì liên tục. Trung cũng là một người thủ lĩnh kim cương của Dova Group, Trung có tinh thần trách nhiệm cao nên đôi lúc công việc cũng đè nặng trên đôi vai bé nhỏ của Trung. Mọi thứ khiến Trung quay cuồng, có những hôm đau Trung đau ốm thất thường, Trung nằm vật ra nền nhà, đi không nổi, và cũng không nói nổi. Trung kiệt sức tưởng chừng như mình không qua nổi, nhưng nhìn mẹ già, con thơ Trung lại có thêm sức mạnh, Trung không gục ngã, vì Trung biết mẹ cần Trung, con cần Trung. Trung chưa từng chán nản, vì Trung biết mình được mẹ yêu thương rất nhiều những lúc mẹ tỉnh táo và Trung yêu thương các con mình vô bờ bến. Trung chỉ ước mình có 3 đầu, 6 tay để chu toàn hết tất thảy mọi việc vì Trung là một người phụ nữ thích cầu toàn. Trung chưa ngày nào được thảnh thơi, chưa ngày nào được bình yên trọn vẹn.

Nhưng chính Dova Group là nơi giúp Trung thỏa đam mê, nơi cho Trung thêm động lực, thêm ước mơ, giúp Trung sống hết mình và tỏa sáng, Dova đã biến Trung trở thành một người Bản Lĩnh. Trung muốn nói với mọi người rằng: Mạnh mẽ là thứ phụ nữ không nhất thiết cần phải có, nhưng phụ nữ phải có bản lĩnh. Nếu bạn may mắn có một gia đình trọn vẹn, có người để nương tựa thì bạn không cần mạnh mẽ nhưng nếu một ngày bạn mất đi chỗ dựa thì bạn cần phải thật BẢN LĨNH.

NNPKC Đào Phương – Hệ Thống Sói Trắng

THÀNH CÔNG SẼ ĐẾN VỚI NHỮNG AI BIẾT RÕ MÌNH MUỐN ĐIỀU GÌ VÀ KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC CHO ĐẾN KHI ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ

Trong cuộc sống trước đây có rất nhiều lúc bản thân tôi thấy bế tắc,nhưng cũng chỉ như những phép thử,khó khăn thử thách được đặt ra để tôi luyện cho con người tôi trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn. Các bạn ạ. Nếu có đủ kiên trì,sự cố gắng chắc chắn không có chướng ngại vật nào có thể ngăn cản được bước chân tôi hướng đến sự thành công và giàu có.

Trước đây tôi chỉ là một cô gái Lấy chồng từ năm 20 tuổi và sinh con được 2 năm thì nhà tôi vỡ nợ đến mức phải bán hết nhà cửa đất đai xe cộ để trả nợ. Vợ chồng tôi với cs vất vả lôi con lên ngoại sinh sống .Chồng đi làm thuê còn tôi cùng con gái nhỏ 2 tuổi dậy sớm thổi sôi rồi lôi con lên cổng trường bán từng nắm sôi ,cũng chỉ kiếm dc lãi vài chục các bạn ạ.Mỗi đêm đến tôi cảm thấy rất buồn cs quá vất vả leo đồi,lội ruộng ,thổi sôi ,bán chè nhưng không đủ sinh hoạt trong gia đình.

321628337_1800830206945529_8076192690114948968_n BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG BẢN LĨNH TẠI DOVA AWARDS 2022
NNPKC Đào Phương – Hệ Thống Sói Trắng

Rồi cũng chuẩn bị đến tháng sinh con tôi nghĩ rất nhiều nếu ở trong nam mà chồng đi làm nuôi vợ con thì rất vất vả ,chồng tôi cố gắng kiếm vài chục triệu về xây tạm cái nhà nhỏ rồi chuộc lại chiếc xe tay ga để có phương tiện đi lại. Rồi k may mắn chút nào tôi mắc phải căn bệnh phụ khoa , bị đái dắt trĩ người thì gầy gò xấu xí,đi khám nhiều nơi nhưng không có khỏi .Cuộc sống vất vả cơm áo gạo tiền rồi lại bệnh khó chịu nhiều lúc thấy bất lực lắm nhưng vợ chồng tôi chưa hề kêu than 1 câu.Luôn Tìm hiểu sản phẩm điều trị .

Thật may mắn và hạnh phúc được chị gần nhà giới thiệu sản phẩm #TốNgọcHoàn và #PhụKhoa DOVA.Tôi nghe video của chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh và quyết định mua để dùng,thật may mắn chỉ sau 2 liệu trình tôi đã không còn vấn đề đái rắt nữa ,bệnh thuyên giảm và cải thiện rất nhiều .

Tôi quyết định kinh doanh đồng hành cùng tập Đoàn DovaGroup vào năm 2019 kho đó tôi mới sinh con gái út. Tôi quyết định coi Dova làm sự nghiệp .Và Trong thời gian kinh doanh bố mẹ không đồng ý,nhiều người phản đối ,Cứ thấy tôi điện thoại là không hài lòng.

Nhưng vì tôi quá yêu sản phẩm .Tôi nghĩ mình không thể suốt ngày ở nhà ăn bám chồng và gia đình như vậy được.Là phụ nữ là phải thật xinh đẹp và khoẻ và tự chủ kinh tế.Cùng với số vốn năm 2019 chỉ có 3 triệu đồng,tôi và chồng luôn cố gắng hết sức kiên trì chịu khó livetruym liên tục xây dựng nhân hiệu cá nhân .Cứ mỗi lần có khoá đào tạo hay chương trình của tập đoàn vợ chồng tôi đều có mặt cùng con gái thứ 3 , con còn bế ngửa sẵn sàng có mặt từ Tuyên Quang đến Hà Nội học hỏi những người thành công.

TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM DOVA GROUP

260e BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG BẢN LĨNH TẠI DOVA AWARDS 2022 Hotline & Zalo: 0889.568.568
1f553 BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG BẢN LĨNH TẠI DOVA AWARDS 2022 Hoạt động: 8:00 – 17:00, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
1f3d8 BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG BẢN LĨNH TẠI DOVA AWARDS 2022 Địa chỉ: Số 27, Ngõ 131 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889568568
Đăng ký tư vấn