google-site-verification: googlefe67cf723346ca75.html

BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG LIVETREAM TẠI DOVA AWARDS 2022

Trong một thế giới mà chúng ta đều mua sắm tại nhà, livetream chính là công cụ tuyệt vời nhất dành cho những người kinh doanh tự do. Mua sắm trực tuyến là kết quả tự nhiên của hàng loạt xu hướng công nghệ hiện tại. Streaming, người có ảnh hưởng, xã hội, thương mại điện tử. Nó cũng tạo cho các cá nhân, công ty con đường mới để tiếp cận trái tim người tiêu dùng và quan trọng hơn là ví tiền của họ
NỮ HOÀNG LIVE TREAM là giải dành cho người có hoạt động livetream nhiều nhất trên mạng xã hội, chăm chỉ livetream mỗi ngày!

NPP Tình Phùng – Hệ Thống Tâm An

Không ai sinh ra đã giỏi mà tất cả mọi việc đều phải học tập, tu luyện, trau dồi để có được thành công !

Không ai sinh ra là đã có “duyên” bán hàng không ai sinh ra là đã nói chuyện hay

Không ai sinh ra là đã xinh đã đẹp

Không ai sinh ra là đã thành công

Tình Phùng sinh ra và lớn lên tại vùng quê Bắc Kạn. Từ nhỏ đã rất vất vả và cực kỳ khó khăn. Cô gái ấy đã biết được rằng nếu không vươn lên và thoát khỏi cảnh nghèo và vất vả. Sinh ra trong một gia đình xuất phát từ nghề nông, cuộc sống rất khó khăn và rất vất vả. Mặc dù vậy kinh tế khó khăn là thế, nhưng bố mẹ mình chưa bao giờ để con cái nghỉ học, cuộc sống bố mẹ đã vất vả nên mong con cái sau này được học hành tới nơi tới trốn để có tương lai tốt hơn. Đây cũng là động lực để bản thân nỗ lực học tập vượt khó phấn đấu vươn lên.

319564679_899175491251984_6644199135492696655_n-5 BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG LIVETREAM TẠI DOVA AWARDS 2022
NPP Tình Phùng – Hệ Thống Tâm An

Vào năm 2001 tốt nghiệp THPT và may mắn thay sau 2 năm đó cũng tốt nghiệp xong 1 trường trung cấp, nhưng cái thời đó xin việc cực kỳ khó. May mắn không mỉm cười với mình. Rồi cuộc sống cứ thế trôi qua. Cho đến khi 39, 40 tuổi từ 2 năm đổ về đây T mới hiểu được công nghệ ngày nay phát triển một cách nhanh chóng. Rồi bén duyên với nghề bán online, mới đầu cũng chỉ là người sử dụng sản phẩm Dova trải nghiệm trước, sau đó đã bắt tay Kinh Doanh ngay cùng với DOVA vào tháng 12/2021.

Phải chăng T thấy DOVA lớn mạnh, sản phẩm DOVA an toàn – chất lượng – giá cả hợp lý – Chính sách, chiết khấu quá tốt đối với một người mới bắt đầu kinh doanh như T. Đúng vậy, sản phẩm Dova chất – đẳng cấp – sản phẩm luôn đi đầu về chất lượng – hiệu quả – giá đi đôi với chất lượng. Và kể từ 1 năm nay kinh doanh cùng Dova T hiểu hơn về thị trường và xu hướng mạng xã hội ngày nay phát triển một cách chóng mặt

Bản thân Tình luôn không ngừng học tập và học hỏi trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm về mảng truyền thông, pia sản phẩm làm sao để lan tỏa tới tay người dùng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chân thực nhất thì Tình chọn “LIVESTREAM”mỗi ngày. Livestream là cách truyền thông đến tay người tiêu dùng chân thực nhất, truyền tải hình ảnh thực tế hơn cho người dùng, mức độ tương tác cao và khả năng tiếp cận đến người dùng cao hơn.

NPP Tuyết Nhung – Hệ Thống Sói Trắng

Nhắc đến live stream đối với Tuyết Nhung là một bầu trời kỷ niệm. Ngay lúc này .Nhớ lại buổi đầu lập nghiệp cùng với Dova group. Tuyết Nhung không khỏi bàng hoàng vì chính bản thân của mình luôn. Tuyết Nhung trước đây là một con người nhút nhát ít khi mở lời và rất sợ đám đông. Người lạ đến nhà toàn kiếm cớ để trốn. Vì rất sợ. Người lạ chỉ cần nói một câu. Hỏi một tiếng là mặt đỏ tía tai. Hồn vía bay lên trời . Nếu được mời chụp ảnh á , thì xấu hổ gần chết nói gì đến chuyện livestream.

320384531_1230037667584011_8468726563624819476_n-5 BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG LIVETREAM TẠI DOVA AWARDS 2022
NPP Tuyết Nhung – Hệ Thống Sói Trắng

Nhưng hình như sợ của nào thì trời trao của đấy. Con đường kinh doanh online đưa đẩy Tuyết Nhung được gặp gỡ DoVa. Như một mối nhân duyên. Và từ đó rơi vào sự quản lý nghiêm ngặt của sếp Đỗ Hiền. Ái chà sếp bắt đầu huấn luyện nghiệp vụ. Động viên thúc giục, theo sát từng bước .Đôi khi ép cung .Phải livestream hàng ngày hàng ngày .Bằng được thành thạo thì mới buông tha. Những ngày đầu livestream miệng thì cười .Nhưng chỉ trực rơi nước mắt vì quá sợ luôn.

Bằng sự kiên trì giúp đỡ của sếp Đỗ Hiền .Và tinh thần quyết tâm ,thay đổi cuộc đời từ kinh doanh online. Bắt buộc phải livestream. Livestream thì sống. Không like thì chết. Và bây giờ thì đã trở thành con nghiện livestream .Ngày nào mà không được lên livestream . Là ngày đó cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu .Ăn không ngon ngủ không yên. Đến bây giờ tôi vẫn cảm thấy phục sếp đã thay đổi được con người như tôi.

Tuyết nhung làm được thì chắc chắn các bạn làm. Hãy cố gắng vượt lên Chính Mình .Tôi tin bạn làm được làm được. Tuyết Nhung trước đây coi livestream như một ác mộng. Mỗi khi like với sếp ĐỖ HIỀN . Cái miệng thì nhoe nhoẻn cười .Nhưng trong lòng thì hai hàng lệ tuôn rơi . Chỉ vì quá sợ hãi.

Nhưng cuộc đời thay đổi từ ngày. Chính thức biên chế vào đội ngũ SÓI TRẮNG BOSS ĐỖ HIỀN. Dưới sự quản lý nghiêm ngặt của sếp . Ái chà sếp bắt đầu huấn luyện nghiệp vụ. Động viên thúc giục, theo sát từng bước .Đôi khi ép cung .Phải livestream hàng ngày hàng ngày . Cho bằng thành thạo sếp mới buông tha. Bằng sự kiên trì giúp đỡ của sếp .Và tinh thần quyết tâm ,thay đổi cuộc đời từ kinh doanh online. Bắt buộc phải livestream. Livestream thì sống. Không like thì chết.

Và bây giờ thì đã trở thành con nghiện livestream .Ngày nào mà không được lên livestream . Là ngày đó cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu .Ăn không yên. Tuyết nhung làm được thì chắc chắn các bạn làm. Hãy cố gắng vượt lên Chính Mình .Tôi tin bạn làm được làm được ,làm được.

PGĐKD Thanh Lưu – Hệ Thống Kiến Lửa

Sinh ra và lớn lên 1 vùng quê nghèo gia đình thuần nông luôn mong ước khát khao làm sao để có thể thấy đổi bản thân. Lớn lên em chọn cách bước chân vào đại học. Mong ước nhỏ của 1 cô sinh viên mới lớn hi vọng có thể học song xin 1 công việc ổn định. Nhưng học song kinh nghiệm chưa có. Em Đã xịn rất nhiều CTY nhưng không xin được. đã chuyển sang các ngành ngề khách từng làm lễ tân. Làm việc bán thời gian.bán rong ở vỉa hè Bán cà phê

Tới tuổi lập gi đình lấy Chồng. Cuộc sống chồng chất khi 2 vk ck công việc k ổn. Và bắt đầu sinh bé đầu tiên em phải ở nhà phụ thuộc hoàn toàn kinh tế nhờ chồng. Bản thân em luôn ấp ủ ở nhà làm gì để ra tiền trang trải cuộc sống cho con gái tiền bỉm tiền sửa tiên vậy ngân hàng..

320567402_1292742528235705_5130832251646944747_n-3 BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG LIVETREAM TẠI DOVA AWARDS 2022
PGĐKD Thanh Lưu – Hệ Thống Kiến Lửa

Ngày định mênh em vô tình lướt xem live gặp vân anh với khuôn mặt phúc hâu giống nói ấm áp em thực sự ấn tượng và lướt tìm hiểu kỹ hơn thì biết đó là đỗ thị vân anh chủ tịch tập doàn thương hiệu lớn Dova group chuyên chăm sóc sức khoẻ phụ nữ sản phẩm số 1 thị trường nội tiết tố và phụ khoa

Sinh song đã là phụ nữ ai cũng giống như chị em phụ nữ khác.em gặp những tình trạng da xấu nám xạm khô hạn và bị phụ khao. sau thời gian 2 tháng tìm hiểu em quyết định mua sản phẩm dùng. Sau 1 liệu trình tố và phụ khoa em cảm thấy sức khoẻ da cải thiện rõ lên trắng hồng sức khoẻ tốt hơn..và em đã quyết dịnh kinh doanh sản phẩm

Mới bắt đầu kinh doanh với ngoại hình không xinh.giong nói không hay em cũng rất khó khăn trong mọi việc với nhiều nỗi sợ. Vốn ở đâu nhập hàng .làm sao bán được hàng. Sợ chồng không ủng hộ làm sao có thể live trim..

Và em quyết định làm vượt qua hết nỗi sợ bản thân. Em thật sự may mắn khi được khách hàng tin yêu. Và được chi em hệ thống đồng hành. Đê có em Thanh lưu hiện tại.Sau gần 3 năm kinh doanh em đã có mức thu nhập trên 50tr mỗi tháng. có nhà riêng có xe và có nhiều lô đất mới nhờ vào công việc kinh doanh online. Và có giúp được nhiều chị em mẹ bỉm sũa có thêm thu nhập cao hơn. Với phương châm sống Phụ nữ thế kỷ 21 nhất định phải: TỰ CHỦ – HẠNH PHÚC!

PGĐKD Thu Điểm – Hệ Thống Phượng Hoàng

AI CŨNG CÓ THỂ TOẢ SÁNG CHỈ CẦN BẠN TIN TƯỞNG MÌNH LÀM ĐƯỢC!

Để có thể trở thành một “ Nữ Hoàng Livestream “ Như hiện tại, Thu Điểm trước đây cũng chỉ là một cô gái quê mùa, nhút nhát, không giỏi ăn nói, không có khả năng giao tiếp.. Từ một mẹ bỉm sữa ăn bám sau khi trải nghiệm sản phẩm của DOVA rất hiệu quả, Thu Điểm quyết định kinh doanh Online cùng DOVA vì biết đây là một công việc đã giúp rất nhiều người có cuộc sống tốt đẹp và cũng là cơ hội chia sẻ sản phẩm tốt đến với mọi người!

320739079_553361399699337_8911694131221188523_n-5 BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG LIVETREAM TẠI DOVA AWARDS 2022
PGĐKD Thu Điểm – Hệ Thống Phượng Hoàng

Khi bắt đầu kinh doanh thực sự mình có gặp rất nhiều khó khăn , gia đình người thân không ủng hộ đặc biệt không có mối quan hệ , luôn thấy mình không giỏi nên khi kinh doanh rất khó. Nhưng nghĩ đến tương lai mình và gia đình con cái nên mình cần phải cố gắng nên cuối cùng mình vẫn quyết tâm làm và tập lên Livestream mỗi ngày!

Lúc mới Livestream thực sự rất run , rất sợ không biết nói gì nhiều , bản tính lại nói rất chậm , nói không hay đặc biệt khoản ăn mặc, bối cảnh trang phục không tốt do tự mình làm không ai hỗ trợ nhiều lúc muốn nản …nhưng mình nhìn thấy những người biết Livestream họ phát triển rất tốt , họ có kết quả lớn rồi nên mình nhìn vào đó lấy động lực!

Và cuối cùng sau một thời gian Livestream công việc của mình bắt đầu tốt dần lên, mình biết ăn mặc chỉn chu hơn, bối cảnh đẹp hơn đặc biệt mình có thêm rất nhiều mối quan hệ mới, rất nhiều qúy khách tin yêu ủng hộ Trên mọi miền của tổ quốc !

Mình còn được Đại Sứ Thương Hiệu Vân Anh trao tặng cho mình danh hiệu “ CÔ GÁI VÀNG TRONG LÀNG LIVESTREAM!” Một danh hiệu cao quý duy nhất mình có được trong cả một Hệ Thống nghìn người! Thực sự mình vô cùng hạnh phúc và tự hào!

Vô cùng biết ơn Livestream, Kinh Doanh Online và DOVA group đã giúp Thu Điểm có được những điều tốt đẹp như hôm nay ! Nếu bạn cũng đang là một mẹ bỉm sữa hay là một người phụ nữ có cuộc sống khó khăn muốn kinh doanh Online để thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn , mà chưa dám Livestream thì hãy cứ tự tin mà làm nhé! Chỉ cần bạn luôn tin tưởng vào bản thân mình! dám nghĩ dám làm chắc chắn bạn sẽ thành công !.

PGĐKD Ánh Nguyệt – Hệ Thống Chiến Binh Thép

ôi sinh ra và lớn lên ở mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió, quê tôi rất nghèo, để kiếm được đồng tiền rất khó khăn. Nhưng người miền Trung họ có ý chí kiên cường nên rất chịu thương chịu khó. Lấy chồng sinh con, làm công ăn lương 3 năm. Tôi cứ tưởng mình sẽ gắn bó với nó mãi,khi tôi có bầu và sinh con, đc bạn ấy giới thiệu SP DOVA, .khi Chồng yêu cầu tôi ở nhà chăm sóc con cái, gia đình, nội trợ … Chồng kiếm tiền không đủ để chi trả tiền nhà, không đủ lo những khoản chi phí khám chữa bệnh mỗi khi con đau ốm, và mỗi khi con đến trường… và từ đó vợ chồng tôi đã có những cuộc cãi nhau rất gay gắt.Đêm hôm đó tôi thức trắng đêm không ngủ được, nằm trằn trọc không biết mai này sẽ làm gì. Bỗng tôi nhớ đến người bạn bán hàng tôi mua nhiều lần, bạn ấy ngày trước từng rủ tôi kinh doanh sản phẩm của Dova. Nửa đêm tôi gọi điện thoại kể chuyện mà mình đang gặp phải.

320878017_845762259993705_2303802378621265218_n-5 BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG LIVETREAM TẠI DOVA AWARDS 2022
PGĐKD Ánh Nguyệt – Hệ Thống Chiến Binh Thép

Nó dẫn tôi đến với thế giới Dova từ đó…Tôi bắt đầu học sản phẩm nghe các Livestream của Đại sứ Đỗ Thị Vân Với livestream thực tế và giống với hoàn cảnh mình trong đó Có lẽ chưa bao giờ tôi lại quyết tâm giống như bây giờ. Tôi đặt ra mục tiêu phải cố gắng thật sự, để thành công để thoát khỏi cảnh ăn bám chồng.

Tôi thiết lập cho mình một mục tiêu cố gắng hết mình, để hoàn thành mục tiêu đó. Mình tiếp xúc với những người thành công để học hỏi những điều thành công, là một tín đồ của chủ tịch nên giờ livestream nào của chủ tịch tôi cũng nghe đi nghe lại rất nhiều lần . Bởi chất giọng khàn khàn ấm ấm của chủ tịch dường như tôi bị thôi miên tôi luôn .. yêu DOVA Với những sản phẩm tuyệt vời ,Đi đâu tôi cũng mang sản phẩm đi theo đó, những lúc cầm sản phẩm chụp ảnh các đồng nghiệp chỉ trích :”sống ảo vừa thôi, có ngày chết vì sống ảo đấy em ạ,!.

Tôi bỏ ngoài tai. dường như những lời chỉ trích đó không làm tôi nhụt chí, ngược lại con dằn lòng phải làm bằng được nhiều phương thức mới kinh doanh. Trong đó live stream là phương thức kinh doanh bán hàng hiệu quả và thành công. Và tôi đã quyết tâm lên livestream. Với nguyệt bây giờ chắc khó ai Tin răng nguyệt là một người nhút nhát tới mức sợ mở lời hay xuất hiện nói trước đám đông…,

Quyết tâm Bắt mình thay đổi ,nguyệt đã làm được.Đặt mục tiêu và quyết tâm làm bằng được, đó là kim chỉ nam của sự thành công. Đến bây giờ tôi thấy may mắn. Nếu như vẫn đi làm công ăn lương thì đến bây giờ vẫn nhận đồng lương ba cọc ba đồng.

So với bây giờ thì hoàn toàn khác lạ, tôi không còn phải lo lắng đến hàng tháng chi tiêu như thế nào cho đủ. Tôi đã thay đổi được bản thân, thay đổi được tư duy và trở thành người phụ nữ có tài chính, thu nhập chính trong gia đình, dựa vào kênh online của mình. Giờ đây tôi có thể mua được những chiếc xe , mua đất mà có lẽ cả cuộc đời làm công ăn lương ít ai dám mơ tới. Tôi có thể lo cho con mình cuộc sống tạm gọi là đủ đầy.

NPP Cao Tuyến – Hệ Thống Diamond Sky

Cao thị tuyến – Tại sao tôi lại thích Livestream, vì tôi hiểu phụ nữ có khổ tâm và nhiều nỗi đau không nói được lên lời. Như bản thân tôi sau khi sinh bé thứ 3 xong tôi gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế. Tôi luôn gồng mình làm để có thu nhập, khi về nhà tôi lại lao vào con cái cơm nước cho chồng cho con, cứ vậy thời gian trôi đi tôi quên đi cách chăm sóc bản thân mình, khi nhìn vào gương tôi nhận ra nhan sắc tàn phai theo năm tháng, cơ thể xập xệ, ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng và mất tự tin khi đi giao tiếp.

321301798_473816981568214_3510529851350445713_n-5 BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG LIVETREAM TẠI DOVA AWARDS 2022
NPP Cao Tuyến – Hệ Thống Diamond Sky

Cũng rất may mắn là tôi biết sản phẩm của DOVA sử dụng và đã thay đổi từ nhan sắc, chuyện vợ chồng tôi cảm nhận được hạnh phúc viên mãn hơn, sức khỏe tôi cải thiện được nhiều hơn. Tôi nghĩ rằng ngoài kia cũng có bao nhiêu người phụ nữ sau khi sinh cũng gặp tình trạng giống tôi. Nên tôi quyết định sẽ chia sẻ giá trị tuyệt vời đến tay chị em phụ nữ để giúp chị em có được sức khỏe tốt và hạnh phúc viên mãn hơn. Không những giúp chị em được hạnh phúc hơn từ đó tôi muốn levi mỗi ngày và tôi muốn lan tỏa khắp nơi để giúp chị em luôn khỏe mạnh và được Hạnh Phúc….

NPP Lam Lê – Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa

Trước khi tôi bén duyên và biết đến dova tôi là một người đi làm công ăn lương. Ngày 2 bữa chỉ biết từ nhà tới chỗ làm và ngược lại. Tôi luôn sống trong một môi trường mà tôi rất ít khi được giao tiếp với bên ngoài. Thế nên tôi rất nhút nhát và tự ti. Thời điểm đó công việc của tôi rất áp lực hơn nữa tôi bầu bé thứ nhất mệt nên ko tiếp tục cv cũ. Sau thời gian nghỉ ở nhà sinh con lúc đó tôi nghĩ nếu như mình vẫn tiếp tục cv này với thời gian như vậy tôi sẽ ko có thời gian chăm con và dành cho gia đình. Thời điểm đó tôi sinh con mất máu khá nhiều thường xuyên bị đau đầu hoa mắt chóng mặt, tôi còn bị cả viêm phụ khoa rất nặng, da dẻ nám sạm tôi thực sự cảm thấy rất mệt và nhìn thấy mình già đi trông thấy.

321628337_1800830206945529_8076192690114948968_n-3 BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG LIVETREAM TẠI DOVA AWARDS 2022
NPP Lam Lê – Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa

Cũng là cái Duyên đưa tôi đến với Dova là tôi được 1 người em gái giới thiệu dùng sản phẩm tố ngọc hoàn và an phụ khoa. Trải qua quá trình dùng sản phẩm tôi đã rất kiên trì và đến khi tôi cảm nhận được chất lượng sản phẩm tôi đặt hết niềm tin vào đó và tôi nghĩ tôi sẽ tập bắt đầu kinh doanh để đưa sp tốt như như này đến cho chị em ngoài kia cũng đang bị như mình
Ngày tôi biết đến chủ tịch ăn tôi cũng nghe live, ngủ tôi nghe live, đi đâu làm gì tôi đều tranh thủ nghe. Đến ck tôi bảo em nghiện chủ tịch Vân Anh hơn nghiện.

Nhưng cái sợ lớn nhất của tôi đó là tôi sợ tôi ko bán được hàng, rồi làm sao mà nói được như chủ tịch vân anh. Vì chất giọng nghệ an rất nặng mọi người nghe ko hiểu, làm sao mà có thể nói được như chủ tịch đủ thứ lo luôn.

Thế nhưng với sự nổ lực học hỏi mỗi ngày tôi nghe đi nghe lại live của chủ tịch tôi học cách nói tôi học cách quay video, tôi học cách live thế rồi dần dần tôi cũng làm được. Bên cạnh đó nhờ sự giúp đỡ của em gái tôi và những người cấp trên đồng hành cùng tôi đến ngày hôm nay, thành quả tôi có được tôi rất tự hào và hạnh phúc.

Từ 1 người nhút nhát ko biết live mà giờ đây ngày nào tôi cũng live chỉ những lúc có việc đột xuất tôi ko live thôi. Bây giờ 1 hôm ko live tôi cứ thấy thiếu cái gì đó. Từ khi bước chân vào kinh doanh cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi, tôi có thề mua cho bản thân và gia đình những thứ mình thích mà ko cần phải đắn đo suy nghĩ, và điều tuyệt vời là tôi càng càng trẻ càng khoẻ càng đẹp, và giúp được cho hàng nghìn chị em khoẻ trẻ đẹp như tôi.

TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM DOVA GROUP

📌Trang web: https://dova.com.vn/

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/dovagroup

🕓 Hoạt động: 8:00 – 17:00, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

🏘 Địa chỉ: Số 27, Ngõ 131 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn