google-site-verification: googlefe67cf723346ca75.html

BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG NHÂN ÁI TẠI DOVA AWARDS 2022

Lòng nhân ái luôn có trong mỗi con người và xuất phát từ chính tấm lòng, chính trái tim với mong muốn giúp được người khác mà không mong nhận lại thứ gì. Một con người luôn có lòng yêu thương lòng nhân ái thì người đó chính là người có trái tim và phẩm chất đẹp
NỮ HOÀNG NHÂN ÁI Là người có hoạt động thiện nguyện, công đức nhiều nhất, có chia sẻ trên mạng xã hội

NPP Thu Đông – Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa

Đến với DoVa năm nay là năm thứ hai cũng là 2 năm thay đổi cuộc đời của tôi. Khi đến với DoVa bản thân tôi đang là giáo viên mầm non. Với nhiệt huyết, với sức trẻ và mong muốn cống hiến cho Đất Nước, Tôi nguyện sẽ mang hết sức mình cống hiến cho nền giáo dục của nước nhà. Ngoài cương vị là giáo viên mầm non, Tôi có một đam mê là kinh doanh.Và cơ hội kinh doanh đến với tôi thật tình cờ. Một buổi chiều mùa đông năm 2020, tôi tình cờ gặp em Tình và đó chính là định mệnh thay đổi cuộc đời tôi, rẽ tôi sang một trang khác. Tôi được em giới thiệu về một loại sản phẩm nội tiết đó là Tố Ngọc Hoàn. Lúc đó tôi rất mơ hồ không hiểu nhiều lắm tuy nhiên tôi quyết định định mua dùng thử 1 hộp và sau thời gian 2 tháng trải nghiệm sản phẩm, Tôi quyết định là người khi kinh doanh sản phẩm này.

NPP Thu Đông - Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa
NPP Thu Đông – Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa

Nhờ sự kết nối và dìu dắt của em Tình, Tôi được biết đến Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Quốc Tế DoVa, biết được các tuyến trên các thủ lĩnh rất tuyệt vời.Người chị, người Boos Nguyễn Hoan, Boos Lan Lương và đội nhóm Phượng Hoàng Lửa. Tôi biết ơn em Tình, người cho tôi cơ hội. Biết ơn tuyến trên, biết ơn Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh, biết ơn tập đoàn Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Quốc Tế DoVa.
Từ ngày tham gia bán hàng đến nay, tôi thay đổi hẳn con người của mình. Tôi mạnh dạn hơn, tự tin hơn, nhờ dùng sản phẩm nội tiết Tố Ngọc Hoàn tôi đã hết khô hạn, tăng được nội tiết tố trong cơ thể mình. Da dẻ hồng hào, ngực căng, mông tăng, da mặt trắng hồng. Ai cũng bảo dạo này tôi xinh đẹp hơn nhiều. Và điều quan trọng hơn là tôi tự do hơn về tài chính.

Với phương châm sống: Trao đi yêu thương nhận về hạnh phúc. Tôi luôn được đón nhận những điều hạnh phúc từ những việc làm của mình. Môi trường của chúng tôi không chỉ là kinh doanh mà nơi ấy chúng tôi gieo duyên, chúng tôi gieo những mầm hạnh phúc.
Chúc cho tất cả những ai chưa bắt đầu, sắp bắt đầu, những ai đã đang thực hiện những sứ mệnh cao cả của mình ở Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Quốc Tế DoVa sẽ luôn được hạnh phúc, luôn bình an luôn xinh đẹp và thành công.

NPP Thu Hà – Hệ Thống Kiến Lửa

DOVA ĐÃ LÀM THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔI

Năm 2020 là một năm đại dịch toàn cầu cũng là một năm đánh dấu mốc tôi bước chân vào kinh doanh sản phẩm của DOVA. Khi đại dịch ập đến làm cho nền kinh tế của thế giới sa sút, nền kinh tế của Việt Nam mình cũng khủng hoảng nên ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của từng gia đình trong đó có bản thân tôi cùng gia đình nhỏ bé của mình. Giữa cái bế tắc nguy cơ không tìm được việc làm của ông xã cùng với món nợ khổng lồ sau khi vừa làm nhà xong nên tôi cũng đã chạy đôn đáo để tranh thủ làm thêm ngoài giờ lên lớp. Tôi theo người thân đi bán hàng cá, khô, muối ăn. Hôm nào bán được nhiều thì được khoảng một hai trăm ngàn tính cả tiền gốc lẫn lãi.

NPP Thu Hà - Hệ Thống Kiến Lửa
NPP Thu Hà – Hệ Thống Kiến Lửa

Hôm nào ế được không bán được đồng nào có khi còn mất tiền xăng. Gánh nặng cơm áo gạo tiền cùng với bản thân bị thiếu hụt nội tiết nên mặt tôi bị sạm nám, mụn nổi kín mặt làm cho tôi càng bị stress thêm. May mắn đã đến với tôi khi một người e đã giới thiệu cho tôi biết đến viên uống Tố Ngọc Hoàn Plus để cân bằng nội tiết và các sản phẩm trị mụn của công ti DOVA . Và tôi bắt đầu theo dõi các Livestream của chủ tịch. Khi đã tin tôi bắt đầu đặt mua sản phẩm. Tôi uống hết 1 liệu trình thì bản thân thấy khỏe và sắc vóc da có phần thay đổi, tiếp đến sau tôi có dùng các sản phẩm khác nữa thấy có hiệu quả và quyết định làm cộng tác viên sau đó lên đại lí và hiện tại đang là Nhà phân phối sản phẩm của DOVA.

Bước chân vào DOVA tôi được nhìn và chứng kiến nhiều việc làm thiện nguyện đong đầy tình yêu thương của chủ tịch Vân Anh cũng như boss Liên Nguyễn và các boss trong hệ thống mọi người đều mang trong mình những tấm lòng yêu thương san sẻ cho đi mà chưa bao giờ nghĩ sẽ nhận lại. Yêu thương anh chị em trong hệ thống team nhóm của mình. Là một giáo viên bản thân cũng đã hiểu và luôn làm việc thiện nhưng bước chân vào DOVA bản thân mình mới cảm nhận được rõ nét.

Từ đây mình đã cố gắng giúp đỡ hết mình mọi người xung quanh trong khả năng của mình. Mình cảm thấy nếu mình làm được nhiều việc tốt, giúp đỡ được nhiều người dường như may mắn lại mỉm cười với mình, gặp dữ hóa lành. Mình ngẫm ra và hiểu được chân lí: “Giúp đỡ người khác cũng chính là giúp đỡ chính mình bởi điều tốt ta cho đi rồi sẽ trở lại với ta.”

PGĐKD Trần Thúy – Hệ Thống Phượng Hoàng

Trong cuộc sống , giữa con người với nhau cần sống với nhau bằng tấm lòng nhân ái , nhân hậu .Khi bạn biết cho đi những điều tốt đẹp , một ngày nào đó bạn sẽ nhận lại là những Hạnh Phúc , tình yêu thương và sự thanh thản trong tâm hồn. Nơi gương theo tấm lòng nhân hậu của Mẹ TÊRÊSA . Mẹ sinh ra để đại diện cho lòng nhân ái , và câu chuyện hơn 40 năm qua của Mẹ đã chăm sóc cho người nghèo , bệnh tật , trẻ mồ côi , người hấp hối đã lan tỏa khắp mọi nơi trên thế giới .

PGĐKD Trần Thúy - Hệ Thống Phượng Hoàng
PGĐKD Trần Thúy – Hệ Thống Phượng Hoàng

Và với tấm thân nhỏ bé của mình . Em Thúy cũng noi theo đức tính của Mẹ TÊRÊSA và Nữ Hoàng Truyền Cảm Hứng Đỗ Thị Vân Anh luôn lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống và chia sẻ những gì mình có cho người còn khó khăn hơn mình , những mảnh đời bất hạnh .Để phần nào xoa dịu nỗi đau , mất mát quá lớn trong họ . Để đem lại những nụ cười nở trên môi họ , những việc làm đó luôn xuất phát từ trái tim em Thúy .

Qua bài hát “Một đời người , một rừng cây ” của cố Nhạc Sĩ Trịnh Công Sơn có câu “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng ” . Đó là những lời ca đầy tha thiết , cũng là lời nhắn nhủ sâu sắc cho mỗi người chúng ta về tấm lòng nhân ái .

” Hãy đối sử tốt với người khác , vì họ sẽ nhớ đến sự tử tế của Bạn hơn là sự thành công của Bạn ”

NPP Trần Vân Anh – Hệ Thống Tâm An

Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng quê,cuộc sống vốn rất khó khăn.Để có được cuộc sống đủ ăn,đủ mặc như ngày hôm nay cũng là cả một quá trình cố gắng và phấn đấu. Ai đã và đang là những người thân,quen xung quanh cũng như bên cạnh tôi thì chắc chắn sẽ biết 1 điều.Con người tôi là 1 người rất kén và kĩ trong việc sử dụng tất cả các sản phẩm bôi và uống vì bản thân là người có làn da trung bình còn sức khỏe lại kém nhưng lại rất hay bị kích ứng với các sản phẩm.

NPP Trần Vân Anh - Hệ Thống Tâm An
NPP Trần Vân Anh – Hệ Thống Tâm An

Để biết đến và sử dụng các sản phẩm của tập đoàn Dova tôi đã tìm hiểu và theo dõi mất hơn 1 năm và sau đó đánh liều mua 1 liệu trình Tố Ngọc Hoàn Plus+ được tặng kèm 1 lọ kem đêm nữa,dùng đc 1/2liệu trình cũng có thấy băn khoăn vì thấy da có phần nám sạm hơn nhưng sau khi hết liệu trình thì “u là trời “thật sự có sự thay đổi trong đó còn về phần kem dưỡng thì trước giờ chưa bao giơ đưa được bất kì sản phẩm j lên mặt ngoài sữa rửa mặt vì da bị kích ứng vậy mà nay lại dùng được kem dưỡng nên mê mẩn lắm nên tôi quất luôn 1 liệu trình nữa và mạnh dạn mua cả mỹ phẩm về để dùng luôn.

Đến với Dova ko chỉ là được sử dụng và đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt chất lượng,hiệu quả và an toàn mà còn với 1 hi vọng sẽ có duyên được đồng hành cùng chủ tịch với những chuyến thiện nguyện.Dù bản thân còn rất nhiều những khó khăn nhưng có thể giúp đỡ được người khác đó là ước mơ từ bé của tôi,có thể mọi người cho đó là lời nói xuông để lấy lòng người khác nhưng với tôi đi đó là ước mơ đã rất nhiều người hỏi tôi “giờ mày giàu mày sẽ làm j?Tôi rất nhiều lần trả lời là: ước j có nhiều tiền xây 1 cái nhà to và có thể nhận các e nhỏ và người già neo đơn về nhà. Nghe thì có vẻ điên rồ nhưng với tôi thì ko hề.nên tôi cảm thấy rất vui mỗi khi giúp đỡ đc ai đó điều j dù là nhỏ và trước giờ việc tôi làm thiện nguyện(tuy là vật chất ko nhiều) cũng được bố,mẹ,anh,chị,em và gđ ủng hộ hết mình.

NPP Mai Nga – Hệ Thống Sói Trắng

Điều gì đã khiến bạn thêm tin yêu cuộc sống này?

Với Nga, thêm mỗi một ngày được mạnh khỏe, an vui là cuộc đời thêm ý nghĩa…Lại một câu hỏi nữa đặt ra cho Nga_cô gái 28 tuổi: còn ít tuổi mà ăn chay làm gì em? Nga cũng nhẹ nhàng đáp: em vì yêu thương chúng sinh, chẳng nỡ để thân xác chúng bị đau thì em ăn thực vật cho hài hoà ấy mà.

Nhìn nhận lại thì bản thân quan niệm rõ ràng: đời này ăn rau hay ăn thịt cũng là ăn, sao phải để chúng sinh đổ máu, đau thịt chỉ vì mình muốn, mình thèm… quyết tâm ăn thuần chay, em Nga khỏe lên rất nhiều, sức khỏe cải thiện và tự nhiên mình đều thấy những điều thiện lành lại càng gần mình hơn.

NPP Mai Nga - Hệ Thống Sói Trắng
NPP Mai Nga – Hệ Thống Sói Trắng

Và thật đặc biệt, nơi Nga đang làm việc, mọi người giống mình quá, có Chủ Tịch Vân Anh cũng phát nguyện ăn thuần chay này, có sếp Đỗ Hiền cũng đã bắt đầu những mâm cơm rau dưa nhẹ nhàng đó! Yêu hơn cả là ở Dovagroup và hệ thống Sói Trắng, cùng mọi người, Nga được mang những chân tình của mình đi khắp mọi nơi trên tổ Quốc, làm thiện nguyện, thăm hỏi nhiều gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thiếu thốn, nấu bữa ăn ấm áp cho các em bé mồ côi cha mẹ… họ cười, họ khen ngon… mà mắt mình ứa lệ… bởi mấy khi họ được chăm sóc yêu thương nhiều hơn vậy đâu… NHƯ MỘT GIA ĐÌNH VẬY.

NPP Nguyễn Nhâm – Hệ Thống Diamond Sky

Đề cử vào hạng mục Nữ hoàng Nhân Ái, Nhâm xin kể cho các bạn nghe 1 câu chuyện về thời sinh viên của Nhâm.

NPP Nguyễn Nhâm - Hệ Thống Diamond Sky
NPP Nguyễn Nhâm – Hệ Thống Diamond Sky

Ngày ấy rất khó khăn, nhà của tôi cũng không có điều kiện. Tôi đi làm part time tại 1 khách sạn ở Hà Nội, trong một lần đi làm về muộn lúc đó khoảng 10h30, trên đường đi về tôi thấy một bà cụ đi lang thang trên đường, tôi có hỏi cụ để đưa cụ về hà, nhưng cụ bảo cụ không nhớ, lúc đó tôi mới biết cụ bị mất trí.
Ngày đó sinh viên mà, nghèo nữa, trong túi còn đúng 50k. Mình dắt xe đi bộ cùng cụ hỏi cụ có đói không cụ gật . Vậy là mình đưa cụ vào 1 quán ăn ven đường ĐÊ LA THÀNH, mời cụ 1 bát phở, Ngồi nhìn cụ ăn hết bát phở và mình hỏi cụ là có nhớ đường về nhà không cụ vẫn không nhớ lúc ấy không biết nên đưa cụ đi đâu để tìm người nhà vì mình cũng là ở quê ra nên cũng không rành đường lắm. Sợ người nhà cụ đi tìm nhưng lúc ấy lại muộn rồi nên mình quyết định đưa bà cụ về nhà trọ mình ngủ sau mai tính tiếp.

Hôm sau mình phải nghỉ học, cụ dạy rất sớm chắc tại tuổi đã cao, mình mua 10k xôi để cụ ăn sau đó 8h sáng mình đưa cụ ra an ninh của phường Quan Hoa ngày ấy mình ở trọ gần đó ta đến nơi nói lại sự việc hôm qua để cho các anh công an có thể giúp gì cho cụ được không .Mình ngồi đó với cụ mà cụ ngồi im lắm ko nói câu gì cả, đến 10h trưa các anh nói đã có người đăng tin tìm người nhà cũng gần chỗ mình thấy cụ tối qua: Vậy là yên tâm
Mình hỏi các anh công an bao giờ thì người nhà đến đón cụ vậy
Anh nói chắc tầm 30ph nữa
30ph trôi qua có 1 bác tầm 50 đến và làm việc với cơ quan để xác nhận có phải người cần tìm không
Đó là con trai của cụ bác đến cảm ơn và đưa mình 1 phong bì ko rõ là bao nhiêu trong ấy nhưng mình nhận lời cảm ơn của bác còn phong bì ko lấy. Bác cứ nói cảm ơn vì đã đưa cụ về nhà cháu ngủ ko thì cụ tuổi già đi lạc giữa đêm ko biết sẽ như thế nào. Mình cầm tay cụ và chào cụ cụ mỉm cười rất âu yếm và sau đó mình chào bác con trai của cụ.
Sau khi làm việc thủ tục xong bác đưa cụ ra chiếc xe ô tô rồi đưa cụ ra về Về hôm ấy mình cũng rất vui vì đã giúp đỡ được người khác trong lúc gặp hoàn cảnh như vậy
Trong đầu mình luôn luôn nghĩ hãy cứ cho đi đến khi nào mình gặp hoàn cảnh khó khăn éo le cũng sẽ có người mở rộng vòng tay giúp đỡ bạn.

TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM DOVA GROUP

📌Trang web: https://dova.com.vn/

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/dovagroup

🕓 Hoạt động: 8:00 – 17:00, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

🏘 Địa chỉ: Số 27, Ngõ 131 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *