NPPKC Dương Duy Giảng – Hệ Thống Kiến Lửa
TÂM SỰ VỀ HÀNH TRÌNH KINH DOANH ONLINE SẢN PHẨM CỦA DOVA GROUP
Mình là Dương Duy Dảng, Chức vụ hiện tại là P.GDKD khu vực Hà Nam của Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược và Mỹ phẩm Dova. Hiện tại bây giờ mình đang rất hạnh phúc và tự hào khi nói về nghề nghiệp là Kinh doanh Online các sản phẩm mang thương hiệu Dova như: – Tố ngọc hoàn PLus+,
- Các sản phẩm về Phụ khoa
- Sản phẩm hỗ trợ cho người bị u Crilin
- Rất nhiều các sản phẩm về nám, da, mỹ phẩm, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp mang thương hiệu Dova.
Hành trình đến với biệt danh là ‘‘ Nữ hoàng sức khoẻ ” của mình bây giờ trải qua rất nhiều sự kiện đáng nhớ:
Xuất thân từ một dược sỹ, cách đây 7 năm mình cũng có 1 cửa hàng kinh doanh thuốc theo kiểu truyền thống nhưng gặp rất nhiều khó khăn. Để mở 1 cửa hàng chi phí cũng mất phải vài trăm triệu, công việc gò bó, cạnh tranh, lợi nhuận thấp, không đủ chi trả cho sinh hoạt hàng ngày. Và rồi, vào một ngày đẹp trời mình lướt trên Facebook biết đến em Liên Nguyễn, biết đến Dova. Có thể nói bước ngoặt cuộc đời mình bắt đầu từ khi biết Kinh doanh online các sản phẩm của Dova, mình đã bỏ hẳn công việc kinh doanh cửa hàng thuốc truyền thống từ đấy.
Trong quá trình kinh doanh các sản phẩm của Dova từ một người có biệt danh là ” Dảng Béo” , da thì ngăm đen, phong cách thời trang thì bù xù. Hiện tại bây giờ mình đã có biệt danh mới “ Nữ hoàng sức khoẻ”. Khoẻ ở đây không chỉ là sức khoẻ, mà cả khoẻ về Tài chính, phong thái tự tin, da trắng hồng, dáng thon gọn. Thích mặc đồ hiệu, thích đi du lịch khắp nơi cùng gia đình, thích gì được đấy.
Kinh doanh Online sản phẩm của Dova sướng lắm các bạn ạ: vừa làm chủ, vừa làm chăm sóc khách hàng, vừa làm sale, vừa ship, vừa kế toán, vừa lễ tân, kiêm luôn sai vặt, osin, thợ chụp ảnh , người mẫu 3 vòng phải đẹp……..?? Và mình cũng là nguồn sống của rất nhiều người như anh em shipper, của xưởng sản xuất, của công nhân, của nhà phân phối hóa đơn, băng keo, bao bì , giấy bút, bla blaaaa. …
Thời buổi công nghệ 4.0 thì Kinh doanh Online sản phẩm của Dova là lựa chọn thông minh, không phải là kiếm thêm thu nhập nữa mà là nghề để phát triển sự nghiệp nuôi sống bản thân và gia đình góp phần vào sự phát triển của xã hội.
Khép lại năm 2022 đầy biến động của Kinh tế Thế giới, Dịch bệnh Covid, Chiến tranh. Nhưng với sự chèo lái tài tình của Ban lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Dova, đặc biệt là Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh mà các sản phẩm mang thiệu hiệu của Dova ngày càng được tin yêu của các khách hàng trong nước và quốc tế. Các chính sách của Công ty với hệ thống cấp dưới và với khách hàng ngày được hoàn thiện.
Qua đây mình xin cảm ơn đến BLĐ Công ty, Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh, em Liên Nguyễn, cảm ơn hệ thống đã giúp đỡ mình trong suốt thời gian dài vừa qua. Cám ơn đến quý khách hàng đã tin yêu sử dụng các sản phẩm của Dova.
Năm mới 2023 sắp tới, một năm hứa hẹn sự bùng nổ của Công ty CP Tập đoàn Dova. Mình xin gửi lời Chúc mừng năm mới tới BLĐ Công ty, toàn bộ hệ thống.
PGĐKD Đan Phượng – Hệ Thống Chiến Binh Thép
Hiện tại em đang sinh sống và làm việc tại nghĩa sơn nghĩa đàn nghệ an. Sau nhiều trăn trở hôm nay em cũng muốn viết lên đây những giòng tâm sự của cuộc đời mình. Em sinh ra trong một gd . Đông chị em . Phải nói rất nghèo khổ . Nên bản thân em cũng đã bươn chải và tự lập từ bé . Ko được may mắn sinh ra trong gd có đẩy đủ vất chất . Nhưng em hp và may mắn dc làm con của bố mẹ em . Cảm ơn cuộc đời đã cho em gặp dc bố mẹ và các chị em của em là đã là một may mắn vì bố mẹ em rất phúc hậu hiền lành anh chị em dù nghèo nhưng yêu thương nhau.
Và cái nghèo có khó nó cứ đeo bám ko có điều kiện để ăn học đến nơi đến chốn và đam mê đã vồ lấy em . Bắt đầu kiếm tiền bằng nghề làm đẹp cho chị em phụ nữ . Thấm thoát thoi đưa em lấy chồng sinh đứa đầu tiên là bắt đầu . Có những biểu hiện:
- Da sạm nhăn . Gầy nám mụn và già trông thấy
- Đêm thì mất ngủ triền miên . Đau đầu hoa mắt và stret .huyết áp thập
- Và nhất là chuyện vc ko có cảm giác kinh nguyệt thì thất thường và u tuyến giáp
- Sau khi thấy triệu chứng vậy em đi khám thì bác sỹ bảo do bị rối loạn nội tiết sau sinh. Về em cũng tìm hiểu về nội tiết
Và hồng phúc của em, khi biết đến Dova qua một ng em khách tên là minh, Trước kia em nó gầy đen mụn sạm, lần này gặp em nó thì khác hẳn ôi trời, da trắng hồng mặt sạch mụn và nhìn trẻ ra mấy tuổi. Hỏi em ơi em . nhìn trẻ ra mấy tuổi vậy dùng chi bày chị với, em ấy mách cho sản phẩm #tố_ngọc_hoàn .Và khi đó như vớ được phao . Em nó bảo sản phẩm này là nội tiết tố phụ nữ em dùng ai cũng ngạc nhiên sau 1 năm dùng luôn. Vậy là em quyết tâm đặt 1 liệu trình 5 hộp, em dùng sau 3 hộp thì . Trời ơi . Đúng như em minh nói là cải thiện rõ ràng luôn, và u tuyến giáp đi khám thấy tiêu luôn. Vậy là . Khách đến ai cũng bày cho họ biết đến sản phẩm tốt và được các phó giáo sư tiến sỹ nghiên cứu . Thì quá an toàn lại hiểu quả, vậy nên quyết tâm lan toả . Cho tất cả mọi người
Đến khi em bán được 1 năm thì số lượng hàng em nhập là mỗi tháng là 10 thùng tố. Và đến này em kinh doanh được 5 năm thì đã đạt được con số kỷ lục của bản thân. Và được sự hỗ trợ của giám đốc #cà_phê_hoàng_lợi và phấn đấu không ngừng nghỉ. Em dữ chức vụ là #phó_giám_đốc_kinh_doanh.
Và giờ đối với bản thân em giám nghĩ giám làm thay đổi dc tư duy thay đổi được ngoại hình tự tin đứng trước gương và mê làm da của mình quá đi đâu ai cũng khen trẻ hơn hồi thanh niền
Vậy nên các chị cứ yêu thương bản thân . Cho mình một cơ hội để có những trải nghiệm và thành công hơn trong cuộc sống nha chị em. Đối với em Dova là yêu thương .là ng sinh ra em thêm một lần nữa.
NPPKC Hà Hoạt – Hệ Thống Sói Trắng
Tôi bắt đầu kinh doanh các sản phẩm của Tập đoàn Dova Group từ năm 2017,bản thân trước đây là một Bà Mẹ bỉm sữa như bao người khác, sau sinh gặp vấn đề về phụ nữ và tôi đã có cơ duyên biết đến live stream của Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh . Người giới thiệu sản phẩm rất hay , truyền động lực và năng lượng cho các chị em phụ nữ và từ đó tôi bắt đầu tìm hiểu và kinh doanh sản phẩm của Tập Đoàn. Mới đầu tôi chỉ nhập vài triệu để vừa trải nghiệm sử dụng sản phẩm cho bản thân là chủ yếu, nhưng sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy sản phẩm bên mình thật sự hiệu quả và tôi bắt đầu kinh doanh chính thức từ đó.
Mới đầu khi kinh doanh tôi chưa có kiến thức cũng như các kỹ năng để bán hàng và tệp khách hàng chuẩn nên gặp rất nhiều khó khăn nhưng vì bản thân đã yêu sản phẩm và tin tưởng sử dụng sản phẩm rồi nên tôi muốn mang sản phẩm này đến tất cả những chị em đang gặp phải nỗi đau về các vấn đề phụ nữ như tôi.
Mới đầu kinh doanh tôi chưa thật sự có nhiều đơn hàng ,chỉ bán hàng túc tắc và có vài đơn lẻ tẻ nhưng rất vui mừng và hạnh phúc tôi rất tự hào vì mình kiếm được tiền từ một chiếc điện thoại và trên mạng xã hội .điều mà từ trước đến nay tôi chưa nghĩ đến bao giờ. Và sau một thời gian tôi bán hàng tôi đã có những khách hàng và những đơn hàng nhiều hơn. Tôi bắt đầu tìm hiểu và nhập nhiều hàng hơn và tìm cách tuyển sỉ để có thể bán hàng được tốt hơn.
Trước đây mỗi một tháng tôi chỉ kiếm từ 3 cho đến 5 triệu/tháng và hiện tại con số tôi kiếm được từ kinh doanh online gấp 8 gấp 10 lần so với trước đây khi mới bán hàng online. Tôi cảm thấy thật sự tự hào vì mình đã làm được.
Song song với việc kinh doanh online trên mạng xã hội thì Công việc chính của tôi là kinh doanh tại cửa hàng các dụng cụ hàng kim khí đồ điện nước, máy móc.bản thân cũng rất nhiều việc , lo việc con cái chăm chút cho con cơm nước rồi kinh doanh tại cửa hàng, nhưng tôi luôn cố gắng nỗ lực làm hết mình không bao giờ bỏ bê một công việc nào cả, tôi luôn biết sắp xếp công việc để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất. vừa là công việc kinh doanh tại cửa hàng, vừa là công việc kinh doanh online và chăm sóc gia đình con cái.
Và công việc kinh doanh online và kinh doanh tại cửa hàng của tôi bắt đầu cùng thời điểm, tôi xuất phát từ một cô gái nông thôn trước đây đã từng học #Trung_cấp_y_sĩ_đa_khoa ra nhưng tôi lại không theo nghề mà lại bén duyên với kinh doanh tại cửa hàng. #lập_nghiệp từ lúc đó và đồng thời cũng lập nghiệp #kinh_doanh_online từ thời điểm đó. Và khi kinh doanh tôi cảm thấy tôi #thay_đổi từng ngày tôi kiếm được #tiền và tôi có thể trang trải #cuộc_sống của mình được #tốt hơn mỗi khi tôi về quê tôi có thể mua quần áo #biếu_tiền cho bố mẹ một việc làm mà #trước_đây tôi #chưa_từng_làm và chưa có #điều_kiện để làm và khi tôi gia đình tôi có việc gì cần đến tiền
NPP Huyền Nguyễn – Hệ Thống Phượng Hoàng
CÓ SỨC KHOẺ TA CÓ TẤT CẢ – SỨC KHOẺ LÀ VÔ GIÁ
Bản thân em Huyền cũng như bao chị em phụ nữ khác,lấy chồng sinh con rồi tất bật với cuộc sống cơm áo,gạo tiền, con cái, gia đình mà quên đi việc chăm sóc sức khoẻ cho chính bản thân mình. Cho đến khi sinh đứa thứ 2 mới chợt nhận ra cơ thể và sức khoẻ của mình cũng dần kém đi rất nhiều, bắt đầu suất hiện những cơn đau đầu,đau tiền đình,đau lưng và các bệnh phụ nữ…
Thật may mắn cơ duyên Huyền gặp được những sản phẩm tuyệt vời của DOVA đó là TỐ NGỌC HOÀN và PHỤ KHOA. Huyền da sử dụng duy trì đến nay đã được 3_4 năm,kết hợp với việc ăn uống tập luyện thể dục thể thao hằng ngày, sức khoẻ của Huyền bây giờ phải nói là “khoẻ như trâu”,cảm nhận được chất lượng của sản phẩm bằng chính cơ thể mình .
Huyền đã quyết định tham gia kinh doanh cùng DOVA với mong muốn lan toả sản phẩm và giúp đỡ các chị em là mẹ bỉm sữa,công nhân,công chức nhà nước… có thêm sức khoẻ ,thêm sắc đẹp,thêm thu nhập bằng công việc online.
ĐỜI THAY ĐỔI KHI TA ĐỔI THAY
Từ khi bản thân Huyền thay đổi khoẻ mạnh Huyền lại càng cảm thấy mình có giá trị hơn ,khi hằng ngày đang đồng hành và giúp đỡ cho rất nhiều chị e khách hàng mọi người trở nên tự tin xinh đẹp hơn khoẻ mạnh với những sản phẩm mà em sử dụng và kinh doanh. Không những thế Huyền còn đồng hành cùng rất nhiều các chị em yêu sức khoẻ ,yêu cái đẹp và cũng đang lan toả đến cho tất cả các chị em phụ nữ khác ,biết yêu thương bản thân mình hơn. Khi có sức khoẻ ta có ngàn ước mơ, mong rằng sự rèn luyện thể dục thể thao của mình mỗi ngày là nguồn động lực giúp chị e có thêm sức khoẻ và vóc dáng xinh.
NPP Nguyễn Thị Lý – Hệ Thống Tâm An
Trong cuộc đời của mỗi chúng ta có lẽ không bao giờ biết được từng giai đoạn mình sẽ như thế nào? Mình là ai? Mình sinh ra trên cuộc đời này để thực hiện nhiệm vụ gì? Mình tìm nó ở nơi đâu? Và rồi chúng ta cứ loay hoay với những câu hỏi đó, có những người may mắn tìm được câu trả lời , có những người thì mãi đi tìm, nhưng vẫn không tìm được lối thoát…
Có những sự thay đổi mà bản thân mình cũng không ngờ tới. Mình là một công chức nhà nước 20 năm và đã từ bỏ công việc tưởng chừng yên ổn đó ra thành lập Công ty cho riêng mình, để học hỏi và hoàn thiện, tốt đẹp hơn.
Và cơ duyên cách đây 5 năm khi nghe Livetream của bạn Vân Anh mình rất ngưỡng mộ vì mình cũng trong hoàn cảnh giống bạn ấy lỡ dở 1 lần. Nghe chia sẻ của bạn ấy mình như thấy trong đó có mình và rất nhiều người phụ nữ trong hoàn cảnh đó mới thấu hiểu và xót xa. Mình rất thương những người Phụ nữ luôn hy sinh để đảm nhận nhiều vai trò, cáng đáng mọi việc để cho trọn vẹn chữ GIA ĐÌNH.
Theo thống kê ở Việt Nam có tới 90% phụ nữ mắc căn bệnh phụ khoa – một căn bệnh “khó nói” và ít ai thấu hiểu cho. Nhưng nó cực kỳ nguy hiểm, chính vì những điều trên mình rất mong muốn góp phần nhỏ bé của mình vào cuộc sống này. Giúp cho những người phụ nữ nói không với bệnh PHỤ KHOA và suy giảm thiết hụt NỘI TIẾT TỐ. Để họ ngày càng Mạnh khỏe, Xinh đẹp và Hạnh phúc hơn. Mình hy vọng các chị em phụ nữ cố gắng thu xếp mỗi ngày giành 1 giờ cho mình để tập luyện các bộ môn thể thao mà bạn yêu thích nhe Gym, Yoga, Erobic…”CÓ SỨC KHOẺ LÀ CÓ TẤT CẢ”
Nếu như bạn cũng yêu thương bản thân và những người Phụ nữ giống như mình thì hãy hợp tác cùng mình, cùng Dova để chúng ta cùng lan toả những giá trị tốt đẹp cho nhiều người, giúp họ có cuộc sống Hạnh phúc và tốt đẹp hơn mỗi ngày bạn nhé.
NPP Nguyễn Yên – Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa
Tôi là Nguyễn Yến,năm nay tôi 41 tuổi . Tôi là nhà phân phối khu vực Hà Nội . Trước khi đến với Dova , tôi là 1 ngươi yếu đuối thiếu sức sống. Tôi được biết đến Dova là nhờ uống sản phẩm của Dova và tôi thấy mình trở nên khỏe mạnh hơn, xinh đẹp hơn và tự chủ được kinh tế .
Trong thời gian tôi bán sản phẩm của Dova thì tôi vẫn có thời gian đi tập Yoga , Yoga là môn thể thao mang lại nhiều lợi ích về thể chất cũng như về tinh thần . Yoga không những giúp cho tôi được khỏe mạnh mà còn giúp cho con người tìm lị sự bình yên , tìm lị sự thư thái trong con người mình . Tôi rất yêu thích môn thể thao Yoga này vì nó là kết nối tâm trí, cơ thể và tinh thần giúp cơ thể có sức mạnh , sự bình tĩnh , linh hoạt và hạnh phúc.
Tổng Đại Lý Quỳnh Thy – Hệ Thống Diamond Sky
Tôi một người phụ nữ được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất cố đô, nơi đây ghi dấu ấn của một thời vua chúa, một quần thể di tích lịch sử văn hoá phi vật thể, với đền đài, lăng tẩm, chùa chiền…. Vậy nên, con người xứ Huế cũng mang những nét trầm tư của vùng đất cố đô cổ kính.
Qua nhiều thăng trầm cuộc sống, tôi thường xuyên bị đau đầu, mỗi ngày một nặng, đi khám thì bác sĩ kết luận tôi bị rối loạn tiền đình nặng. Tôi sinh năm 1975, đến đầu năm 2017 chứng đau đầu của tôi làm tôi gặp nhiều khó khăn, lần này bác sĩ phải chỉ định cho chụp cắt lớp MRai mới xác định được tôi bị thoái hoá cả 7 đốt sống cổ, đồng thời 6 đốt bị lồi nên máu không tuần hoàn tốt lên não.
Ngày ngày, ròng rã 3 tháng tôi đến bệnh viện từ 15h30 – 17h00 để điều trị vật lý trị liệu, nào là kéo đốt sống cổ, massage vùng cổ và vai gáy, máy trị liệu vận động, chiếu tia Laser, trị liệu bằng máy tạo sóng xinh kích, châm cứu, bấm huyệt… Bác sĩ còn bảo tình hình bệnh của tôi sợ không chữa, có thể 2 năm sau phải đeo định hình cổ vì chức năng của đốt sống cổ không còn đủ để đỡ cái đầu. Tôi đi chữa và cũng cố gắng kiên trì tập luyện, ai bảo gì cũng làm theo, thậm chí tìm đến thầy thuốc nam tại Tuyên Hoá, Minh hoá ở Quảng Bình để bốc thuốc.
Chủ tịch của tôi, Á hậu doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh, nữ hoàng truyền cảm hứng, nhờ nàng ấy mà tôi biết đến Tố ngọc hoàn sau cải tiến thành Tố ngọc hoàn plus+ như hiện nay. Tôi theo dõi nàng ấy từ khi chưa nổi tiếng, cứ xem các sản phẩm của nàng ấy giới thiệu, rồi miệt mài xem nàng ấy livestream, đến nỗi vừa nghe vừa ngủ, giống như một con nghiện, con tôi chúng nó bảo “cả ngày toàn Dova… Dova”, ừ đấy….kệ tui…
Tôi đã dùng những sản phẩm nhà Dova, khoẻ ra trông thấy, đôi lúc công việc mệt mỏi, đầy áp lực, một mình nuôi con quá vất vả nhưng lúc nào trông tôi cũng tràn đầy năng lượng, tôi luôn ca hát, nấu ăn cũng hát, làm việc nhà cũng hát… luôn tạo năng lượng tích cực cho mình và cho con.
Đều đặn hàng tuần tôi luôn dành thời gian để tập thể dục, vì theo tôi, muốn đẹp trước tiên phải khỏe, tôi uống Tố ngọc hoàn plus+ kết hợp Crilin mỗi ngày, cao chè vằng và cả cao hà thủ ô luôn là lựa chọn của tôi.
Chứng rối loạn tiền đình và thoái hoá đốt sống cổ của tôi cải thiện lúc nào không hay, đó là nhờ sử dụng các sản phẩm của nhà Dova cùng với đó là kết hợp tập gym, yoga. Tôi đã có một cuộc sống tràn đầy nội lực, sức khoẻ tốt hơn, yêu đời hơn mỗi ngày. Các bạn thấy đó, tôi đến nay đã được gọi là U50 rồi, nhưng tôi vẫn yêu đời, yêu cuộc sống, vì tôi có sức khoẻ.
TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM DOVA GROUP
📌Trang web: https://dova.com.vn/
📌 Fanpage: https://www.facebook.com/dovagroup
🕓 Hoạt động: 8:00 – 17:00, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
🏘 Địa chỉ: Số 27, Ngõ 131 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.