google-site-verification: googlefe67cf723346ca75.html

BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG TÀI NĂNG TẠI DOVA AWARDS 2022

Tài năng là gì? Khái niệm tài năng có rất nhiều định nghĩa khác nhau và chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản đó chính là năng lực, năng khiếu đặc biệt hay khả năng sáng tạo vượt trội. Người tài năng là người sở hữu trí thông minh hoặc một năng khiếu, trình độ, khả năng làm việc xuất sắc trong một lĩnh vực, công việc cụ thể nào đó.
NỮ HOÀNG TÀI NĂNG là người đang làm 2 công việc: 1 là công việc chính của họ như, công chức nhà nước, nhân viên văn phòng, 2 là kinh doanh. Hoặc tài năng ở đây là mình có thể có các khả năng ca hát, nhảy múa….

NPP Phạm Thị Ngọc Ánh – Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa

NPP Phạm Thị Ngọc Ánh - Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa
NPP Phạm Thị Ngọc Ánh – Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa

Xuất thân là một dược sĩ, vào tháng 7 năm 2018, tôi lên Facebook và thấy livestream của chủ tịch Dova, tôi theo dõi và mua sản phẩm về dùng, nhận thấy sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí tôi đặt ra. Là một người luôn đặt lợi ích của khách hàng lên, hơn nữa tôi là dược sĩ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân mỗi ngày tôi có yêu cầu cao về chất lượng an toàn của sản phẩm.
Tháng 10/2019 tôi ra quyết định chọn Dovagroup để kinh doanh online, khi ấy tôi chưa biết gì, cũng không biết sẽ phải làm như nào. Nhưng với niềm đam mê tôi vẫn lựa chọn cho mình và tự tin trên hành trình mình đã chọn.
Vào công ty tôi được học tập, đích thân chủ tịch dova đã dạy cho tôi và mọi người những cách bán hàng, được tham gia các hoạt động của công ty, du lịch đó đây. Tôi từ một người nhút nhát, ít nói trở nên tự tin trước đám đông. Và ăn nói hoạt ngôn, lưu loát, xử lý tình huống tốt. Hiện tại tôi có kĩ năng làm một MC dẫn zoom online, tôi tự thiết kế cho mình những bức ảnh đẹp banner và sản phẩm.

NPP Hồng Phương – Hệ Thống Tâm An

NPP Hồng Phương - Hệ Thống Tâm An
NPP Hồng Phương – Hệ Thống Tâm An
Tôi làm việc tại một cơ sở y tế. Trong một dịp tình cơ tôi biết đến sp phụ khoa và nội tiết của Dova. Sau một thời gian tìm hiểu và trái nghiệm tôi nhận thấy hiệu quả của sp mang lại cho sức khỏe quá tuyệt vời. Tôi quyết định kinh doanh sp. Tôi muốn nhiều người phụ nữ được sử dụng sp. Giúp cho chị em được khỏe mạnh và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Châm ngôn sống: Cho đi là còn mãi. Khỏe mạnh là hạnh phúc.

NPP Đào Nhung – Hệ Thống Sói Trắng

NPP Đào Nhung - Hệ Thống Sói Trắng
NPP Đào Nhung – Hệ Thống Sói Trắng

SAU QUÁ TRÌNH GẦN 5 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG DOVA : TÔI luôn tự hào là mình đã làm và hành động với 100% năng lượng dù thời gian đối với tôi luôn là 1 sự hạn chế và phấn đấu không ngừng nghỉ 1 giây phút nào, lan tỏa sp của DOva tới mọi góc của Việt Nam( chỉ cần là khách cần sẵn sàng tư vấn dù 1-2h đêm)

 • Từ CTV với số vốn 3 triệu giờ tôi là NPPKC có kho hàng VỚI SỐ VỐN lên đến 500triệu. Doanh thu mỗi tháng tính đến tiền trăm.
  Có trong tay hơn 20 c em hệ thống cùng KD
 • Giúp đc rất nhiều khách hàng khỏi được bệnh phụ khoa và tiền đình giống tôi trước đây.
 • Giúp cho nhiều c em có được thu nhập từ việc kinh doanh sp của DOva
 • Chia sẻ giúp đỡ được nhiều c em thay đổi tư duy là phải giỏi, phải xinh mới bán được hàng online và đặc biệt bán hàng chất lượng và giá thành tương đối cao như DOva
 • Có được sự ủng hộ 100% của mẹ chồng, gia đình chồng và đặc biệt là chồng tôi( Đó là những người trước đây đã cấm cản tôi, không ủng hộ tôi giờ thì tự hào về tôi khi thấy hàng hoá mỗi ngày bán đi nhiều, và kho hàng càng ngày càng lớn lên)
 • Có thu nhập mỗi tháng là 8 con số.
 • Bản thân tôi khỏe mạnh hơn, xinh đẹp hơn, biết yêu bản thân hơn, tự tin hơn.
 • Học hỏi đc rất nhiều điều và kiến thức từ các c em trong cùng ngôi nhà Dova ko chỉ trong Kd mà còn trong cuộc sống. Đặc biệt là bản lĩnh – tinh thần thép của Dova.
 • Nhận được món quà là 1 #chiếc_điện_thoại do CHỦ TỊCH trao tặng khi tham gia chương trình Lives trym vượt qua hàng nghìn c em và lọt vào #Top_3 NPP

NPP Hương Phạm – Hệ Thống Diamond Sky

NPP Hương Phạm - Hệ Thống Diamond Sky
NPP Hương Phạm – Hệ Thống Diamond Sky

Từ xưa tới nay, yếu tố hàng đầu của người phụ nữ tài năng phải là trong trắng thông minh, nếu không có được phẩm chất này, thì chẳng cần bàn đến những tố chất khác.
Hãy tưởng tượng xem, nếu một người phụ nữ chỉ hiểu ra vấn đề khi mọi ẩn số đã có lời giải thì thật là vô duyên, tiếp xúc với người phụ nữ như vậy thì chẳng có thú vị gì. Muốn vượt trội, nổi bật so với những người xung quanh, thì ít nhất người phụ nữ đó cũng phải có những nét khác biệt của riêng mình.
Ngoài những thứ tạo hóa ban cho, thì phần lớn tố chất đều phải phấn đấu rèn luyện để tự trang bị cho mình, bởi vì con người hiện đại chẳng dễ gì bị khuất phục
Phụ nữ tài năng ngoài công dung ngôn hạnh phải biết kiếm tiền và có chỗ đứng trong xã hội luôn chia sẻ cho chị em phụ nữ biết cách làm mới mình cho mình trẻ trung xinh đẹp và kiếm ra tiền
Từ ngày em Hường bước chân vào kinh doanh em làm chủ được tài chính và giúp đỡ được nhiều chị em khỏe mạnh và xinh đẹp và hạnh phúc hơn khi em Hường tư vấn về sản phẩm Dova nhiều chị em thay đổi về khuôn mặt và sức khỏe vóc dáng đó là nguồn động lực cho em ngày càng hoàn thiện bản thân và muốn lan toả sắc đẹp tới phái nữ

NPP Trúc Mai – Hệ Thống Kiến Lửa

NPP Trúc Mai - Hệ Thống Kiến Lửa
NPP Trúc Mai – Hệ Thống Kiến Lửa

Tôi sinh ra và lớn lên 1 vùng núi quê nghèo .gia đình thuần nông luôn mong ước khát khao để thay đổi bản thân.Lớn lên e lựa chọn cách bước chân vào đại học để mong thay đổi nhanh hơn.Mong ước nhỏ của 1 cô sinh viên khi mới ra trường hy vọng kiếm được công việc ổn định và thu nhập khá hơn để có thể giúp đở gia đình.nhưng mà kiếm đc công việc ổn với 1 cô sinh viên mới lớn lên thật không dễ dàn với cái Ngành Y tế.
Sinh viên mới ra trường kinh nghiệm không có phải làm đủ nghề ,từ thu ngân,bán cà phê,phục vụ lể tân ,bán chè,…để chờ đợi xét duyệt vào bệnh viện để làm.rồi tôi cũng xét được vào bệnh viện làm nhưng 1 năm đầu tiên là phải đi làm không lương gọi là thử việc ..đi lm để lấy kinh nghiệm và rồi cũng nhận được những đồng lương ít oải từ ngành y sau 1 năm thử việc ,,,

NPP Quỳnh Nguyên – Hệ Thống Chiến Binh Thép

NPP Quỳnh Nguyên - Hệ Thống Chiến Binh Thép
NPP Quỳnh Nguyên – Hệ Thống Chiến Binh Thép

Vừa là 1 giáo viên vừa là 1 MC sự kiện bên cạnh đó còn việc gia đình vì thế quỹ thời gian của tôi dường như kín. Thế nhưng khi trải nghiệm sản phẩm của Công ty Dược mỹ phẩm DOVA, thấy được sự thay đổi chính bản thân mình, cảm thông với những chị em đang mất tự tin vì làn da tôi thấy trách nhiệm của mình trong đó. Và tôi quyết định làm thêm 1 công việc nữa đó là KINH DOANH ONLINE. Với nguồn thu nhập thứ 3 tôi đã giúp đỡ được cho gia đình nhiều hơn và đặc biệt đã giúp được nhiều đồng nghiệp, chị em thay đổi về da, về sức khỏe và về hạnh
phúc gia đình. Tôi yêu sứ mệnh chia sẻ sức khỏe và sắc đẹp đến cho tất cả mọi người! Tôi là Quỳnh Nguyên _ Đại lý phân phối sản phẩm của công ty dược mỹ phẩm DOVA tại Quỳnh Châu _ Quỳnh Lưu _ Nghệ An.

PGĐKD Nguyễn Hương – Hệ Thống Phượng Hoàng

PGĐKD Nguyễn Hương - Hệ Thống Phượng Hoàng
PGĐKD Nguyễn Hương – Hệ Thống Phượng Hoàng

Mỗi ngày chúng ta có quỹ thời gian như nhau là 24h, quan trọng là cách sắp xếp của mỗi người sao cho hợp lý. Chúng ta không dùng từ ” Bận” để biện hộ cho mình. Tôi muốn chia sẻ sản phẩm và hình thức kinh doanh đến tay nhiều chị em hơn. Để trở thành 1 phụ nữ đẹp, khỏe và có tiền. DOVA sẽ giúp bạn! Cảm ơn chị Ngô Phương Nhân _ Tổng nhà phân phối. Chị Hoàng Thị Lợi _ Giám Đốc kinh doanh khu vực miền Trung. Đặc biệt Nữ hoàng truyền cảm hứng, á hậu doanh nhân, chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh đã thường xuyên giúp đỡ để tôi có được ngày hôm nay!

Tôi là cô giáo dạy môn Ngữ Văn tại một trường trung học phổ thông ở tỉnh Bắc Giang. Tôi đã đứng lớp 16 năm, truyền kiến thức và động lực cho rất nhiều thế hệ học sinh. Từng đó thời gian không phải là quá dài nhưng cũng đủ để tôi tích cóp được nhiều kinh nghiệm: KINH NGHIỆM TIẾP THU, TRUYỀN ĐAT KIẾN THỨC, TRUYỀN ĐỘNG LỰC, TẠO NIỀM TIN, XÂY DỰNG ƯỚC MƠ và THỰC HIỆN ĐƯỢC MỤC TIÊU.

Tôi đến với DOVA GROUP vì đó là một thương hiệu tuyệt vời, sản phẩm tốt, chủ tịch là người có tâm, có tầm. Tôi noi gương chủ tịch, tôi đã làm việc bất chấp mọi sợ hãi. Đến nay tôi đã đồng hành cùng Dova 6 năm, là phó giám đốc Kinh doanh top 1 của Dovagroup. Dova đã cho tôi một cuộc sống khác, giờ đây tôi đã có một căn nhà khang trang, một chiếc xe ô tô đi làm, trả được hết nợ cho chồng, báo hiếu được cha mẹ hai bên. Học sinh gọi tôi là idol, bạn bè gọi tôi là tấm gương sáng.

Tôi đã từng đi lên từ khổ đau, nên tôi cảm nhận được những khó khăn ban đầu của những chị em mới lập nghiệp. Tôi biết được để rồi tôi giúp họ vượt qua những điều đó một cách dễ dàng. Đó là lý do tôi có một hệ thống vô cùng mạnh và đoàn kết, với doanh số đạt top 1 của Dova. Tôi vừa làm tốt công việc ở trường, vừa trở thành một thủ lĩnh tài giỏi.

Tôi biết ơn vũ trụ này đã thử thách tôi để tôi biết được rằng: Tôi có một nghị lực phi thường, dám nghĩ, dám làm.

Nếu như bạn mới một chút khó khăn đã bỏ cuộc, thì hi vọng rằng bài viết này sẽ truyền động lực cho các bạn. Chúng ta sẽ làm tốt được công việc của mình, khi chúng ta thực sự yêu thích nó và hành động hết mình vì nó. Vậy nên nếu có người hỏi tôi nếu được lựa chọn thì tôi chọn làm gì?
Tôi vẫn dõng giặc trả lời: TÔI CHỌN TÔI LÀ CÔ GIÁO VÀ KINH DOANH DOVA.

TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM DOVA GROUP

📌Trang web: https://dova.com.vn/

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/dovagrouphttps://dova.com.vn/

☎️Hotline & Zalo: 0889.568.568

🕓 Hoạt động: 8:00 – 17:00, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

🏘 Địa chỉ: Số 27, Ngõ 131 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *