google-site-verification: googlefe67cf723346ca75.html

BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG TRIỂN VỌNG TẠI DOVA AWARDS 2022

Dành cho các cá nhân có năng lực nổi trội/đóng góp nổi bật và có tiềm năng phát triển trong tương lai. NỮ HOÀNG TRIỂN VỌNG là người trẻ tuổi, từ 1995 đổ về đến 2000, năng nổ nhiệt huyết trong kinh doanh.

NPP Xuân Xuân – Hệ Thống Phượng Hoàng

MÁY BAY CHỈ BAY KHI NGƯỢC CHIỀU GIÓ

Bản thân em xuân là một cô gái dân tộc dao, sinh ra ở vùng nông thôn nghèo không điện lưới, không sóng điện thoại, không đường bê tông. Và em Xuân cũng lập gia đình sớm nên cuộc sống ngày càng có khăn, lúc con trai 3 tuổi em đã quyết định đi làm công ty xa con xa nhà, lương công nhân ổn định nhưng lại không cao chỉ đủ chăm lo cho con cái và tiền ăn hàng ngày.

Bản thân lại hay ốm đau nên chi phí cũng rất nhiều, cứ hai đến ba tháng mới được về thăm con, thăm nhà một lần. Đặc biệt do sinh đẻ cũng như không có kiến thức về chăm sóc sức khỏe em xuân đã mắc phải bệnh lý phụ khoa do viêm nấm candida ,rất khó chịu và lo lắng.

NPP Xuân Xuân - Hệ Thống Phượng Hoàng
NPP Xuân Xuân – Hệ Thống Phượng Hoàng

Em xuân đã sử dụng rất nhiều các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị phụ khoa từ Đông y, tây y, đi khám bác sĩ… rất nhiều lần mà không khỏi. Cho đến một lần may mắn khi sử dụng Facebook em xuân đã biết được chị Đỗ Thị Vân Anh và biết chị ấy có sản phẩm hỗ trợ điều trị phụ khoa, sau một thời gian theo dõi và em Xuân đã quyết định sử dụng sản phẩm phụ khoa bên Dova, lúc đó bản thân chỉ nghĩ sử dụng thôi xem có hiệu quả không bởi vì bản thân đã dùng rất nhiều sản phẩm mà không có hiệu quả.

Tuy nhiên kết quả sử dụng lại hơn mong đợi không những hết bệnh lý phụ khoa mà sức khỏe còn tốt lên rất nhiều nhờ uống Tố Ngọc Hoàn plus +. Bản thân em rất vui mừng sau bao lâu cuối cùng cũng có được một sản phẩm giúp cho mình khỏi bệnh lý hoàn toàn. Chính vì bản thân đã vất vả, khó khăn lại có trong mình bệnh lý mà bệnh lý này không phải một mình em Xuân mắc phải còn có rất nhiều các chị em có gia cảnh khó khăn lại mắc phải căn bệnh giống như em Xuân và cũng đã đã sử dụng nhiều sản phẩm mà không khỏi đã dẫn đến bế tắc, không muốn điều trị thêm nữa.

Sau một khoảng thời gian chia sẻ lan tỏa sản phẩm vừa giúp được các chị em hết bệnh lại còn giúp em Xuân có thêm thu nhập, vì vậy em Xuân đã đưa ra một quyết định đó là nghỉ công ty để chuyên tâm vào việc kinh doanh online chia sẻ sản phẩm, từ lúc chuyên tâm kinh doanh chia sẻ sản phẩm thu nhập của em Xuân ngày càng cao gấp hơn 3 lần so với lương công nhân.

Hiện tại cuộc sống của em Xuân đã thoải mái hơn rất nhiều không cần phải quá lo lắng về các khoản chi phí trong gia đình, và điều hạnh phúc vui mừng nhất của em Xuân đó chính là vừa có công việc, thu nhập mà vẫn được ở gần con được chăm sóc và chăm lo cho gia đình.

Cho đến hiện tại em Xuân đã kinh doanh cùng với DOVA GROUP được Một năm, từ một chi nhánh nhỏ đến giờ này em Xuân đã là NHÀ PHÂN PHỐI của tập đoàn DOVA GROUP, bên cạnh đó em Xuân cũng có rất nhiều chị em tuyến dưới cùng đồng hành chia sẻ lan tỏa sản phẩm với mình kinh doanh online thật sự quá tuyệt vời.

Tổng Đại Lý Đặng Sương – Hệ Thống Chiến Binh Thép

Ở làng mình, thanh niên cứ lớn lên là bỏ làng tha phương cầu thực khắp nơi để kiếm việc làm. Bởi vậy, câu cửa miệng người lớn hay dặn tụi trẻ là: ” Phải cố gắng mà học, sau này kiếm cái việc cho ổn định”. Do đó, từ nhỏ mình luôn luôn quyết tâm học, và may mắn đậu vào trường đại học kinh tế quốc dân chuyên nghành Marketing.
Rồi ra trường, mình cũng xin được công việc văn phòng. Cứ tưởng thế là đã ổn định, an nhàn với cuộc sống. Nhưng Covid ập đến, CTY lao đao, thu nhập của mình cũng bị sụt giảm trầm trọng, có tháng còn không đủ tiền ăn.
Lúc đó, mình mới nhận ra, công việc văn phòng bình thường không thể mang lại cuộc sống ổn định. Phải kinh doanh, phải tự chủ thì mới ổn định và phát triển được.

Nhưng tuổi còn trẻ, lại chưa lập gia đình, thì lấy đâu ra vốn mà kinh doanh???

Tổng Đại Lý Đặng Sương - Hệ Thống Chiến Binh Thép
Tổng Đại Lý Đặng Sương – Hệ Thống Chiến Binh Thép

Tình cờ biết tới CT Dova. Thấy CT Dova từ 1 người bán khoai lang vỉa hè, 2 bàn tay trắng đi lên xây dựng cơ nghiệp trăm tỷ. Mình mới biết đến tiềm năng và cơ hội của kinh doanh online, lại có CT Dova là tấm gương truyền động lực, nên mình quyết định kinh doanh vs Dova.

Mỗi tội, cái mặt mình lúc đó xấu hoắc. Vừa đầy mụn, lại đầy lốm đốm vết thâm, da thì lúc nào cũng bóng dầu nhờn. Giờ đi bán sản phẩm làm đẹp, ai mà tin. Nhưng mình nghĩ khác: ” Phải cho người ta thấy mình thay đổi từ lúc xấu thành đẹp, thì chất lượng sản phẩm mới có sức thuyết phục chứ”. Bởi vậy, mình vẫn chăm chỉ lên livestream, chụp ảnh, quay video, giới thiệu sp của Dova, dù vừa đen, vừa xấu như 1 chú quạ. Thật thần kỳ, vừa uống tố ngọc hoàn và dùng mĩ phẩm của Dova, mình dần hết mụn, da sáng trắng hẳn lên. Và giờ so vs 2 năm trước, tuy già hơn 2 tuổi nhưng ai cũng khen ngày càng trẻ hơn và đẹp ra.

Mình luôn tâm đắc với câu nói: ” Sống là không chờ đợi, thích là phải nhích”. Tuổi trẻ thì phải biết nắm bắt cơ hội để có được cuộc sống như mình mong muốn. Hiện tại, mình thực sự biết ơn và trân trọng khi được đồng hành cùng Dova, vì nhờ đó mà mình có thu nhập ổn định đều đều mỗi tháng rất tốt, lại tự chủ được thời gian. Trước đây mình bị ràng buộc ngày 8 tiếng tại văn phòng, Tết đến nhớ nhà lắm nhưng cũng chỉ được về quê 7 ngày. Thì giờ mình có thể thoải mái sống ở đâu, đi đâu, vào lúc nào cũng được. Bạn bè cứ hay hỏi mình, sao mà bay nhảy được khắp nơi thế. Tháng trước mới ở Sài Gòn, mấy ngày vừa rồi thì thấy dự sự kiện ở Hà Nội, giờ lại thấy về quê ăn Tết sớm rồi

NPP Hoàng Oanh – Hệ Thống Kiến Lửa

Vậy là đã tròn 4 năm tôi kinh doanh dòng sản phẩm của tập đoàn Dova group. Đó là một chặng đường thành công đối với bản thân tôi. Từ một cô gái học hết lớp 12 không có bằng cấp, năng lực nên chỉ xin được vào công ty làm công nhân may với sô lương 3 triệu 2. Rồi sau hai năm thì lấy chồng sinh con. Và ngay thời gian đó tôi đã gặp áp lực về tiền bạc và tinh thần, khi thiếu tiền bỉm sữa của con, chi tiêu gia đình. Khủng hoảng nhất là khi người thì gầy ,mặt thì đầy mụn thâm chi chít. Rồi vô tình lướt Facebook thấy livestream của á hậu Đỗ Thị Vân Anh. Tôi đã tìm hiểu thời gian rồi đặt hàng và sử dụng sản phẩm trị mụn. Thế là tôi đã trị được hết mụn, tăng cân thân hình cân đối hơn. Kể từ lúc đó tôi đã tin tưởng vào sản phẩm và đã quyết định kinh doanh các sản phẩm của Dova.

NPP Hoàng Oanh - Hệ Thống Kiến Lửa
NPP Hoàng Oanh – Hệ Thống Kiến Lửa

Nhờ có công ty mà tôi đã trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn. Đã dám lên livestream chia sẻ cách chăm sóc da, cách bảo vệ sức khỏe cho chị em. Kiếm được thu nhập từ khi nuôi con nhỏ cho đến tận bây giờ. Mà chỉ có ở nhà không phải đi làm xa. Tôi thực sự rất biết ơn á hậu Đỗ Thị Vân Anh, biết ơn thủ lĩnh Liên Nguyễn. Họ coi tôi như gia đình chứ không chỉ là đối tác làm ăn. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được gặp họ. Và tôi mong muốn góp công sức tinh thần để xây dựng một đôva group ngày càng phát triển vững mạnh để đúng với câu nói” Đưa người Việt bước ra thế giới”. Bên cạnh đó đưa tất cả các sản phẩm tốt của công ty đến cộng đồng. Để giúp con người của đất nước Việt Nam có một sức khỏe tốt, giúp cho phụ nữ Việt vừa có sức khỏe, vừa có sắc đẹp và luôn giữ trọn được hạnh phúc gia đình.

Một điều nữa là tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ những chị em muốn kinh doanh online thành công như tôi, mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Và quan trọng hơn cả, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng, quý đại lý đã đồng hành và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Mong rằng mọi người luôn ở cạnh tôi mãi mãi cũng như ủng hộ tinh thần, giúp tôi hoàn thiện bản thân và thành công hơn nữa.

Tổng Đại Lý Ngân Lê – Hệ Thống Diamond Sky

Em tên là Lê Thị Huỳnh Ngân sinh năm 1996, là người con của đất Bình Định, hiện tại em cùng chồng sinh sống và làm việc tại Gia Lai. Hiện tại, em đang có công việc ổn định nhưng vẫn muốn bản thân có một thành tựu nào đó cho riêng mình, mà bản thân em rất đam mê kinh doanh, trước đây em có kinh doanh rất nhiều sản phẩm nhưng từ khi đến với Dova em cảm thấy em rất có nhiệt huyết, lòng tin của em rất nhiều vào sản phẩm cũng như các boss của hệ thống.

Tổng Đại Lý Ngân Lê - Hệ Thống Diamond Sky
Tổng Đại Lý Ngân Lê – Hệ Thống Diamond Sky

Từ ngày đến với Dova em rất chú tâm vào công việc kinh doanh và em không ngừng nỗ lực học hỏi những điều hay những điều giúp ích cho việc kinh doanh của mình và doanh số em đạt được từ ngày 9/11 cũng là ngày bắt đầu bén duyên với Dova cho đến ngày hôm nay 19/12 là 100 triệu đồng tiền nhập hàng và em tin chắc chắn con số này sẽ không dừng ở đây. Bén duyên với Dova đến nay sắp được 2 tháng, điều em cảm nhận được ở đây là một môi trường giúp em phát triển được từ mặt sức khoẻ, đến tinh thần, cũng như là nơi để em hiện thực hóa ước mơ, một lần làm chủ cuộc sống của chính bản thân mình.

Mục tiêu tại Dova Group, em sẽ cố gắng xây dựng cho bản thân một hệ thống hùng mạnh dưới màu cờ Diamond Sky có nhiều chị em trẻ tuổi cùng chung chí hướng để tất cả các chị em ai cũng biết đến và được sử dụng sản phẩm của Dova. Với một ước mong giúp chị em phụ nữ có một sức khỏe tốt, một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn nhất. Điều cuối cùng em xin cảm ơn đến chủ tịch Dova – Người thuyền trưởng vĩ đại, cảm ơn các sếp của Tập đoàn Dova đã tạo điều kiện cho những chị em, những người trẻ tuổi như em có cơ hội phát triển bản thân, bước thêm 1 bước tiến mới trong cuộc đời.

NPP Phạm Thương – Hệ Thống Sói Trắng

Khi bản thân bạn hay tôi đang gặp nỗi đau nào đó thì chúng ta đều phải đi tìm giải pháp… Và tôi cũng đã từng gặp nỗi đau mà tôi nghĩ phụ nữ nào cũng bị . Tôi cảm thấy mất tự tin vì mình bị như vậy. Đó là khi đến ngày rụng trứng tôi đau bụng đau lưng ko đứng nổi đầu đau đớn nhức nhối vô cùng .và khi gần ck thì sợ vì khô hạn, mặt mũi thì nám tàn nhang như đít xoong cháy.mà cũng đã dùng nhiều sản phẩm nội tiết mà ko cải thiện. Buồn vô cùng tự ti vô cùng . Và thật may mắn khi 1lần lướt tiktok nghe Dova truyền cảm hứng và tư vấn sản phẩm nội tiết Tố Ngọc Hoàn tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục và tôi mua về sử dụng luôn. Kết quả không ngờ nổi chu kì tiếp đó của tôi ko còn đau đớn khổ sở nữa mà cả vấn đề khô hạn cũng biến mất…

NPP Phạm Thương - Hệ Thống Sói Trắng
NPP Phạm Thương – Hệ Thống Sói Trắng

Tôi vui lắm vì tìm được chân ái của mình.và tôi quyết định nhập hàng về sử dụng và chia sẻ lan tỏa sản phẩm tốt cho phụ nữ …Và tự dưng tôi nghĩ tôi chưa từng kinh doanh hệ thống bao giờ liệu có làm được ko và còn ghét ý vì trong đầu luôn nghĩ đó là đa cấp .Bản thân tôi là kinh doanh rau củ quả truyền thống rât bận rộn…Và tôi mất 1 đêm suy nghĩ là chồng ko cho làm . giờ cũng ko có tiền mà nhập và liệu có bán được ko …. Và tôi kệ cứ quyết đinh nhập hàng và đi vay 70triệu lãi 1.5% và giấu chồng. Vài ngày sau chồng biết cãi nhau 1 trận tưởng nhu sắp phải bỏ nhau…sau đó mẹ đẻ mắng 1 trận và còn nói mày bán đồ đa cấp các kiểu và tôi khóc rất nhiều vì mình làm ko được ai ủng hộ …

Lúc đó vừa ức vừa tủi thân vừa giận và tôi đã nói 1 câu .”mọi người càng cản con, con càng làm và làm để mọi người nhìn thấy kết quả của con”. Và hành trình của tôi cũng vô vàn khó khăn. Nhưng trong đâu tôi luôn nghĩ “Người ta làm được tại sao mình không làm đc sp tốt như vậy mà ko làm được thì lỗi ở mình. Tôi làm như trâu không ngày nào được ngủ trước 12h Sáng dậy từ 4 giờ sáng để làm công việc kinh doanh truyền thống hàng ngày . Công việc kinh doanh của tôi rất là vất vả làm quần quật từ 4h sáng đến 12 h đêm như vậy đó nhưng tôi vẫn quyết tâm theo Dova và làm phải ra kết quả. Đúng là mình bỏ công sức ra bao nhiêu thì mình sẽ thu được quả ngọt bấy nhiêu….

Tôi mới làm ở Dova được có hơn 3 tháng thôi nhưng tôi được rất rất nhiều thứ từ DOVA. Tôi được khoẻ mạnh vô cùng.tôi được xinh đẹp.tôi kiếm được khá nhiều tiền từ những sản phẩm của Dova và luôn nhận được những phần thưởng khích lệ từ công ty cũng như hệ thống ..tôi nhận được vô vàn kiến thức mà không ai cho tôi bao giờ,tôi được phát triển bản thân ,tôi đc tự tin hơn rất nhiều .đặc biệt là tôi có đồng đội tôi có đội nhóm bên dưới tôi có 10 đại lý nhà phân phối …. Chỉ có ở Dova tôi mới có được nhiều thứ như vậy…. Tôi biết ơn Dova tôi biết ơn các Boss tôi biết ơn các đồng đội và biết ơn khách hàng của tôi rất nhiều.

NPP Kháng Linh – Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa

Hiện đang là tổng đại lý của tập đoàn Dova group. Tôi biết đến Dova thật tình cờ qua một lần gặp gỡ bạn bè ở xã khi đấy tôi đang gặp vấn đề về rối loạn nội tiết sau sinh ,rối loạ tiền đình(đau nửa đầu) và tóc rụng rất nhiều và tôi đã được bạn đấy chia sẻ về Tố ngọc hoàn plus+ . Lúc đầu thì tôi cũng chưa tin tương sản phẩm lắm và tôi theo dõi và tìm hiểu sản phẩm này tầm khoảng 15ngày, sau tôi đã quyết định sử dụng sản phẩm thì tôi mới nhận ra một điều tố ngọc hoàn rất tốt đã giúp tôi không còn rối loạn tiền đình và nội tiết tố được cân bằng và da dẻ tôi thay đổi rất nhiều .

NPP Kháng Linh - Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa
NPP Kháng Linh – Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa

Từ đó tôi nảy ra một ý tưởng tại sao một sản phẩm tốt như thế này mà mình lại không thể lan toả và chia sẻ đến mọi người và tôi bắt đầu nung nấu cái quyết tâm kinh doanh sản phẩm từ đó. Nhưng mà khi bước chân vào kinh doanh tôi gặp rất nhiều trở ngại ,thứ 1 là vì tôi còn trẻ lập gia đình sớm cũng không có vốn và điều kiện kinh tế thì không khá giả gì ,và người thân của tôi khi tôi nói về vấn đề kinh doanh sản phẩm này thì phản đối tôi ,nói tôi là bị lừa đảo ,bây giờ nó đa cấp trá hình rất nhiều .Nói chung là tôi gặp rất nhiều khó khăn nhưng mà tôi đã sử dụng sản phẩm ,thực sự tôi cảm thấy rất là tuyệt vời nên tôi đã quyết tâm và đứa ra một quyết định táo bạo đi vay 40 triệu để nhập đơn hàng đầu tiên để được làm tổng đại lý ,và tôi nung nấu quyết tâm từ đấy.

Cũng rất may mắn cho tôi là gặp được team phượng hoàng lửa và sau khi được chia sẻ và tôi đã áp dụng được các chiến thuật ra đơn( tầm khoảng 1-2tháng ) ,cách chăm sóc khách hàng ,cách hiểu được sản phẩm và tôi đã vững kiến thức của mình và tự tin để kinh doanh. Dần dần tôi đã tuyển được 5 đại lý ,hiện tại thì đang có 7sỉ và 5 đại lý đang kinh doanh cùng với tôi và điều tôi cảm thấy vui mừng là sự cố gắng của tôi có những hôm phải hoc online học cách bán online trên yoube,…và học hỏi các anh chị ở trong team để có thêm kiến thức ,có những đêm vừa bế con vừa học( con tôi còn bé mới có 4tháng) phải học đêm nhưng tôi không thấy nản và rất có động lực .Bởi vì từ kinh doanh online sp này của tập đoàn dova mà tôi có thêm kinh tế , biết chăm sóc sức khoẻ của mình hơn ,từ đó mọi người nhìn tôi với ánh mắt khác hơn và hiện tại mọi người trong gia đình ai cũng ủng hộ tôi.

Qua những bước chân tôi đi qua nếu như mình không thực sự quyết tâm ,không có niềm tin thì sẽ không bao giờ thay đổi được chính bản thân mình và không bao giờ có được niềm tin với mọi người trong gia đình của mình. Tôi tin là tôi làm được thì các bạn cũng làm được Châm ngôn kinh doanh:Thất bại không đáng sợ ,đáng sợ là khi bạn cứ mãi ù lì một chỗ từ ngày này qua ngày khác và chẳng có gì thay đổi.

TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM DOVA GROUP

📌Trang web: https://dova.com.vn/

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/dovagroup

🕓 Hoạt động: 8:00 – 17:00, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

🏘 Địa chỉ: Số 27, Ngõ 131 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *