google-site-verification: googlefe67cf723346ca75.html

BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI DOVA AWARDS 2022

Người luôn chú ý tạo và làm lan tỏa nhận thức, cảm xúc, năng lượng tích cực chính là người đã làm việc truyền cảm hứng. Cảm hứng có thể hiểu là một trạng thái cảm xúc tích cực của một người, được đặc trưng bởi sự thăng hoa của cảm xúc, làm gia tăng sự sẵn sàng cho các hoạt động. Nói cách khác, cảm hứng có tính chất thúc đẩy bản thân hoặc người khác hành động một cách tích cực, năng động, mạnh mẽ và thường hướng đến chất lượng, hiệu quả cao hơn
NỮ HOÀNG TRUYỀN CẢM HỨNG là người truyền cảm hứng động lực sống tốt cho những người xung quanh, cho đội nhóm của mình

NPP Nguyễn Yến Cherry – Diamond Sky

Ngày nay phụ nữ làm lãnh đạo đã không còn là điều lạ lẫm. Hiệu ứng từ sức mạnh truyền lửa của người phụ nữ lãnh đạo luôn đến từ sự tỏa sáng của trí tuệ, tâm hồn và có một trái tim lan tỏa sự yêu thương.
Những người phụ nữ hiện đại ấy – họ tự tin vào chính mình, tự tin về công việc, cuộc sống, họ là mẫu người phụ nữ hiện đại và độc lập. Họ luôn luôn “ truyền lửa “ cho cuộc sống của mình và mọi người xung quanh bằng tất cả niềm đam mê, sự kiên cường.

320793691_922605898904868_4887227727377801647_n-1 BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI DOVA AWARDS 2022
Nguyễn Yến Cherry – Diamond Sky

Cuộc sống là vậy, luôn có những thay đổi nhanh đến chóng mặt, người phụ nữ với bao nhiêu gánh nặng trên vai, công việc, gia đình, chăm sóc cho chồng, cho con, lo cho sự kết nối lan tỏa giữa các thành viên trong gia đình. Vậy năng lượng ở đâu mà người phụ nữ có thể làm được những điều đó? Phần lớn đến từ khát vọng, ước mơ của trái ti đầy yêu thương với mong muốn giúp đỡ hơn nhiều người khác, biết đứng lên để thay đổi cuộc sống của bản thân mình.
Tôi có duyên được biết đến Dova, tôi rất ngưỡng mộ Dova với danh hiệu “Nữ hoàng truyền cảm hứng” do tổ chức Nữ lãnh đạo doanh nhân toàn cầu trao tặng. Mỗi ngày, đọc những dòng truyền cảm hứng của Á hậu doanh nhân Dova tôi lại càng có thêm động lực hơn.
Tôi biết mình chưa làm được điều gì to lớn, nhưng tôi luôn cố gắng mỗi ngày, chào ngày mới bằng một dòng chia sẻ đầy năng lượng, với tâm niệm luôn mong muốn giúp đỡ người khác bằng những gì tôi có.
Dova không chỉ có nguồn cảm hứng to lớn, mà các sản phẩm của Dova cũng vô cùng đặc biệt, giúp cho nhiều người phụ nữ thay đổi về sức khỏe và cuộc sống. Vì thế, được trở thành nhà phân phối của Dova tôi luôn tự hào và chia sẻ với rất nhiều người. Giúp cho những hoàn cảnh khó khăn, để vươn lên trong cuộc sống.
Tôi hiểu rằng, sứ mệnh của tôi là cho đi, là lan tỏa thông điệp nhân văn đến nhiều hơn những người phụ nữ, xa hơn là những người có hoàn cảnh khó khăn, những người còn đang gánh chịu nỗi đau về sức khỏe và tinh thần. Vì thế, tôi mong muốn niềm ước mơ đó của tôi sẽ thành hiện thực tại Dova

NPP Đỗ Xinh – Hệ Thống Kiến Lửa

Chúng ta dù trải qua nỗi đau lớn nào đi chăng nữa mất đi người mình thương yêu nhất đi chăng nữa thì nhất định phải vực dậy trên nỗi đau đó .”Chỉ khi thành công thì những người yêu thương mình mới hạnh phúc “. Đừng khóc kẻ xấu sẽ cười.ĐỪNG CÚI ĐẦU VƯƠNG MIỆN SẼ RƠI…

320970106_2056678841388600_6506086374913634844_n-1 BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI DOVA AWARDS 2022
NPP Đỗ Xinh – Hệ Thống Kiến Lửa

Và DOVA người cho tôi động lực và người cho tôi nguồn cảm hứng lớn nhất là Á Hậu Đỗ Thị Vân Anh là nơi giúp tôi toả sáng và thành công rực rỡ để có được ngày hôm nay. Cảm ơn sâu sắc tới Công TY Tới chủ tịch Vân Anh ngưỡi dẫn đường soi sáng cho tôi , cảm ơn boss Liên Nguyễn đã dìu dắt và hỗ trợ tôi trong quá trình hợp tác , e cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng , đến đội nhóm hệ thống của e xinh trên toàn quốc đã đồng hành cùng e trong suốt 1 năm qua.

NPP Hồng Chiến – Hệ Thống Tâm An

Chào tất cả mọi người. Mình tên là Nguyễn Hồng Chiến – Hiện là Nhà Phân Phối thuộc Hệ Thống Dova Tâm An – Công ty Cổ phần Tập đoàn dược mỹ phẩm DOVA. Đến với DOVA, với sản phẩm Nội tiết và chăm sóc Phụ khoa là cơ duyên lớn với mình!

321082642_1176737349622039_5984962255413940356_n-1 BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI DOVA AWARDS 2022
NPP Hồng Chiến – Hệ Thống Tâm An

Có lẽ cuộc đời chúng ta ai cũng có những lúc nghĩ rằng: Mình là ai? Mình sinh ra trên cuộc đời này để thực hiện nhiệm vụ gì? Mình tìm nó ở nơi đâu? Và rồi chúng ta cứ loay hoay với những câu hỏi đó, có những người may mắn tìm được câu trả lời , có những người thì mãi đi tìm, nhưng vẫn không tìm được lối thoát. Và có những đêm ta mất ngủ vì nó…

Có những sự thay đổi không phải do thất bại ở cái cũ mà là để hoàn thiện mình, để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Suy cho cùng bạn làm bất kỳ nghề gì thì cái quan trọng đó chính là bạn cảm thấy Happy và Giúp đỡ được nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn, trong đó điều không thể thiếu đó là SỰ TỬ TẾ.

Chiến thực sự thương những người Phụ nữ, dù ở thời đại nào thì họ vẫn luôn chịu thiệt thòi. Họ sinh ra để đảm nhiệm nhiều vai trò, cáng đáng đủ thứ trên đôi vai nhỏ bé, có những người đến mức bị bệnh cũng không dám chữa bởi sợ tốn tiền. Hy sinh cả tính mạng vì gia đình.

Theo thống kê ở Việt Nam có tới 90% phụ nữ mắc căn bệnh phụ khoa – một căn bệnh “khó nói” và ít ai thấu hiểu cho. Nhưng nó cực kỳ nguy hiểm. Chính vì những điều trên Chiến muốn góp phần nhỏ bé của mình vào cuộc sống này. Giúp cho những người phụ nữ NÓI KHÔNG VỚI BỆNH PHỤ KHOA và SUY GIẢM NỘI TIẾT TỐ. Để họ ngày càng Mạnh khỏe, Xinh đẹp và Hạnh phúc hơn.

NPP Phạm Thủy – Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa

321211001_735520851411197_5855973836456107112_n-1 BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI DOVA AWARDS 2022
NPP Phạm Thủy – Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người về hành trình tôi đến với dova và tồn tại tới thời điểm bây giờ. Tôi sinh ra và lớn lên ở yên bái,tình cờ một ngày tôi có lướt Facebook và gặp được chủ tịch Vân anh livetream ,chả hiểu tại sao tôi lại ấn tượng với cô ấy từ hôm đó cứ xem đi xem lại live của cô ấy song rồi mua sản phẩm về dùng .

Tôi mua thuốc kim ngân hoa,tố Ngọc hoàn và phụ khoa . Dùng 1 thời gian tôi thấy hiệu quả nên muốn bán nhưng khi nói với chồng và bố mẹ chồng thì ai cũng phản đối.thời gian đó tôi vẫn thường xuyên nghe live của cô ấy và rồi một ngày trời mưa rét tôi quyết định đi vay 5 triệu về nhập hàng nhưng không nói cho ai biết .

Thế rồi từ hôm đó tôi bắt đầu đăng bài và tập livetream,mới đầu cũng bỡ ngỡ vaf ngaij live lắm. Nhưng sau 2-3 lần tôi bắt đầu quen với công việc livetream cứ tranh thủ live ngày 2 lần trưa và tối .và cứ lên live là tôi lại bán được hàng nên tôi chịu khó live lắm. Và rồi cứ thế mấy hôm tôi đã hết đơn hàng đó tôi lại gom tiền nhập hàng tiếp.cứ vậy tháng đầu tiên tôi đã lãi được 15 triệu. Ngay hôm sau chồng đi mua luôn cho 1 chiếc điện thoại mới về để live.

Và cứ thế ngày tôi live 2-3 lần và lượng khách của tôi ngày càng nhiều và bán được nhiều hàng hơn lúc này bố mẹ chồng tôi thường xuyên gói hàng cho con dâu và rất ủng hộ con dâu trong việc kinh doanh.

Từ khi kinh doanh online tôi lại được đi du lịch nhiều nơi và có thêm nhiều người bạn mới .tôi thích gì là có thể mua chứ khoing phải tính toán như trước. Năm 2020 tôi đã mua được nhà hà nội và mua được nhiều thứ trong gia đình. Vậy nên những chị em nào còn đang băn khoăn lo sợ thì hãy quyết tâm lên ,phải tự tin ,phải làm thì mới có kết quả. “Có công mài sắt có ngày nên kim”

GĐKD PHƯƠNG NHÂN NGÔ – Thống Chiến Binh Thép

Sinh năm 1986, tại một gia đình nghèo của huyện Quỳnh lưu, tỉnh Nghệ An. Bố Mẹ Nhân đã phải làm rất nhiều nghề, vất vả vay mượn để Nhân được đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa. Nhân vẫn luôn biết ơn bố mẹ vì đã nuôi dưỡng Nhân thành 1 đứa con vô cùng ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

Bước ngoặt tiếp theo của cuộc đời là khi Nhân bị chuyển từ cấp 2 xuống dạy mầm non, cộng thêm lúc đó sức khoẻ Nhân không tốt, kinh tế gia đình chật vật nó đã khiến Nhân có suy nghĩ thay đổi. Nhân muốn thực hiện được nhiều thứ: Muốn báo hiếu bố mẹ, đó là khát khao lớn nhất bấy giờ, Nhân làm sao có thể lo cho bố mẹ thứ gì khi bản thân Nhân còn không lo nổi cho mình và gia đình. Nhân không muốn bản thân cũng như con cái phải chịu thiệt. Trong khi tuổi trẻ lại trôi qua quá lãng phí, đồng lương nhận được không xứng đáng sức lao động bỏ ra.

321250650_693382565780542_2078313798225570138_n-1 BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI DOVA AWARDS 2022
GĐKD PHƯƠNG NHÂN NGÔ – Thống Chiến Binh Thép

Nhân rất tâm đắc với câu nói: “Sinh ra trong nghèo khó không phải là cái tội nhưng để mình nghèo khổ lại là tội lớn” hay câu: “Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, hãy sống một cuộc đời thật ý nghĩa”
Và rồi bạn biết không:

Hiện tại Nhân đã nghỉ dạy, là một MC nổi tiếng được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ, không chỉ thế : Dù gia đình không ai làm kinh doanh, 3 đời nghèo khó, không có một đồng tiền vốn. Nhân vẫn xác định làm kinh doanh, Nhân đến với dova là cái duyên, bây giờ nó là duyên là nợ. Nhân nợ Dova nhiều lời cảm ơn.

Cảm ơn vì đã cho Nhân sản phẩm tốt, cảm ơn vì đã biến hoá Nhân từ một thị nở xấu xí trở thành Hằng Nga trên cung trăng. Cảm ơn vì từ số vốn khởi nghiệp là 1 ctv bây giờ Nhân là Phó Giám đốc dova khu vực Miền Trung và có thể kiếm nhiều tiền cùng dova. Bạn thấy không, chẳng có gì là không thể khi chúng ta “Dám” và “Quyết tâm” đạt được nó.

PGĐKD Phương Thúy- Hệ Thống Phượng Hoàng

  • ĐỜI THAY ĐỔI KHI TA THAY ĐỔI

Làm thế nào một mẹ bỉm sữa không tiền, không tri thức, không mối quan hệ, không xinh đẹp, không có tài ăn nói lại có thể trở thành PGDKD của Tập Đoàn Dova Group. Đang đồng hành cùng hàng trăm quý Khách hàng,quý đối tác trên mọi miền tổ quốc và được đề cử là Nữ Hoàng Truyền Cảm Hứng năm 2022.

321427635_464842368950829_1007561817400275245_n-1 BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI DOVA AWARDS 2022
PGĐKD Phương Thúy- Hệ Thống Phượng Hoàng
  • NHỮNG THỨ LỚN LAO ĐỀU BẮT ĐẦU TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẤT

Trước khi có thành quả như ngày hôm nay, Phương Thuý Cũng là 1 bà mẹ bỉm sữa thất nghiệp
2014 tha phương cùng chồng đến nơi đất khách quê người lập nghiệp, cuộc sống chật vật khó khăn bởi tất cả các khoản chi tiêu đều trông vào đồng lương ít ỏi của chồng
Vì đồng vốn không có nên Thuý đã bắt đầu khởi nghiệp bằng nghề bán dưa cà, bán chè đá, bán nước trong các lễ hội, tích cóp nhon nhặt mãi 2 vợ chồng cũng mua được gian chợ nhỏ diện tích 12m2 để kinh doanh quần áo

Cô gái bé nhỏ gầy guộc chưa đầy 40kg trải qua đủ các công việc để kiếm sống, chăm chỉ đấy, chịu khó đấy, được khách hàng ủng hộ đấy nhưng nguồn thu nhập vẫn bấp bênh
khi ấy đất chưa có, nhà chưa có cả gia đình sống nhờ trong góc chợ, khát khao có một mái ấm luôn đau đáu trong đầu

Và rồi cuộc đời Phương Thuý bước sang một trang mới khi Thuý bén duyên cùng Dova, cũng là khách hàng trải nghiệm sản phẩm khá lâu rồi đến cuối năm 2017 Thúy quyết tâm trích 5 triệu đồng từ số tiền vay ngân hàng để đầu tư KDOL cùng Dova Group

NPP Trần Thanh Lan – Hệ Thống Sói Trắng

Lý do lựa chọn đó đủ để Lan có thể TRUYỀN CẢM HỨNG cho các bà mẹ bỉm sữa về việc dám theo đuổi giấc mơ có cuộc hôn nhân ,gia đình hạnh phúc viên mãn, có nhan sắc luôn tự tin toả sáng. Lan tin vào nhận định của mình, tin vào tầm nhìn của mình , tin vào bản thân mình sẽ có kết quả trở lên thành công , giàu có, xinh đẹp và hạnh phúc trọn vẹn ở Dova Group .

321552094_1342187053277337_1443511943604959382_n-1 BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI DOVA AWARDS 2022
NPP Trần Thanh Lan – Hệ Thống Sói Trắng

Để bất kỳ những ai chạm tới mình , những khách hàng, những đồng đội , những người biết đến sản phẩm và đội nhóm của Lan đều có cuộc sống tích cực, thịnh vượng, khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn mỗi ngày. 2023 Dova Group sẽ tạo dựng 1 tiếng vang rất lớn, trong đó nhất định có phần góp sức của Lan cùng đội nhóm của mình .Lan đang hút rất nhiều những nguồn lực giỏi , năng lượng đỉnh cao về để cùng xây dựng sự nghiệp vĩ đại này để trở thành NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG tốt nhất .

  • Biết ơn chủ tịch xinh đẹp , người mang Thiên Mệnh lớn Đỗ Thị Vân Anh
  • Biết ơn người dẫn dắt – Sếp Đỗ Hiền Thủ Lĩnh Sói Trắng đã cho Lan năng lượng của 1 hệ thống yêu thương, người Lãnh Đạo truyền cảm hứng tới đôi nhóm của mình mỗi ngày

TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM DOVA GROUP

📌Trang web: https://dova.com.vn/

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/dovagrouphttps://dova.com.vn/

☎️Hotline & Zalo: 0889.568.568

🕓 Hoạt động: 8:00 – 17:00, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

🏘 Địa chỉ: Số 27, Ngõ 131 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889568568
Đăng ký tư vấn