google-site-verification: googlefe67cf723346ca75.html

BÌNH CHỌN CHO NỮ HOÀNG TRUYỀN THÔNG TẠI DOVA AWARDS 2022

Thị trường luôn luôn biến động và không ngừng thay đổi, do đó mà xu hướng phát triển cũng có sự dịch chuyển qua từng giai đoạn. Là một người làm kinh doanh, nhiệm vụ quan trọng nhất chính là phải biết linh hoạt ứng biến trước những thay đổi đó, nắm bắt thật nhanh nhu cầu thị trường, từ đó đưa ra những chiến lược đúng đắn để phát triển nhân hiệu cá nhân cũng như thương hiệu sản phẩm trên nền tảng đa kênh tiếp cận và thu hút khách hàng.
NỮ HOÀNG TRUYỀN THÔNG là người bán hàng linh hoạt trên nền tảng đa kênh facebook, youtube, tiktok, insta, google, …

NPP Hà Hạnh – Hệ Thống Kiến Lửa

Kỷ niệm tròn 5 năm kinh doanh online (KDOL) của tôi cùng DoVa sắp khép lại với biết bao cảm xúc lòng biết ơn đối với DoVa. Khi tôi bước chân vào DoVa lúc ấy tôi chỉ là một cô gái tỉnh lẻ, một bà mẹ bỉm sữa với kiến thức về KDOL ít ỏi và không có một tí gì về kiến thức trong nghành mỹ phẩm làm đẹp. Thân hình tôi vừa đen vừa béo, xấu … ăn nói thì cục cằn không được trôi chảy như bây giờ. Vậy mà giờ đây bằng sự nỗ lực không biết mệt mỏi của bản thân dưới mái nhà DoVa, tôi đã thay đổi hoàn toàn. Tôi gần như tự chủ về thời gian về kinh tế bằng việc KDOL cùng DoVa. Cũng chính vì những điều tốt đẹp đó, mà tôi rất mong muốn giúp đỡ được nhiều chị em khác được biết đến sản phẩm nhà Dova qua các Kênh truyền thông như Facebook, titok, zalo. Để mọi người được dùng sản phẩm Chất lượng, giá trị và hơn thế là mang cơ hội kiếm thêm Thu nhập cho Chị em giống như Tôi.

NPP Hà Hạnh - Hệ Thống Kiến Lửa
NPP Hà Hạnh – Hệ Thống Kiến Lửa

Chúng tôi luôn coi DoVa như gia đình mình, cùng góp phần xây dựng DoVa ngày một phát triển vững mạnh với sứ mệnh “Đưa Người Việt Ra Thế Giới” Cũng như dành cho nhau tình cảm để cùng nhau gắn bó khăng khít lâu dài hơn nữa.

Tôi mong muốn, với một nền tảng vững chắc hiện có và những định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt Dova ngày càng phát triển hơn nữa. Tạo điều kiện cho mọi người, cho tất cả các chị em đang KDOL DoVa trên tất cả mọi miền của Tổ Quốc có thêm được nhiều cơ hội kinh doanh. Cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, thưởng phạt tương xứng.

Tôi vẫn biết rằng, không phải ai cũng có được may mắn tìm được một công việc phù hợp, kiếm ra tiền với công việc đó và có đam mê với nghề. Khi tôi có tất cả những điều đó tôi cảm ơn DoVa. DoVa là niềm tự hào, gắn bó và là cả niềm tin trong trái tim tôi. Tôi yêu DoVa, yêu công việc KDOL của mình. Tôi cũng luôn biết ơn, cảm ơn Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm DoVa đã tổ chức cuộc thi này. Nhờ nó mà tôi có dịp viết lên những dòng tâm sự, những gì tôi nghĩ về DoVa nơi mà tôi cũng như các chị em khác thỏa sức kinh doanh, làm việc. Cảm ơn, biết ơn Chủ Tịch Đỗ Thị Vân Anh, Ban Giám Đốc đã dẫn dắt tôi cũng như các chị em khác gắn bó đi lên trong suốt thời gian qua. Và tôi cũng không quên cảm ơn tất cả các anh chị em trên khắp mọi miền Tổ Quôc đã giúp đỡ tôi suốt quãng đường từ khi mới chập chững bước vào DoVa và sẽ là mãi mãi.

NPPKC Lan Phương – Hệ Thống Diamond Sky

DIAMOND SKY biết tới Dova, bén duyên với Dova và kinh doanh thành công ở Dova như thế nào?

Không thể phủ nhận sự phát triển chóng mặt của công nghệ, sau 1 năm nhìn lại cũng đã thay đổi hơn nhiều. Giúp chúng ta gần nhau hơn, hiểu biết nhiều và sâu rộng hơn. Mọi kiến thức thông tin, chỉ cần có mạng chúng ta chủ động tìm kiếm thấy bất kể thứ gì chúng ta muốn. Hay 1 cách thụ động mà vô tình xem đoạn video, đọc đoạn tin… đúng thứ ta cần, ta biết được và gắn bó cùng nhau.

Cũng chính tầm quan trọng của truyền thông mà Tôi đã biết tới Dova có những sản phẩm chất lượng và giá trị cty đang trao đi mỗi ngày. Tôi đã trải nghiệm từ những ngày đầu với viên uống nội tiết tố ngọc hoàn, đặt phụ khoa, kim ngân hoa… rồi tới khi bén duyên cùng đồng hành với Dova.

NPPKC Lan Phương - Hệ Thống Diamond Sky
NPPKC Lan Phương – Hệ Thống Diamond Sky

Được sự quan tâm hỗ trợ rất tận tâm của Á hậu Đỗ Thị Vân Anh cũng như anh chị em trong cty. Đã giúp tôi dần lan tỏa sản phẩm tới mọi miền tổ quốc, tới các chị em, gia đình từ Bắc chí Nam, từ thành phố tới vùng quê… Và Tôi cũng lựa chọn truyền thông như 1 cách để lan tỏa mạnh mẽ nhất, từ các kênh: website, fanpage, facebook, youtube, tiktok, twitter, instagram… tất cả những gì có để có tiếp cận tối đa nhất, tới nhiều nền tảng cho mạng cộng đồng người dùng.

Ai dù ở nơi đâu cũng có cơ hội biết tới sản phẩm dova, những giá trị mà Dova mang lại cho cộng đồng. Có thể giúp những chị em, những bà mẹ bỉm sữa… chủ động hơn, cả về việc chăm sóc biết cách bản thân, tự tin xinh đẹp lên mỗi ngày và đặc biệt tài chính cũng tự chủ, kinh doanh thành công. Sự nhanh chóng, phổ rộng và thần tốc của truyền thông đã giúp tôi có thành công của riêng. Tôi đã có nhà, có xe, có cuộc sống sung túc hơn… có sự nghiệp.

Tôi biết ơn vô cùng, mỗi ngày Á Hậu Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh cho đi năng lượng tích cực, kiến thức, những giá trị cốt lõi trên các nền tảng mạng xã hội. Sự giúp đỡ nhiệt tình và trách nhiệm của Sếp Thái, của các anh chị em trong cty và đặc biệt sự đồng hành chị em trong đội nhóm. Tôi càng nhận được động lực lớn lao, gặt hái thành công đánh dấu mình trên chặng đường phát triển ở Dovagroup xuyên suốt 5 năm qua.

NPP Minh Thúy – Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa

Tôi là Minh Thuý nhà phân phối của tập đoàn Dova . Tôi bén duyên kinh doanh sản phẩm Dova qua những sản phẩm TỐ NGỌC HOÀN và phụ khoa. Tôi sử dụng thấy Sức khoẻ và làn da của mình cải thiện rất rõ rệt. Từ đó tôi quyết định chia sẻ sản phẩm đến tay tất cả các chị em.

NPP Minh Thúy - Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa
NPP Minh Thúy – Hệ Thống Phượng Hoàng Lửa

Tôi vừa kinh doanh truyền thống vừa kinh doanh online, đi bất cứ đâu tôi cũng rất muốn lan toả sản phẩm tốt đến tay chị em với mong muốn giúp tất cả chị em khoẻ đẹp hơn. Phương châm của tôi Khoẻ đẹp là hạnh phúc.

NPP Nguyễn Thị Thoa – Hệ Thống Chiến Binh Thép

Hiện tại em đã kinh doanh và đồng hành cùng đồ và 2 năm biết ơn đồ và đã thay đổi cuộc đời em suất thân từ một cô gái nhà quê, làm đồng ruộng, làm nghề chợ búa và là mẹ của bốn con.Em đã từng là một cô gái xấu xí đen da đen da lắm sạm tàn nhang bị mọi người chê bai. và hơn thế em cũng bị mắc căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đã từng có những giai đoạn buồn phiền vì chuyện chăn gối vợ chồng. Lo lắng và suy nghĩ thấm nhuần được nỗi đau đó và cũng hiểu được nỗi đau của chính mình. Em quyết tâm đầu tư sản phẩm để chăm sóc bản thân thay đổi sức khỏe, sắc đẹp để tự tin với chồng với chính mình với mọi người xung quanh ngoài xã hội.

NPP Nguyễn Thị Thoa - Hệ Thống Chiến Binh Thép
NPP Nguyễn Thị Thoa – Hệ Thống Chiến Binh Thép

Dova là một nơi phồn hoa mà chúng ta nhất định phải đến và đi cùng đến suốt cuộc đời. Vì đến với dova con người chúng ta trở nên lương thiện, Tử tế sống nhân văn hơn. Biết cho đi biết chia sẻ, sống bao dung hơn. Và một điều không thể phủ nhận là đến với dova .chị em chúng ta sẽ được sử dụng sản phẩm đẳng cấp chất lượng giúp người giúp đời. Vừa kiếm được tiền, vừa giúp đồng đội kiếm tiền vừa giúp mọi người có được sức khỏe, sắc đẹp, hạnh phúc. Nên chỉ biết nói một điều là em vô cùng biết ơn chủ tịch đỗ Thị Vân Anh. Người đã cống hiến công sức tâm huyết để mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất xứng đáng đồng tiền mồ hôi vất vả của khách hàng bỏ ra. Biết ơn chủ tịch dova . Đã đồng hành cùng tất cả các thành viên nhỏ bé. Đã làm tất cả vì dova vì mọi người. Yêu và biết ơn.

Lời cuối cùng em xin cảm ơn tất cả mọi người đã lắng nghe chia sẻ cũng như câu chuyện nhỏ của em.Và em xin gửi lời cảm ơn chân thành yêu thương Đến giám đốc HOÀNG LỢI ,cùng 2 thủ lĩnh ÁNH NGUYỆT ,ĐẶNG LINH

Đã hỗ trợ giúp đỡ em thành công trên con đường kinh doanh online. Nói về dova nói về sản phẩm , nói về với tình yêu với phụ nữ, khách hàng có lẽ phải nói hết cả cuộc đời. Nên em xin phép kết thúc phần trình bày của mình ở đây. Em xin chuyển tải một thông điệp nhỏ bé rằng tất cả chị em chúng ta đã sử dụng sản phẩm của dova rồi, khi đã biết đến dova rồi thì hãy đến với dova và yêu dova đi nhé. Đừng giữ những điều tốt đẹp này riêng cho mình. Tất cả chúng ta tất cả các quý khách hàng của dova hãy mang trong mình một nghĩa vụ cao cả.

PGĐKD Quyền Nguyễn – Hệ Thống Phượng Hoàng

ĐAM MÊ LÀ NĂNG LƯỢNG. HÃY CẢM NHẬN NĂNG LƯỢNG BẰNG CÁCH TẬP TRUNG VÀO NHỮNG THỨ KHIẾN BẠN THỰC SỰ YÊU THÍCH

Vào những ngày mưa của tháng 8 năm 2016 . Tôi vẫn còn là một người phụ nữ nội trợ. Cả ngày công việc chỉ xoay quanh con cái, cơm nước, nhà cửa và bốn bức tường. Những nỗi buồn,Những vất vả về chuyện tiền nong , tất cả gồng gánh lên đôi vai chồng vì hai đứa con còn quá nhỏ. Ốm đau liên miên, đi làm ngày đi ngày nghỉ .

Rồi tôi cũng như bao người phụ nữ khác gặp phải vấn đề về phụ khoa. Khi đó đi tôi khám bác sĩ bảo viêm lộ tuyến độ 3. Tôi phải đi đốt 6 tháng trời kiêng Khem cộng lẫn đau đớn khó chịu . Nhưng rồi cho dù đi đốt hay đặt thuốc tôi đều k khỏi được . Lúc đó vì đau đớn cũng như tự ti tôi vào mạng tìm hiểu về bệnh phụ khoa của mình và rồi vô tình cũng như hữu duyên tôi thấy cô bé xinh xắn. Dễ thương đang live chia sẻ.

PGĐKD Quyền Nguyễn - Hệ Thống Phượng Hoàng
PGĐKD Quyền Nguyễn – Hệ Thống Phượng Hoàng

Tôi vào hỏi vấn đề tôi đang gặp phải và được e tư vấn kỹ rồi tôi suy nghĩ 2 ngày sau đó quyết định thử vì Theo bác sĩ mãi nhưng chưa khỏi. Sự bất ngờ đến sau khi tôi đặt 3 hộp thuốc AN PHỤ KHOA thấy tiến triển rõ ràng và tôi Theo đến khi khỏi được. Sau khi đã khỏi được viêm lộ tuyến và Theo dõi e ý mỗi ngày thấy live bán giỏi, nhiều người mua với bản chất đam mê cái đẹp và ao ước thành công tôi đã mạnh dạn đăng ký làm đại lý cho e ý. Mục đích của tôi là giúp cho các chị em ở gần được xinh hơn.khoẻ mạnh. Cũng như không còn lo lắng về vấn đề phụ khoa.

Nhưng với bao nhiêu năm lấy chồng ở nhà, chợ búa cơm nước chăm con tôi biến thành một người phụ nữ của gia đình đúng nghĩa. K biết giao tiếp. K biết làm sao để mọi người biết đến sản phẩm vì bản thân mình nhút nhát. Tự ti, sợ đủ thứ sau khi nhìn thấy 2 đứa con tôi suy nghĩ và quyết định thay đổi bản thân. Tôi đầu tư từ tóc tai rồi quần áo, lên mạng học hỏi để bắt đầu chiến lược kinh doanh của mình

Sau 2 năm tôi kinh doanh từ đại lý nhỏ nhất tôi đã thành nhà phân phối có cho mình hơn 10 người đại lý dưới. Tôi bắt đầu triển khai các chương trình soi da tặng quà miễn phí ở các khu chợ hoặc trung tâm thương mại. Sau này thì thành lập các page để chia sẻ. Đến tiktok…..và bây giờ Sau 7 năm Theo chân cô gái xinh đẹp là chủ tịch ĐỖ THỊ VÂN ANH tôi đã có cho mình nhà cửa đàng hoàng. 3 lô đất cho 3 đứa con. Xe cộ công việc ổn định, tôi luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng hơn nữa. Giúp được nhiều người hơn. Đưa sản phẩm của dova vươn xa và cao hơn.

NPP Thu Lan – Hệ Thống Sói Trắng

Tôi sinh ra và lớn lên tại quê hương Phú Thọ. Tôi đang Nhà Phân phối Kim cương thuộc Tập đoàn #DOVAGRUOP. Đây là chân dung 1 bà mẹ bỉm sữa cách đây 5_6 năm về trước . 1 người con gái lớn lên từ gia đình hoàn cảnh khó khăn , tại vùng quê nghèo. 1 bà mẹ bỉm sữa mộc mạc với làn da đen sạm, nám, tàn nhang k phấn son trưng diện, thân hình sồ xề già nua trước tuổi. Chắc hẳn mẹ nào sau sinh cũng như vậy đúng k . Các bạn nghĩ người phụ nữ bên cạnh hiện tại có khác biệt hay không. Vâng vẫn là tôi người mẹ bỉm sữa hiện tại đã có 2 con và là 1 giáo viên mầm non trên địa bàn xã nhà với số lương hàng tháng là 2,8triệu .

NPP Thu Lan - Hệ Thống Sói Trắng
NPP Thu Lan – Hệ Thống Sói Trắng

Tại sao lại có sự thay đổi của tôi ngày hôm nay bởi lẽ chính là câu chuyện tôi muốn chia sẻ tới mọi người để truyền động lực truyền cảm hứng tới tất cả các chị em bỉm sữa . Những ng đang có mức thu nhập thấp từ công việc chính hàng ngày như tôi 1 cô giáo dạy hợp đồng đã 8 năm .

Nhưng thật may mắn và nhân duyên đưa Dova đến với tôi. Hàng ngày được nghe Dova chia sẻ tôi đã ngộ nhận ra nhiều điều . Tôi đã cảm hoá chính bản thân tôi k những vậy dova đã Cho Tôi cơ hội kiếm thêm thu nhập tự chủ kinh tế khi bắt tay vào kinh doanh Dova . Tôi bắt đầu gắn bó với Dova từ 2018 Từ lúc chưa biết kinh doanh online là như thế nào. K hề có 1 chút kiến thức nào về mạng xã hội .

Và càng ngày tôi càng tích luỹ cho mình nhiều kinh nghiệm , nhiều bài học. và sau 3 năm kinh doanh trên nền tảng facebook tôi đã đạt được những thành quả và có thu nhập gấp 2-3 lần so với lương hàng tháng đi dạy học.

Ở dova có 1 sự khác Biệt mà tôi khẳng định ở thị trường online chưa có công Ty nào có 1 Nữ hoàng livetream truyền thông sản phẩm bằng kiến thức bằng kinh nghiệm và tình yêu sản phẩm như CHỦ TỊCH DOVA . dova là người quay video hình ảnh làm tư liệu cung cấp cho hệ thống bán hàng.

Dựa trên nguồn năng lượng đó Tôi đã ứng dụng ngay những nền tảng mạng xã hội như : Zalo , facebook,Tiktok……. để lan toả sản phẩm nhanh hơn tiếp cận nhiều tệp khách hàng hơn. Gia tăng đơn hàng nhiều hơn và đặc biệt nhân bản đội nhóm ngày càng mạnh hơn. Doanh số tăng vượt bậc gấp nhiều lần.

Tôi đã và đang có được những Thành quả rất lớn từ kinh doanh Dova . và nhờ có Dova có sản phẩm tốt, có những người lãnh đạo giỏi những đồng đội đoàn kết chung chí hướng ĐÃ GIÚP TÔI CÓ CƠ HỘI BÁO ĐÁP PHỤNG DƯỠNG CHA MẸ , và Có điều kiện tốt để chăm sóc con cái. Và chắc chắn Tôi sẽ tiếp tục phấn đấu cố gắng hoàn thành Mục Tiêu của đời mình sớm nhất.

TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM DOVA GROUP

📌Trang web: https://dova.com.vn/

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/dovagroup

🕓 Hoạt động: 8:00 – 17:00, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

🏘 Địa chỉ: Số 27, Ngõ 131 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *