CEO Dova Đỗ Thị Vân Anh xứng đáng dành giải nữ hoàng truyền cảm hứng

25/06/2019

Danh hiệu giải nữ hoàng truyền cảm hứng do Mạng lưới Happy Women bình chọn đã thuộc về nữ doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh. Đây là một kết quả xứng đáng cho những hoạt động của chị trong năm vừa qua.

Nữ hoàng truyền cảm hứng đỗ thị vân anh

Nữ hoàng truyền cảm hứng do Mạng lưới Happy Women bình chọn với những tiêu chí khắt khe nhằm đảm bảo sự tôn vinh được chính xác nhất: "Thành tích trong lĩnh vực mà họ đang làm việc, nỗ lực trong các hoạt động cộng đồng và sức ảnh hưởng cũng như sự lan tỏa những giá trị sống đến xã hội" là một trong các tiêu chí được ban tổ chức chú trọng. 

Ceo đỗ thị vân anh

Người được chọn phải đảm bảo các tiêu chí như: Thành tích trong lĩnh vực mà họ đang làm việc, nỗ lực trong các hoạt động cộng đồng và sức ảnh hưởng cũng như sự lan tỏa những giá trị sống đến xã hội. Thông qua danh hiệu mang đến sứ mệnh truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân tinh thần khởi nghiệp, bản lĩnh sáng tạo đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, tôn vinh nữ quyền.

Chủ tịch tập đoàn dova group đạt danh hiệu nữ hoàng truyền cảm hứng

Là nữ doanh nhân duy nhất được giải thưởng nữ hoàng truyền cảm hứng, chị Đỗ Thị Vân Anh đã không giấu được những cảm xúc sau sự kiện: Đôi khi thứ ngăn cản bạn đến với thành công và hạnh phúc chẳng phải một thế lực nào đó to đùng mà lại đến từ chính những thói quen vô thức, những suy nghĩ quen thuộc. Ngay từ hôm nay, bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn cho mình một thái độ, một cách sống khác.

Doanh nhân đỗ thị vân anh thành viên mạng lưới happy women

Hãy chủ động trở thành một người tử tế khiến những người tử tế khác không thương không được! Bạn của Tôi!

Giải thưởng nữ hoàng truyền cảm hứng ghi nhận một chặng đường, dấu mốc để Đỗ Thị Vân Anh tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa những hoạt động trao giá trị tích cực cho cộng đồng. Chuẩn đẳng cấp của một CEO tài năng và tràn đầy nhiệt huyết với ngành mỹ phầm, Đỗ Thị Vân Anh đang từng bước phát triển DOVA không những trở thành thương hiệu lớn mạnh tại thị trường Việt Nam mà còn vươn ra “biển lớn”.

Ceo đỗ thị vân anh dạt danh hiệu nữ hoàng truyền cảm hứng

Trích nguồn: https://www.24h.com.vn/doanh-nhan/ceo-do-thi-van-anh-xung-dang-danh-giai-nu-hoang-truyen-cam-hung-c606a1060933.html

Bài viết liên quan

Cuộc họp Xúc tiến thương mại & Kế hoạch khánh thành nhà máy Dova tại Hàn Quốc 30/06/2019

Cuộc họp Xúc tiến thương mại & Kế hoạch khánh thành nhà máy Dova tại Hàn Quốc

10h sáng ngày 29/4 tại khu nghỉ dưỡng cấp cao Flamingo Đại Lải Resort đã diễn…

Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh đăng quang 'Nữ hoàng truyền cảm hứng 25/06/2019

Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh đăng quang 'Nữ hoàng truyền cảm hứng

Nữ doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh vinh dự là người duy nhất đăng quang…

Tầm nhìn, Sứ mệnh 28/05/2019

Tầm nhìn, Sứ mệnh

Tầm nhìn, Sứ mệnh

Công ty Cp Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova - Dova Group