Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh Cùng Dova lan tỏa tình thương

17/06/2019

Nằm giữa núi rừng trập trùng hiểm trở vẫn còn đó một ngôi nhà xiêu vẹo, được dựng lên cho có, không che được nắng cũng chẳng che được mưa, chỉ chờ một cơn gió thổi nhẹ là đổ ụp xuống. Đó chính là ngôi nhà của 3 mẹ con chị Lan.

Ngôi nhà xiêu vẹo của 3 mẹ con chị Lan

Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm DOVA GROUP hân hạnh được đồng hành cùng quỹ Hành Trình Xanh - Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader - GAMI Group - Ngân hàng Quốc Dân NCB - Hội chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang khởi công xây “Ngôi nhà tình thương” dành tặng 3 mẹ con nhà chị Lan tại tỉnh Tuyên Quang.

Đại diện DOVA GROUP có chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh, Trưởng ban Thiện Nguyện Nguyễn Thị Vui, Giám Đốc Kinh Doanh Đỗ Hiền, Giám Đốc Kinh Doanh Trương Lương cùng tham gia chuyến thiện nguyện này.

Khởi công xây dựng ngôi nhà tình thương dành cho 3 mẹ con chị Lan

Được biết hoàn cảnh của chị Lan vô cùng éo le. Chị Lan, một người phụ nữ sinh ra không được minh mẫn lắm, hiện đang làm nghề phụ vữa, kiếm đồng tiền nuôi 2 đứa con nhỏ đang tuổi ăn tuổi học. 3 mẹ con chị sống trong căn nhà đắp đất, mái nhà xiêu vẹo đổ sập xuống nền đất tại Thôn Hưng Quốc, xã Đội Bình, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang. Dường như khó khăn cứ đeo bám chị khi đứa con trai đầu bị tật nguyền, đứa thứ 2 cũng không biết cha là ai.

Một chỗ nương tựa duy nhất đó là anh trai và bố mẹ đẻ, nhưng bố mẹ chị cũng già và không có khả năng lao động, anh trai bị vợ bỏ và cũng không được bình thường như bao người đàn ông khác trong làng, hàng ngày chỉ đi làm nghề phụ vữa, để nuôi bố mẹ già và 2 đứa con nhỏ.

Với lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách hy vọng một ngôi nhà mới khang trang sẽ sớm hoàn thành, giúp gia đình chị Lan có chỗ che nắng, che mưa hàng ngày.

Nguồn: Dova Group

Bài viết liên quan

4 Mẹo đơn giản nhất để tránh mua phải hàng giả hàng nhái 11/07/2020

4 Mẹo đơn giản nhất để tránh mua phải hàng giả hàng nhái

Hàng giả hàng nhái đang làm ảnh hưởng tới sức khỏe và niềm tin của…

80% Khách hàng bị ảnh hưởng tiêu cực bởi vấn nạn hàng giả hàng nhái 10/07/2020

80% Khách hàng bị ảnh hưởng tiêu cực bởi vấn nạn hàng giả hàng nhái

Trên thị trường thương mại nói chung và thương mại điện tử nói riêng hiện…

Đừng để hàng nhái hàng giả ảnh hưởng nghiêm trọng tới quyền lợi của khách hàng 09/07/2020

Đừng để hàng nhái hàng giả ảnh hưởng nghiêm trọng tới quyền lợi của khách hàng

Trước tình hình hàng nhái, hàng giả đang ngày một hoành hành, Dova Group đã…

Công ty Cp Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova - Dova Group