Chủ tịch Dova Đỗ Thị Vân Anh cùng doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng tham dự “Hội thảo giảm béo - Trẻ hoá da lớn nhất 2020”

23/11/2019

Sự kiện hội thảo giảm béo, trẻ hóa da của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan diễn ra vào 9h ngày 23/11 tại Tp Hồ Chí Minh. Ra mắt công nghệ giảm béo Lipotropic Ultra Cell 4.0, công nghệ kết sợi Ultra V-Lift PCL và đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc vóc dáng, làn da hiệu quả cho phụ nữ Việt. Hội thảo có rất nhiều chuyên gia, người nổi tiếng tham dự, đại  diện cho Tập Đoàn Dova có sự góp mặt của Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh.

Hội thảo giảm béo - Trẻ hoá da lớn nhất 2020

Là 1 trong những vị Chủ tịch trẻ tuổi nhất trong ngành làm đẹp mỹ phẩm chuẩn Hàn Quốc nhưng cô gái Đỗ Thị Vân Anh đã có kinh nghiệm 3 năm trong kinh doanh mỹ phẩm. Đặc biệt khi nhắc đến mỹ phẩm chăm sóc da cho phái đẹp người ta liền nghĩ ngay đến sản phẩm kem CC Baby, Kem Nhung… của Tập Đoàn Dova. 

Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh trao đổi cùng các chuyên gia, Tiến sĩ nước ngoài

Đối với chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh, cô rất quan tâm đến việc làm  đẹp, cô khẳng định là phụ nữ phải đẹp và điều đầu tiên muốn đẹp là phải sở hữu thân hình đẹp. 

Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh rạng ngời, tự tin khoe vóc dáng nuột nà sau sinh 1 tháng

Chưa cần quan tâm đến bất kì một vấn đề gì khác, khi bạn nhìn một người có thân hình quá khổ bạn luôn cảm thấy xấu xí, nặng nề và chậm chạm. Đối với chị em phụ nữ thừa cân, béo phì luôn trong một tâm lý tự ti khi đối diện với mọi người. Không được mặc những bộ đồ mà mình thích, không được tự tin tỏa sáng….. Chính vì vậy mà phụ nữ phải giảm béo. Cuộc sống hiện nay ai cũng hướng tới cái đẹp.

Tại hội thảo, Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh cũng chia sẻ về bí quyết lấy lại vóc dáng sau sinh 1 cách thần kì. Nếu không tin thì hãy ngắm những bức hình dưới đây của Chủ tịch Tập Đoàn Dova.Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh tại hội thảo

Được biết “Hội thảo giảm béo - Trẻ hóa da lớn nhất 2020” là sự kiện làm đẹp mang tầm cỡ quốc tế với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam: NSND Lan Hương, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Diễn viên Ngọc Lan, Á vương Mister Việt Nam 2019 Nguyễn Hoài Nam, Á hoàng Beuty Asian 2019 Vương Thu Hương, Á hậu Doanh nhân Phạm Thuý Anh. Quy tụ các đội ngũ chuyên gia thế giới TS. Cruz Asensio, Dr. Park JiWoo, Ths. Bs Nguyễn Đức Tiến cùng đội ngũ những chuyên gia, cố vấn cấp cao khác.

NGUỒN: DOVA GROUP

Bài viết liên quan

Tinh Hoa Đại Ngàn - Sự kiện mang đến sự đẳng cấp, cảm xúc đầy thăng hoa 13/01/2020

Tinh Hoa Đại Ngàn - Sự kiện mang đến sự đẳng cấp, cảm xúc đầy thăng hoa

Chương trình Tinh Hoa Đại Ngàn của Tập Đoàn Dova được diễn ra sôi nổi…

Tập Đoàn Dova tri ân khách hàng với Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng 02/01/2020

Tập Đoàn Dova tri ân khách hàng với Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” của Tập Đoàn Dova sẽ được tổ chức…

Tập Đoàn Dova tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông ấm tình thương - Tết đủ nụ cười” 14/12/2019

Tập Đoàn Dova tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông ấm tình thương - Tết đủ nụ cười”

Mùa đông năm nay đến muộn hơn mùa đông năm ngoái nhưng lại lạnh hơn…

Công ty Cp Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova - Dova Group