Cô gái 8x và bước ngoặt trở thành Giám đốc Điều hành Tập Đoàn Dova

07/12/2019

Cũng giống như bao chị em phụ nữ khác, chị Đỗ Hiền đến với Tập Đoàn Dova trong lần trải nghiệm sản phẩm trị mụn, đi từ cộng tác viên lên Giám đốc Kinh doanh và hiện tại chị đang giữ chức Giám đốc Điều hành. Trong 3 năm nỗ lực, phấn đấu không ngừng, chị đã đạt được những thành công to lớn về bản thân cũng như trong sự nghiệp khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Giám đốc Điều hành Tập Đoàn Dova Đỗ Hiền

Từ khi đến với Tập Đoàn Dova chị Đỗ Hiền đã thay đổi được tính cách, có thu nhập, trả được số nợ gần 1 tỷ đồng, làm chủ kinh tế, mua được nhà cửa.

Nhìn những hình ảnh mạnh mẽ, tự tin khi tư vấn khách hàng, dám đứng lên chia sẻ kinh nghiệm trước hàng trăm người của chị Đỗ Hiền không ít ai biết chị từng là người yếu đuối, sống 1 cuộc sống bình thường, thậm chí không có ước mơ, tính tiến thủ. Ngoại hình cũng không có, bước vào con đường bán hàng online từ con số không.

Chị Đỗ Hiền tự tin chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh online trước hàng trăm người

Chị Đỗ Hiền chia sẻ về khoảng thời gian khó nhất mà bản thân mình gặp phải: “Áp lực công việc hầu như ai cũng có, nó khiến cho bản thân mình thấy chán nản và tồi tệ vô cùng. Có khi công việc đòi hỏi kỹ năng này, kỹ năng nọ nhưng bản thân mình lại không có. Nhiều lúc định từ bỏ nhưng rồi lại bắt đầu động viên bản thân, mỗi ngày cố gắng 1 chút. Học những điều nhỏ nhất, đi lên từ con số 0. Phải nỗ lực không ngừng để đẩy lùi áp lực công việc, tìm được niềm vui trong cuộc sống”.

Muốn thành công phải vượt qua áp lực

Chị Đỗ Hiền đến với Tập Đoàn Dova khi chị trải nghiệm sản phẩm trị mụn. Nhận thấy sự hiệu quả của sản phẩm đến giữa năm 2017 chị Hiền bắt đầu xin làm CTV. Năm 2018 chị lên Nhà Phân Phối với đơn hàng 50 triệu đồng. Chị bắt đầu xây dựng hệ thống bán hàng cho riêng mình. Rất vui vì khoảng thời gian này chị được Chủ tịch Tập Đoàn Dova Đỗ Thị Vân Anh tuyển về làm trợ lý. Năm 2019, chị đảm nhận vị trí Giám đốc Kinh doanh và hiện tại là Giám đốc Điều hành.

Để được thành công như hôm nay, chị Đỗ Hiền không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô em gái, vị Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh đáng quý. Cô ấy đã tiếp thêm sức mạnh, kinh nghiệm, là người kiến tạo nên cuộc đời của chị Đỗ Hiền. Bên cạnh đó, chị còn được làm việc với rất nhiều đồng nghiệp tài giỏi.

GĐĐH Đỗ Hiền cùng Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh 

Chị Nguyễn Thị Kim Nhung, Giám đốc Kinh doanh khu vực Nghệ An nhận xét: “Giám đốc Điều hành Đỗ Hiền là 1 cô gái hiền lành, thẳng tính, được rất nhiều người trong công ty quý trọng. Luôn luôn quan tâm đến đồng nghiệp, truyền năng lượng làm việc, vui vẻ mà lại hát rất hay”.

Anh Lê Văn Yên, Giám đốc Marketing Tập Đoàn Dova chia sẻ: “Chị Đỗ Hiền là người vui vẻ, hòa đồng, biết kiềm chế cảm xúc tốt. Trong công việc, chị giải quyết vấn đề nhanh chóng, kiên định”.

Chị Đỗ Hiền rất vui vì được mọi người quý mến, chị nghĩ rằng sống thật lòng với mọi người, từ cái tâm của mình thì sẽ nhận lại được những điều tốt đẹp.

Chị Đỗ Hiền được mọi người yêu quý

Không dừng lại ở thành công, chị Đỗ Hiền mong muốn bản thân có thật nhiều kiến thức hơn về sản phẩm đang kinh doanh. Tham gia các lớp học về chuyên gia chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho hàng triệu chị em phụ nữ. Đào tạo đội ngũ kinh doanh online hùng hậu, giúp Tập Đoàn Dova ngày càng phát triển hơn!

NGUỒN: DOVA GROUP

Bài viết liên quan

3 nguyên nhân gây ngứa vùng kín nguy hiểm, giải quyết ngay kẻo biến chứng 27/05/2021

3 nguyên nhân gây ngứa vùng kín nguy hiểm, giải quyết ngay kẻo biến chứng

Ngứa vùng kín thường do kích ứng ngoài da hoặc vệ sinh không đúng cách,…

Chăm da đẹp, giữ dáng xinh tại nhà bằng sâm tố nữ 26/05/2021

Chăm da đẹp, giữ dáng xinh tại nhà bằng sâm tố nữ

Sâm tố nữ vẫn được biết tới như một "món quà trời ban" cho chị…

Hiểu thêm về Plurigin - Viên đặt điều trị bệnh phụ khoa tại nhà đến từ Ý 04/05/2021

Hiểu thêm về Plurigin - Viên đặt điều trị bệnh phụ khoa tại nhà đến từ Ý

Viên đặt phụ khoa Plurigin được nhà sản xuất đánh giá là rất tiện lợi…

CÔNG TY TNHH DOVA BEAUTY CENTER & DENTAL