Dấu ấn chương trình gặp gỡ khách hàng và ra mắt sản phẩm DOVA

22/07/2019

Chương trình gặp gỡ khách hàng và ra mắt sản phẩm DOVA đã để lại những khoảnh khắc khó quên trong chiều 21/7 vừa qua. 

Ra mắt sản phẩm Dova

Chương trình gặp gỡ khách hàng và ra mắt sản phẩm DOVA

Chương trình là cầu nối để tất cả mọi người có thể gặp mặt, trò chuyện giao lưu cũng như chụp những bức ảnh kỷ niệm với chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh, nhà phân phối, hệ thống của mình. Đặc biệt là lễ ra mắt toàn bộ sản phẩm DOVA, chặng đường dài để chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh khẳng định bản thân, khẳng định thương hiệu DOVA trên thị trường hiện nay.

Chương trình có sự góp mặt của chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh, đối tác Hàn Quốc Tiến sĩ Jang, Tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Linh, Giám đốc thương mại Lê Thành Công, Giám đốc chi nhánh Nguyễn Thành Lộc, ông xã chủ tịch Hoàng Trung Hiếu cùng hơn 250 vị khách quý có mặt tại hội trường.

Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh xúc động phát biểu trong chương trình

Giây phút khiến cả hội trường lắng đọng đó chính là video của chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh, con đường không ngừng nỗ lực phấn đấu trong suốt những năm qua để có được thành công như hôm nay.

Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh chia sẻ: “ Hơn 1 năm theo đuổi sản phẩm mỹ phẩm, 2 năm theo đuổi sản phẩm dược mỹ phẩm Vân Anh đã trở thành Chủ tịch Công Ty Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova, trở thành Nữ Hoàng Truyền Cảm Hứng. Sản phẩm của Vân Anh không chỉ mang lại giá trị cho người dùng mà còn là cơ hội để ai cũng có thể học hỏi kinh doanh online. Vân Anh luôn lấy phương châm sống của bản thân mình làm kim chỉ nan trong mọi công việc đó chính là Để có thể thành công bạn phải luôn luôn thành thật, luôn cố gắng, nỗ lực hết mình!”.

Tiến sĩ Jang (bên phải) và Tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Linh (bên trái)

Đối tác Hàn Quốc Tiến sĩ Jang phát biểu: “Ở bên Hàn Quốc đã thành lập nhà máy DOVA với mục tiêu mang đến những sản phẩm tốt nhất, đặt sắc đẹp và sức khỏe người sử dụng lên hàng đầu”.

Ra mắt sản phẩm dova 2

Giây phút thiêng liêng khi mọi người chạm tay vào quả cầu phát sáng

Ấn tượng nhất tại chương trình là khoảnh khắc chủ tịch, giám đốc cùng các NPP Kim Cương chạm tay vào quả cầu phát sáng. Quả cầu phát sáng mang theo logo Dova Group, Dova Cosmetic, Dova Pharma để đưa DOVA vươn ra thế giới, ngày càng lớn mạnh hơn nữa. 

Ra mắt sản phẩm dova

Chương trình gặp gỡ khách hàng và ra mắt sản phẩm DOVA khép lại với những tiếng chạm ly, tiếng cười nói, những cái ôm thật ấm áp. Thay mặt ban tổ chức, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng DOVA, tin tưởng DOVA, cùng DOVA mang đến người cho người tiêu dùng những sản phẩm tuyệt vời trong tương lai.

Bài viết liên quan

3 nguyên nhân gây ngứa vùng kín nguy hiểm, giải quyết ngay kẻo biến chứng 27/05/2021

3 nguyên nhân gây ngứa vùng kín nguy hiểm, giải quyết ngay kẻo biến chứng

Ngứa vùng kín thường do kích ứng ngoài da hoặc vệ sinh không đúng cách,…

Chăm da đẹp, giữ dáng xinh tại nhà bằng sâm tố nữ 26/05/2021

Chăm da đẹp, giữ dáng xinh tại nhà bằng sâm tố nữ

Sâm tố nữ vẫn được biết tới như một "món quà trời ban" cho chị…

Hiểu thêm về Plurigin - Viên đặt điều trị bệnh phụ khoa tại nhà đến từ Ý 04/05/2021

Hiểu thêm về Plurigin - Viên đặt điều trị bệnh phụ khoa tại nhà đến từ Ý

Viên đặt phụ khoa Plurigin được nhà sản xuất đánh giá là rất tiện lợi…

Công ty Cp Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova - Dova Group