Những người thành công

Đang cập nhật....

Giám đốc tỉnh Liên Nguyễn - Khu vực Hà Nam

Giám đốc tỉnh Liên Nguyễn - Khu vực Hà Nam

Giám đốc tỉnh

Nếu những hành động của bạn truyền cảm hứng cho những người khác ước mơ nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn, làm nhiều việc hơn và trở nên tốt đẹp hơn, bạn là một người lãnh đạo tốt.

Và đó cũng là điều chúng tôi muốn nói khi nhắc về cô gái ấy - Giám đốc tỉnh Liên Nguyễn. Nhờ có cô ấy, mà hàng ngàn chị em hệ thống Dova Online được thắp sáng ngọn lửa đam mê kinh doanh, được phát triển bản thân và có cuộc sống khá giả hơn rất nhiều. Nhờ có cô ấy, mà hơn triệu phụ nữ Việt được chăm sóc da dẻ và tư vấn nhan sắc mỗi ngày.

Chúng tôi vẫn nhớ như in hình ảnh mẹ bầu khệ nệ, không quản mưa gió, lặn lội trao quà, động viên từng gia đình, những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ có team Kiến Đỏ tự hào về chị. Chúng tôi cũng rất ngưỡng mộ và tự hào vì đồng hành cùng chúng tôi là người thủ lĩnh có tâm và có tầm này!

Cảm ơn chị đã đồng hành cùng Dova Group trong suốt thời gian qua. Chúc chị sẽ tiếp tục chèo lái, đưa team Kiến Đỏ phát triển vững mạnh, cùng Dova Group tạo ra một thế giới tươi đẹp của những người phụ nữ độc lập và tự chủ.

CÔNG TY TNHH DOVA BEAUTY CENTER & DENTAL