Những người thành công

Đang cập nhật....

Giám đốc tỉnh Lương Thị Lan - Khu vực Vĩnh Phúc

Giám đốc tỉnh Lương Thị Lan - Khu vực Vĩnh Phúc

Giám đốc tỉnh

“Một người, nếu không nghiêm khắc với chính mình, vậy sẽ vĩnh viễn chẳng thể biết được bản thân có bao nhiêu điểm xuất sắc. Mỗi người đều có khả năng tiềm ẩn riêng, khi đối mặt với áp lực, phải tin tưởng bản thân có thể xử lý tốt. Cần biết rằng, người mạnh mẽ trong cuộc sống không phải là người không có nước mắt, mà mắt họ chứa đựng những giọt lệ nóng bỏng nhưng vẫn không ngừng chạy về phía trước”.
Đó là những điều mà chúng tôi nghiệm ra được ở chị Lương Thị Lan - người đã cùng đồng hành và phát triển với Vân Anh suốt 3 năm qua.
3 năm đồng hành cùng nhau, không chỉ là kinh doanh, bán hàng mà bất kỳ hoạt động lớn nhỏ gì chị cũng tham gia bằng tất cả sự nhiệt tình và tâm huyết.
Chị là một người cực kỳ năng nổ, hoạt bát và nhanh nhẹn, từ một công chức chị không ngại thay đổi tư duy, lột xác hoàn toàn chuyển sang kinh doanh Online. Đặc biệt, chị dẫn dắt, thúc đẩy và luôn truyền động lực đến các chị em, nâng đỡ để các chị em trong Hệ thống cùng phát triển và tự chủ về kinh tế. Không những vậy, chị rất quan tâm đến đời sống của các chị em phụ nữ, thường xuyên tặng quà mọi người để trao gửi yêu thương và khích lệ tinh thần. Đây đúng là giá trị mà chúng tôi cần phải học hỏi từ chị.
Người trước có câu: Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Rất cảm ơn chị và Team Phượng Hoàng Lửa đã đồng hành cùng với Tập đoàn Dova Group suốt thời gian qua. Hy vọng chị luôn có đủ “Tâm - Trí - Lực” để dẫn dắt đội nhóm phát triển hơn nữa. Cùng Dova Group thực hiện sứ mệnh: “Đưa người Việt bước ra thế giới”.
CÔNG TY TNHH DOVA BEAUTY CENTER & DENTAL