CHI-CO-NHUNG-KHAT-VONG HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP
0 HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP

AI “MẠNH MẼ” NGƯỜI ĐÓ SẼ CHIẾN THẮNG CUỐI CÙNG!Như một món quà vô giá, mỗi người phụ nữ đều có thể tự tin định nghĩa về thành công cá nhân của riêng mình nếu sở hữu sự mạnh mẽ được tôi luyện trong hành trình thêu dệt giấc mơ kinh doanh trong thời hiện đại. Vậy đâu là “ADN mạnh mẽ” cần có trong một phụ nữ làm kinh doanh?

Thế giới kinh doanh những năm trước đây vẫn được biết đến là nơi “thống trị” của các đấng nam nhi. Đó là lý do vì sao tất cả mọi người đều mong đợi nhìn thấy người phụ nữ trong kinh doanh trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn để mang tới một góc nhìn khác và tạo cảm hứng cho những người thường được ví von là “phái yếu” khi muốn bước vào con đường này. Điều làm nên một nữ doanh nhân thành đạt vượt qua cả tiền bạc và những hợp đồng đã đàm phán thành công chính là sự mạnh mẽ mà họ đã tôi luyện để hướng đến giấc mơ của riêng mình. Một hình ảnh, một nhân vật truyền cảm hứng tuyệt vời của hàng ngàn người trong hệ thống Dovagroup tự hào nói riêng và những người phụ nữ ngoài kia nói chung đó chính là Đại sứ thương hiệu Dovagroup – Á hậu DNVN Đỗ Thị Vân Anh, với tầm nhìn xa tinh tế, với sứ mệnh lan tỏa và cống hiến những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng.

Á Hậu Đỗ Thị Vân Anh chia sẻ “Ngoài các giá trị truyền thống, để theo kịp với dòng chảy của thời đại, phụ nữ ngày nay trở nên hiện đại, quyến rũ và thông minh hơn. Tuy nhiên, khi vừa tham gia công tác xã hội, vừa phải thực hiện thiên chức làm vợ làm mẹ, phụ nữ chúng ta sẽ phải đối mặt với muôn vàn áp lực lớn. Bởi vậy, chăm sóc bản thân không chỉ thể hiện sự trân trọng, yêu thương chính mình mà còn là kỹ năng cần thiết của tất cả phụ nữ hiện đại.

Và tri thức là điều không thể thiếu – bởi tri thức giúp chúng ta làm chủ cuộc sống. Một cô gái hấp dẫn sẽ luôn biết chính xác mình muốn gì và làm thế nào để đạt được điều đó. Việc ấy cũng có nghĩa rằng chúng ta không cho phép mình dừng bước trước khó khăn hay thất bại mà luôn sẵn sàng chấp nhận và đương đầu. Đối với người phụ nữ, vẻ đẹp hình thể không phải mãi mãi trường tồn, vậy nên tri thức cần dày dạn lên mỗi ngày, để trở thành người phụ nữ am hiểu, độc lập, tự tin trong cuộc sống bạn nhé! Bởi sau tri thức đó chính là thành công sẽ đến khi bạn không ngừng tìm kiếm cơ hội học hỏi và trưởng thành.

“Tiên học lễ, hậu học văn” câu nói luôn đúng trong mọi thời đại. Trước khi trở thành một con người có tài, ta cần học cách trở thành một người có đức. Học cách ứng xử là học cách sống ôn hòa với mọi người xung quanh.

Cuối cùng, bạn hãy tự chủ tài chính và luôn sẵn sàng cho trường hợp tự đứng trên đôi chân của mình đối diện sự khắc nghiệt của cuộc sống, việc này đảm bảo mọi thứ trong tầm kiểm soát của bạn. Là người phụ nữ hiện đại, bạn cần có một công việc để làm, có một khoản thu nhập dù ít, dù nhiều nhưng ổn định. Bạn sẽ cảm thấy bản thân có giá trị hơn rất nhiều. Không có điều gì có thể hạnh phúc bằng việc được tiêu những đồng tiền do chính công sức mình tạo ra.

Với mỗi người sẽ có những biện pháp, cách thức giải quyết khác nhau, cá nhân Vân Anh luôn giữ cho tâm sáng, trái tim nhiệt huyết và cái đầu lạnh, bình tĩnh xử lý mọi việc.

Qua đây, Á Hậu Doanh Nhân – Đại Sứ Thương Hiệu Đỗ Thị Vân Anh muốn gửi gắm tới các bạn trẻ: tuổi trẻ là tài sản, là sự giàu có lớn nhất của đời người. Hãy dùng nó để trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm. ĐẬP TAN SỰ TRÌ HOÃN – VƯỢT NGƯỠNG ĐỂ THÀNH CÔNG bạn nhé!