google-site-verification: googlefe67cf723346ca75.html

LỄ VINH DANH DOVA GROUP – CHƯƠNG TRÌNH CHẮP CÁNH THƯƠNG HIỆU VIỆT

Công ty Cổ phần tập đoàn Dova Group được vinh danh là Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam tại chương trình Chắp cánh thương hiệu Việt.
Chương trình “Chắp cánh thương hiệu Việt” quy tụ các thương hiệu hàng đầu Việt Nam và các doanh nhân nổi tiếng toàn quốc. Đây cũng là hoạt động thiết thực tăng cường tuyên truyền, khuyến khích người tiêu dùng nội địa nhận diện và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ của hàng Việt.
DSC00057-scaled LỄ VINH DANH DOVA GROUP - CHƯƠNG TRÌNH CHẮP CÁNH THƯƠNG HIỆU VIỆT
Giải thưởng này chính là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBNV Tập đoàn Dova Group trong việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu, đáp ứng tối đa cầu và mong muốn của khách hàng.
DSC00093-scaled LỄ VINH DANH DOVA GROUP - CHƯƠNG TRÌNH CHẮP CÁNH THƯƠNG HIỆU VIỆT
Hơn 10 năm phát triển, Dova Group luôn hoạt động với gốc văn hóa “Học Tập – Biết Ơn – Kết Nối” cùng với đó là thực hiện đúng sứ mệnh “Yêu Thương – Chữa Lành – Phụng Sự”. Chúng tôi đã và đang đem đến những trải nghiệm tốt nhất, từ chất lượng sản phẩm đến việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
DSC00049-scaled LỄ VINH DANH DOVA GROUP - CHƯƠNG TRÌNH CHẮP CÁNH THƯƠNG HIỆU VIỆT DSC00048-scaled LỄ VINH DANH DOVA GROUP - CHƯƠNG TRÌNH CHẮP CÁNH THƯƠNG HIỆU VIỆT
Dova Group xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn bộ đội ngũ nhân viên đã đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình phát triển. Sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người là động lực mạnh mẽ giúp Dova Group tiếp tục phát triển, đạt những giải thưởng danh giá và mang lại giá trị tốt nhất cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn