google-site-verification: googlefe67cf723346ca75.html

Màn song ca gây sốt của Đại sứ thương hiệu Đỗ Thị Vân Anh cùng “Kỳ Lân Lãng Tử” Dương Edward

Mới đây, Á hậu doanh nhân Việt Nam 2022 – Đại sứ thương hiệu Dova Group Đỗ Thị Vân Anh đã bất ngờ có màn song ca cực đỉnh cùng “Kỳ Lân Lãng Tử” Dương Edward tại Dova Concert 2023.

Đây là lần đầu tiên có sự kết hợp thú vị này giữa Đỗ Thị Vân Anh và Dương Edward. Á hậu doanh nhân – Đại sứ thương hiệu Dova Group Đỗ Thị Vân Anh xuất hiện cực ấn tượng với bộ cánh lộng lẫy cùng sự chào đón nồng nhiệt của khán giả và người hâm mộ. Đỗ Thị Vân Anh còn được biết đến là Nữ hoàng truyền cảm hứng trong giới kinh doanh và là hình mẫu lý tưởng cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt Nam.

dai-su-thuong-hieu
Đại sứ thương hiệu Dova Group được dàn vệ sĩ hộ tống tới sự kiện

Điểm nhấn đặc biệt nhất của chương trình chính là sự xuất hiện của vị khách mời đánh cắp biết bao trái tim phụ nữ – “Kỳ Lân Lãng Tử” Dương Edward. Anh xuất hiện cực điển trai trong bộ vest trắng lịch lãm và nụ cười duyên dáng. 

duong-edward
Dương Edward xuất hiện cực điển trai và lịch lãm tại Dova Concert

Được chờ đón nhất chương trình chính là màn song ca cực ngọt ngào của Á hậu doanh nhân – Đại sứ thương hiệu Dova Group Đỗ Thị Vân Anh và “Kỳ Lân Lãng Tử” Dương Edward với bài hát “Cánh hồng phai”. Đỗ Thị Vân Anh gây bất ngờ với giọng hát nội lực và ấm áp của mình. Cả hai đã mang đến một màn trình diễn đầy mãn nhãn bằng âm nhạc và visual đỉnh cao. Sự kết hợp này khiến nhiều khách mời và khán giả vô cùng thích thú.

song-ca
Màn song ca gây sốt “Cánh hồng phai” của Đỗ Thị Vân Anh và Dương Edward

Đây không phải lần đầu tiên Đại sứ thương hiệu khoe giọng trên sân khấu, nhưng là lần đầu tiên có màn kết hợp cùng một người đàn ông vô cùng điển trai và duyên dáng như thế này, nên cũng có một chút hồi hộp và sợ mình sẽ quên lời – Vân Anh hài hước chia sẻ.

Toàn bộ chương trình do Á hậu doanh nhân – Nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh đầu tư và trực tiếp đạo diễn. Chắc hẳn màn song ca đầy ấn tượng cùng “Kỳ Lân Lãng Tử” Dương Edward khiến cho biết bao trái tim rung động. Không chỉ giỏi kinh doanh, là người lãnh đạo tài ba mà chị Vân Anh còn giỏi hát, giỏi trình diễn. Đúng là Đại sứ nhà người ta không bao giờ làm chúng ta thất vọng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *