google-site-verification: googlefe67cf723346ca75.html

Nấm phụ khoa chữa mãi không khỏi,Viêm âm đạo mãn tính, Thuốc đông y chua nấm phụ khoa

Có rất nhiều chị em nhiễm nấm phụ khoa bị tháng này qua tháng khác chữa mãi không khỏi. chị em lưu ý đừng quá lạm dụng vào thuốc tây. lý do vì sao· hãy cùng mình phân tích vấn đề này nhé !
Việc chị em có sử dụng nhiều loại thuốc tây nhưng bệnh nấm phụ khoa chữa mãi không khỏi, hơn thế bệnh có hiện tượng tái đi tái lại nhiều lần dễ mắc nguy cơ bệnh chuyển sang viêm âm đạo mãn tính cực kì nguy hiểm.

Nguyên nhân nào dẫn đến nấm phụ khoa chữa mãi không khỏi

Banner_TDBH_T04-09-2020_800px-x-600px Nấm phụ khoa chữa mãi không khỏi,Viêm âm đạo mãn tính, Thuốc đông y chua nấm phụ khoa

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó là vì trong thành phần của thuốc tây chủ yếu là kháng sinh và nó có nhiệm vụ là tiêu diệt vi khuẩn.trong môi trường âm đạo của chị em thì có 2 hệ vi khuẩn, đó là vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại.khi mà môi trường âm đạo bị mất cân bằng độ PH thì nó tạo điều kiên thuận lợi cho vi khuẩn có hai sinh sôi, phát triển và tấn công các vi khuẩn có lợi. Thuốc tây đặt vào bộ phận sinh dục thì nó có tác dụng là tiêu diệt vi khuẩn chính vì vậy nó tiêu diệt vi khuẩn có hại đồng thời nó cũng tiêu diệt cả vi khuẩn có lợi tồn tại trong âm đạo.

Nếu Như chị em chúng ta mà lạm dụng thuốc tây quá nhiều để đặt nó sẽ dẫn tới tình trạng nhờn thuốc, làm mất cân bằng độ pH trong môi trường âm đạo. Bên cạnh đó thì những vi khuẩn khi bị kháng sinh ức chế tại chỗ thì nó sẽ không chết được và khi gặp điều kiện thuận lợi cũng như là khi Hết thuốc, hết liệu trình thì các con vi khuẩn này sẽ sống trở lại và phát triển một cách mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: Những dấu hiệu nhận biết bệnh phụ khoa sau sinh bạn nên biết

Đó là lý do tại sao mà chị em sử dụng thuốc tây lại bị tái đi tái lại nhiều lần, thậm chí là bị nặng hơn. Ngoài cách điều trị nấm phụ khoa bằng thuốc tây y thì việc sử dụng thuốc đông y để điều trị nấm phụ khoa cũng rất an toàn cà đạt hiệu quả cao.

Vì sao người bị nấm phụ khoa chữa mãi không khỏi khi điều trị bằng thuốc tây?

Trong thành phần của thuốc tây chủ yếu là kháng sinh và nó có nhiệm vụ là  tiêu diệt vi khuẩn.trong môi trường âm đạo của chị em thì có 2 hệ vi khuẩn, đó là vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại.khi mà môi trường âm đạo bị mất cân bằng độ PH thì nó tạo điều kiên thuận lợi cho vi khuẩn có hai sinh sôi, phát triển và tấn công các vi khuẩn có lợi. Thuốc tây đặt vào bộ phận sinh dục thì nó có tác dụng là tiêu diệt vi khuẩn chính vì vậy nó tiêu diệt vi khuẩn có hại đồng thời nó cũng tiêu diệt cả vi khuẩn có lợi tồn tại trong âm đạo.

Nếu Như chị em chúng ta mà lạm dụng thuốc tây quá nhiều để đặt nó sẽ dẫn tới tình trạng đó là nhóm thuốc, làm mất cân bằng độ pH trong môi trường âm đạo. Bên cạnh đó thì những con vi khuẩn khi bị kháng sinh ức chế tại chỗ thì nó sẽ không chết được và khi gặp điều kiện thuận lợi cũng như là khi Hết thuốc, hết liệu trình thì các con vi khuẩn này sẽ sống trở lại và phát triển một cách mạnh mẽ hơn.

Đó là lý do tại sao mà chị em bị nấm phụ khoa chữa mãi không khỏi, thậm chí là bị nặng hơn dẫn đến tình trạng viêm âm đạo mãn tính. Ngoài cách điều trị nấm phụ khoa bằng thuốc tây y thì việc sử dụng thuốc đông y để điều trị nấm phụ khoa cũng rất an toàn cà đạt hiệu quả cao.

Các bài thuốc đông y chữa nấm phụ khoa.

nam-phu-khoa-dong-y Nấm phụ khoa chữa mãi không khỏi,Viêm âm đạo mãn tính, Thuốc đông y chua nấm phụ khoa

Trong đông y nghiệm nhiễm nấm phụ khoa thuộc phạm vi chứng âm dương âm sang Được chia ra các thể như sau:

 

  • Thể can thận âm hư âm đạo ngứa nhiều và da vùng âm đạo bị biến thành màu trắng, xưng to Điều trị thẻ này thì đồng ý dùng bài Chiba địa hoàng hoàn gia giảm.
  • Thể can kinh thấp nhiệt Khí hư ra nhiều màu vàng đặc, họng khô hoa mắt chóng mặt. Điều trị thể này chúng ta dùng bài long đởm tả can thang gia giảm.
  • Thấp chọc tư sinh biểu hiện ngứa nhiều vùng âm đạo khí hư ra màu trắng đặc quánh, người mệt mỏi chán ăn. Điều trị thể này chúng ta dùng bài táo thấp đạo đàm thang.

Với các thể bệnh trên đông y sẽ sử dụng kháng sinh tự nhiên và kết hợp với các đầu thuốc bổ sung nội tiết và khôi phục để cân bằng hàng rào lợi khuẩn cho môi trường âm đạo. Việc bổ sung nội tiết và khôi phục hàng rào lợi khuẩn này sẽ giúp điệu trị nấm triệt để từ bên trong và phục hồi khả năng tự đề kháng của cơ thể khiến nấm không còn cơ hội tấn công vùng âm đạo của chúng ta gây hiện tượng tái đi tái lại nhiều lần.

Những thực phẩm nên tránh trong quá trình điều trị nấm phụ khoa chữa mãi không khỏi

  • Đồ cay nóng vd: mì cay, kim chi, dưa, cà muối…. những thực phẩm này sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể và làm giảm cảm giác nóng rát ngứa ngáy vùng kín.
  • Các đồ ăn muối chua, đồ ăn lên men có khả năng làm mất cân bằng độ PH kiến vi khuẩn nấm phát triển mạnh mẽ.
  • Các loại hải sản như tôm, mực, cua….có chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng làm cho vùng kín chúng ta ngứa ngáy, khó chịu.
  • Các chất kích thích làm cho các vi khuẩn có lợi suy yếu và các vi khuẩn có hại phát triển nhanh.
  • Đồ ngọt, các đồ dầu mỡ làm tình trạng viêm nhiễm trở nên nghiêm trọng và tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại sinh sôi.

Mua Ngay: An Phụ Khoa Dova

TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM DOVA GROUP

📌Trang web: https://dova.com.vn/

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/dovagroup

🕓 Hoạt động: 8:00 – 17:00, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

🏘 Địa chỉ: Số 27, Ngõ 131 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn