google-site-verification: googlefe67cf723346ca75.html

NGƯỜI ĐẸP HOÀNG MINH PHƯỢNG ĐĂNG QUANG DOVA QUEEN 2023

Người đẹp Hoàng Minh Phượng đến từ Hà Nội đã xuất sắc vượt qua 23 thí sinh còn lại, đăng quang Dova Queen 2023.

Đêm chung kết cuộc thi Dova Queen 2023 diễn ra tại Sunglow Resort, Hà Nội tối 20/10.

1-1 NGƯỜI ĐẸP HOÀNG MINH PHƯỢNG ĐĂNG QUANG DOVA QUEEN 2023
Top 24 thí sinh trong phần thi áo dài

 

 

 

Hơn 6000 khán giả theo dõi trực tiếp

Đêm thi có sự tranh tài của top 24 thí sinh qua các phần thi gồm trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, ứng xử để lần lượt chọn ra Top 10, Top 3.

Giám khảo đêm chung kết có Á hậu doanh nhân – Nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh và các Giám đốc kinh doanh trực thuộc hệ thống Dova Group. Ở phần thi trang phục dạ hội, các thí sinh diện những bộ cánh lộng lẫy và duyên dáng.

Sân khấu ngoài trời được đầu tư chỉn chu với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại góp phần làm cho phần thi của các thí sinh thêm sôi động.

5 NGƯỜI ĐẸP HOÀNG MINH PHƯỢNG ĐĂNG QUANG DOVA QUEEN 2023
Sân khấu hoành tráng của Dova Queen 2023

Sau phần thi trang phục dạ hội, 10 thí sinh lọt vào Top 10 và được chọn vào phòng thi ứng xử lần lượt là Thu Điểm, Phương Thuý, Tuyết Nhung, Minh Phượng, Ánh Nguyệt, Trang Trần, Bích Hường, Đào Phương, Vũ Thuý, Trung Võ 

10 thí sinh đều hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và nhận được những tràng pháo tay của khán giả.  

4 NGƯỜI ĐẸP HOÀNG MINH PHƯỢNG ĐĂNG QUANG DOVA QUEEN 2023
Top 10 người đẹp Dova Queen 2023

Hoàng Minh Phượng nhận được câu hỏi: “Trên con đường đến với thành công, chắc chắn sẽ gặp những khó khăn, thử thách. Bạn làm thế nào để vượt qua những trở ngại đó và chạm tay tới thành công?”

“Mình sinh ra trong một gia đình có 4 chị em gái, từ nhỏ mẹ Phượng đã phải đi bán hàng rong rất vất vả để nuôi 4 chị em. Trong suốt hành trình 14 năm kinh doanh, đã có rất nhiều người dè bỉu, dèm pha, mọi người nghĩ mình không làm được. Nhưng ngày hôm nay Phượng đứng ở đây để chứng tỏ cho ba mẹ thấy mình chính là niềm tự hào của gia đình, của dòng họ, của hệ thống Dova Group. Phượng nghĩ rằng, một người phụ nữ tỏa sáng là người phụ nữ luôn kiên trì, dám nghĩ, dám làm dám chịu. Chúc cho tất cả những người phụ nữ trên thế giới này luôn tự tin, toả sáng và được làm mọi điều mình thích”, cô chia sẻ.

3 NGƯỜI ĐẸP HOÀNG MINH PHƯỢNG ĐĂNG QUANG DOVA QUEEN 2023
Hoàng Minh Phượng có màn thi ứng xử xuất sắc nhất Dova Queen 2023

Hoàng Minh Phượng đăng quang hoa hậu

Kết quả chung cuộc, danh hiệu Nữ hoàng cuộc thi Dova Queen 2023 thuộc về người đẹp Hoàng Minh Phượng. Danh hiệu Á hoàng 1 trao cho thí sinh Tuyết Nhung, danh hiệu Á hoàng 2 thuộc về thí sinh Phương Thuý.

2-1 NGƯỜI ĐẸP HOÀNG MINH PHƯỢNG ĐĂNG QUANG DOVA QUEEN 2023
Nữ hoàng Minh Phượng sải những bước đi đầu tiên

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải thưởng phụ cho các thí sinh Ánh Nguyệt (Á Hoàng sắc đẹp), Trang Trần (Á Hoàng hoàn mỹ), Bích Hường (Á hoàng áo dài), Đào Phương (Á hoàng dạ vũ).

Vũ Thuý (Nữ hoàng nhân ái), Thu Điểm (Nữ hoàng truyền thông), Trung Võ (Nữ hoàng truyền cảm hứng).

Dova Queen 2023 đã diễn ra thành công và nhận được rất nhiều tình cảm từ Quý đối tác, khách hàng và toàn bộ quý khán giả. Hãy tiếp tục theo dõi hành trình của Dova Group trong những sự kiện sắp tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889568568
Đăng ký tư vấn