Những người thành công

Đang cập nhật....

Nhà phân phối Phương Nhân Ngô - Khu vực Nghệ An

Nhà phân phối Phương Nhân Ngô - Khu vực Nghệ An

Nhà phân phối

“Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ”.
Đây quả là một câu nói rất đúng dành tặng cho người con gái xứ Nghệ - Phương Nhân Ngô. Bản thân chị từng là giáo viên, một nghề vô cùng cao quý và đáng tự hào. Chị không những có tri thức mà còn có tài nói chuyện rất duyên, giọng nói và giọng hát trời phú nên kiêm luôn cả nghề MC duyên dáng.
Ấy vậy mà, người con gái ấy không chỉ dừng ở đó. Chị đã từng bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa khi cùng Kinh doanh sản phẩm Dova Group thuộc Hệ thống Giám đốc khu vực Hoàng Lợi. Phải nói chị là cánh tay đắc lực, người trợ thủ lớn mạnh của team.
Nhìn chị toát lên vẻ đẹp của người con gái xứ Nghệ chân chất nhưng thông minh và đầy nghị lực. Là một trong những Nhà phân phối vàng của Tập đoàn. Luôn nỗ lực phấn đấu và không ngừng hoàn thiện bản thân trở nên tốt đẹp.
Cảm ơn chị đã đồng hành cùng với Tập đoàn, chúc chị luôn có thật nhiều sức khỏe - trí tuệ và nghị lực để cùng Dova Group phát triển xa hơn nữa.
CÔNG TY TNHH DOVA BEAUTY CENTER & DENTAL