NPP Vàng Minh Phương “Chỉ có kiên trì, chăm chỉ mới chiến thắng nỗi sợ hãi của bản thân”

11/11/2019

Là 1 cô gái không xinh đẹp, nhút nhát, điểm yêu là sợ lên sân khấu và phát biểu trước đám đông , không dám livestream bán hàng… sau 5 tháng đến với Tập Đoàn Dova, NPP Vàng Minh Phương đã chiến thắng nỗi sợ hãi của bản thân. Cô ấy đã chạm tay tới thành công.

NPP Vàng Minh Phương

NPP Vàng Minh Phương tên đầy đủ là Nguyễn Thị Minh Phương, thuộc team GDDKD Lương Thị Lan, khu vực Vĩnh Phúc. Với ước mơ và điểm mạnh của bản thân là rất thích kinh doanh nên chị Phương đã chọn kinh doanh online là ngành nghề chính.

NPP Vàng Minh Phương cùng đội nhóm trong 1 chương trình soi da miễn phí

Con đường chị đến với Tập Đoàn gặp không ít khó khăn: dành 7 tháng sử dụng sản phẩm Dova để trải nghiệm hết tác dụng của từng sản phẩm, suốt 2 tháng trời không bán được hàng, gặp phải sự phản đối quyết liệt từ chồng. Lúc đấy chị Phương rất buồn nhưng không vì thế mà chị bỏ cuộc.

Nhờ sự kiên trì của bản thân, ngày đêm chăm chỉ học tập, chị Phương đã tìm cho bản thân mình 1 lối đi mới. Chị mang sản phẩm phụ khoa và Kim Ngân Hoa cho bạn bè, người thân trải nghiệm, chị không hề lấy tiền của họ. Đặt niềm tin vào sản phẩm của Tập Đoàn Dova, cuối cùng chị cũng nhận lại những phản hồi tích cực từ bạn bè, họ đã đỡ nám, chữa khỏi bệnh phụ khoa. Từ đó tiếng lành đồn xa, dần dần chị được mọi người giới thiệu, khách bắt đầu đặt hàng nhiều lên. Và cũng tại thời điểm này, chồng của chị bắt đầu tin tưởng và ủng hộ vợ mình.

Sự kiên trì và chăm chỉ đã giúp NPP Vàng Minh Phương thành công

Sau 5 tháng kinh doanh sản phẩm Tập Đoàn Dova, NPP Vàng Minh Phương đã sở hữu 1 cửa hàng chuyên về dược mỹ phẩm Dova. Thu nhập ước tính lên tới 30 - 50 triệu 1 tháng.

NPP Vàng Minh Phương chia sẻ: “Để có được ngày hôm nay mình đã không ngừng kiên trì và chăm chỉ. Thứ nhất là vì tương lai của 2 cậu con trai bé bỏng, thứ 2 là muốn khẳng định năng lực bản thân với chồng, rằng công việc vợ chọn là hoàn toàn đúng và cuối cùng là không được phụ lòng mong mỏi của Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh, GĐKD Lương Thị Lan. Thật vinh dự khi bản thân mình được Tập Đoàn Dova tuyên dương là người năng lượng, nỗ lực, vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân. Bản thân mình đã rơi nước mắt và rất xúc động, cảm thấy tự hào, tự tin về bản thân hơn”.

Chị Phương bên hai cậu con trai của mình

NPP Vàng Minh Phương nhấn mạnh bí quyết để vượt qua nỗi sợ hãi bản thân để đi tới thành công chỉ có thể là kiên trì, chăm chỉ trong công việc và không ngừng học hỏi. Chăm chỉ học hỏi trong hệ thống, với đồng nghiệp và tích cực tham gia các buổi đào tạo của Tập Đoàn. Và cố gắng trong thời gian tới tuyển được nhiều CTV, Đại lý, đưa những sản phẩm tới người tiêu dùng và xa hơn nữa là xây được 1 ngôi nhà khang trang. 

NGUỒN: DOVA GROUP

Bài viết liên quan

4 Mẹo đơn giản nhất để tránh mua phải hàng giả hàng nhái 11/07/2020

4 Mẹo đơn giản nhất để tránh mua phải hàng giả hàng nhái

Hàng giả hàng nhái đang làm ảnh hưởng tới sức khỏe và niềm tin của…

80% Khách hàng bị ảnh hưởng tiêu cực bởi vấn nạn hàng giả hàng nhái 10/07/2020

80% Khách hàng bị ảnh hưởng tiêu cực bởi vấn nạn hàng giả hàng nhái

Trên thị trường thương mại nói chung và thương mại điện tử nói riêng hiện…

Đừng để hàng nhái hàng giả ảnh hưởng nghiêm trọng tới quyền lợi của khách hàng 09/07/2020

Đừng để hàng nhái hàng giả ảnh hưởng nghiêm trọng tới quyền lợi của khách hàng

Trước tình hình hàng nhái, hàng giả đang ngày một hoành hành, Dova Group đã…

Công ty Cp Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova - Dova Group