Nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh được vinh danh Nữ hoàng doanh nhân toàn cầu 2020

15/06/2020

Trong đêm hội Charming Lady Night diễn ra ngày 13/6 vừa qua, Chủ Tịch Đỗ Thị Vân Anh đã vinh dự trở thành một trong ba Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu do mạng lưới Happy Women Leader Network trao tặng.

Happy Women Leader Network là một tổ chức quy tụ những nữ doanh nhân thành đạt, văn minh và bản lĩnh. Sau 3 năm thành lập, tổ chức ngày càng lớn mạnh với hơn 3.000 thành viên trên toàn quốc. Thực hiện sứ mệnh lan tỏa yêu thương và trao giá trị hạnh phúc. Suốt 3 năm qua, Happy Women Leader Network đã thực hiện hàng trăm hoạt động thiện nguyện lớn nhỏ trên toàn quốc. Dùng chính sự hy sinh của mình để mang đến hương thơm tốt đẹp cho đời.

Chủ Tịch Vân Anh một trong những nữ doanh nhân xuất sắc, năm 2019 đã vinh dự nhận giải thưởng Nữ hoàng truyền cảm hứng. Đến ngày hôm nay, một lần nữa Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh lại xuất sắc nhận được sự ủng hộ của hơn 5000 nữ doanh nhân trên khắp 15 quốc gia trong Tổ chức Happy Women Leader Network Global. Và vinh dự nhận giải thưởng Đại sứ Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu 2020 trong sự kiện Charming Lady Night.

Bằng trí tuệ, tấm lòng nhân ái và bản lĩnh kiên cường của mình, Chủ tịch đã đốt lên ngọn lửa yêu thương, sưởi ấm cho thật nhiều mảnh đời bất hạnh. Là người chắp cánh ước mơ cho thật nhiều em nhỏ, xây dựng lên những mầm non tương lai của đất nước. Là người không ngần ngại chia sẻ những vấp ngã của bản thân, truyền cho tất cả chị em động lực vượt lên số phận, làm chủ cuộc sống của mình.

Chủ tịch là một ngọn lửa nhỏ nhưng luôn bùng cháy mãnh liệt. Bất kỳ ai dù mới chỉ gặp một lần vẫn cảm nhận được sự nhiệt huyết và kiên cường luôn cuộn trào sôi sục bên trong con người ấy. Với toàn bộ nhân viên tại Dova Group, nhắc đến Chủ tịch là một niềm tự hào, là một tấm gương sáng để chúng tôi học tập mỗi ngày.

Bài viết liên quan

3 nguyên nhân gây ngứa vùng kín nguy hiểm, giải quyết ngay kẻo biến chứng 27/05/2021

3 nguyên nhân gây ngứa vùng kín nguy hiểm, giải quyết ngay kẻo biến chứng

Ngứa vùng kín thường do kích ứng ngoài da hoặc vệ sinh không đúng cách,…

Chăm da đẹp, giữ dáng xinh tại nhà bằng sâm tố nữ 26/05/2021

Chăm da đẹp, giữ dáng xinh tại nhà bằng sâm tố nữ

Sâm tố nữ vẫn được biết tới như một "món quà trời ban" cho chị…

Hiểu thêm về Plurigin - Viên đặt điều trị bệnh phụ khoa tại nhà đến từ Ý 04/05/2021

Hiểu thêm về Plurigin - Viên đặt điều trị bệnh phụ khoa tại nhà đến từ Ý

Viên đặt phụ khoa Plurigin được nhà sản xuất đánh giá là rất tiện lợi…

Công ty Cp Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova - Dova Group