Tập Đoàn Dova tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông ấm tình thương - Tết đủ nụ cười”

14/12/2019

Mùa đông năm nay đến muộn hơn mùa đông năm ngoái nhưng lại lạnh hơn rất nhiều lần. Vùng đất Bắc Kạn những ngày đông dường như càng lạnh lẽo hơn. Hình ảnh những đứa trẻ nhỏ chân đất, người trần truồng vẫn ngày ngày đi học trong cái thời tiết khắc nghiệt khiến ai cũng phải nhói lòng. Cảm thông, chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ nơi đây, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova chung tay thực hiện chương trình thiện nguyện “Đông ấm tình thương - Tết đủ nụ cười”.

Chương trình thiện nguyện “Đông ấm tình thương - Tết đủ nụ cười”

Chương trình thiện nguyện “Đông ấm tình thương - Tết đủ nụ cười” được diễn ra vào ngày 10/12/2019 tại điểm trường Ngân Sơn, xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn. Chương trình có sự tham gia của Chủ tịch Tập Đoàn Dova Đỗ Thị Vân Anh, GĐ Điều Hành Đỗ Hiền, các GĐ Kinh Doanh của Tập Đoàn cùng thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh.

Bước chân đến mảnh đất Ngân Sơn hẻo lánh, đường xá hiểm trở, chúng tôi bắt gặp những hình ảnh trẻ em nhỏ đi chân đất, không có quần áo ấm mặc, mặt sưng đỏ, da nứt nẻ ửng hồng vì cái rét mùa đông xé da xé thịt. Ở đây các em học sinh phải mang cơm nắm với ngô, đậu để ăn trừ bữa trưa.

Các em bé háo hức, vui vẻ nhận quà

Những năm gần đây, mùa đông có vẻ lạnh hơn, có lẽ mùa đông ấm áp đủ quần áo, có 1 đôi dép mới là 1 giấc mơ xa vời đối với các em nhỏ nơi đây. Cảm thông trước hoàn cảnh khó khăn của các em, Tập Đoàn Dova trao tặng 118 suất áo phao để các em có áo mới trong mùa đông này. Những đôi dép, đôi ủng để giữ ấm đôi chân trong những ngày thời tiết rơi xuống 2 độ, 5 độ C. Những chiếc cặp lồng đựng cơm, những chiếc bánh, kẹo…. chứa đựng tình cảm của các cô chú Tập Đoàn Dova.

Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh trao quà và trò chuyện với các em nhỏ

Đại diện Tập Đoàn Dova, Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh phát biểu cảm nghĩ: “Thay mặt khách hàng, nhà phân phối, đối tác của Dova, hôm nay chúng tôi mang đến đây những món quà nhỏ bé nhưng đong đầy tình cảm mọi người, vượt qua 200 cây số đường núi hiểm trở để trao tận tay các em nhỏ. Cảm ơn các mạnh thường quân đã cùng Dova giúp các em xua tan cái lạnh mùa đông để nở những nụ cười tươi xinh trong Tết năm nay”.

Tập Đoàn Dova một lần nữa xin chân thành cảm ơn lãnh đạo địa phương, các thầy cô giáo đã tạo điều kiện để giúp chúng tôi có thể trao những phần quà nhỏ đến tay các em học sinh. Hy vọng đông này các em có thể ấm áp hơn, Tết này vui hơn và đặc biệt là sau này các em nhỏ sẽ trở thành những mầm non tương lai của đất nước.

NGUỒN: DOVA GROUP

Bài viết liên quan

Tinh Hoa Đại Ngàn - Sự kiện mang đến sự đẳng cấp, cảm xúc đầy thăng hoa 13/01/2020

Tinh Hoa Đại Ngàn - Sự kiện mang đến sự đẳng cấp, cảm xúc đầy thăng hoa

Chương trình Tinh Hoa Đại Ngàn của Tập Đoàn Dova được diễn ra sôi nổi…

Tập Đoàn Dova tri ân khách hàng với Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng 02/01/2020

Tập Đoàn Dova tri ân khách hàng với Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” của Tập Đoàn Dova sẽ được tổ chức…

Cô gái 8x và bước ngoặt trở thành Giám đốc Điều hành Tập Đoàn Dova 07/12/2019

Cô gái 8x và bước ngoặt trở thành Giám đốc Điều hành Tập Đoàn Dova

Cũng giống như bao chị em phụ nữ khác, chị Đỗ Hiền đến với Tập…

Công ty Cp Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova - Dova Group