333333 THÔNG ĐIỆP NHÀ SÁNG TẠO
0 THÔNG ĐIỆP NHÀ SÁNG TẠO

Sau gần một thập kỷ đồng hành và xây dựng doanh nghiệp, DOVAGROUP tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và thương mại độc quyền các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Hệ thống kinh doanh trải rộng trên cả nước và nước ngoài, là đơn vị định vị thương hiệu hàng đầu trong chăm sóc nội tiết và phụ khoa cho phải đẹp tại Việt Nam. Dova Group phân phối những sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là 1 trong những sản phẩm uy tín nhất trên toàn quốc, là thương hiệu vàng năm 2022.

Thông điệp mà Dovagroup luôn hướng tới đó chính là niềm tin vào những giá trị và vẻ đẹp bên trong của người phụ nữ. Từ đó, dù ở bất cứ độ tuổi nào, người phụ nữ cũng sẽ tự tin hơn khi yêu thương, chăm chút và nuôi dưỡng vẻ đẹp của mình. Khi đó, họ sẽ trở thành ánh dương rạng rỡ nhất, ấm áp nhất.

Tầm nhìn của chúng tôi trên hành trình mới, Dova Group vẫn sẽ tiếp tục giữ vững hình ảnh, thương hiệu được khách hàng và quý đối tác tin yêu nhất, là top 1 thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp uy tín trên toàn quốc, xây dựng mở chuỗi gian hàng cung ứng trải khắp 63 tỉnh thành và vươn ra thế giới dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Tận tâm – Tận tình – Tận tụy.

Với “Tận tâm”, công ty luôn làm việc với cái tâm đặt giá trị lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đề cao trách nhiệm bản thân.

Với “Tận tình”, là một tập thể thống nhất luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thiện bản thân, gây dựng một tập thể lớn mạnh, đoàn kết.

Với “Tận tụy”, công ty hướng tới đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo và động lực để cố gắng.

Dova Group luôn đặt lợi nhuận sau chất lượng sản phẩm. Công ty luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt, chi phí hợp lý. Vì tình yêu với phụ nữ, chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm tốt nhất giúp khách hàng có một làn da đẹp, tinh thần vui vẻ, một cuộc sống viên mãn hơn. Đem đến cơ hội kinh doanh, thay đổi cuộc sống cho những chị em phụ nữ có mong muốn làm giàu đó chính là sứ mệnh mạnh mẽ nhất mà Dova Group hướng tới.

Chúng tôi tự tin, chúng tôi khác biệt, chúng tôi thành công !!!!

ĐỖ THỊ VÂN ANH

Á Hậu Doanh Nhân – Nữ Hoàng Truyền Cảm Hứng