Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn

25/09/2019

Đằng sau một người phụ nữ kinh doanh online giỏi luôn có 1 bóng dáng của người chồng yêu thương, ủng hộ vợ vô bờ bến. Đến với Tập Đoàn Dova, chị em phụ nữ có cơ hội kinh doanh online và rất nhiều người đã thành công. Ngoài sự cố gắng, điều kiện tài chính thì ít ai biết được chị em phụ nữ thành công một phần là nhờ sự ủng hộ, giúp đỡ từ chồng.

Chồng luôn là người bên cạnh vợ

Được biết Tập Đoàn Dova kinh doanh 2 dòng sản phẩm chính đó là Dova Pharma và Dova Cosmetics. Đây là những dòng sản phẩm mang lại cho con người về sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, chị em phụ nữ khi kinh doanh các dòng sản phẩm này sẽ nâng cao về mặt tài chính nhưng đồng thời cũng gặp không ít vất vả.

Trong cuộc sống đầy rẫy những khó khăn, để kinh doanh online ngoài năng lực bản thân ra còn có sự giúp đỡ từ chồng, từ con cái, từ gia đình. Đôi khi chỉ là cùng vợ kiểm hàng, đóng gói hàng hay gửi hàng giúp vợ nhưng cũng đủ động lực để khiến vợ cố gắng phấn đấu hơn nữa, là niềm vui khi được chồng quan tâm, hạnh phúc khi người bạn đời luôn luôn bên cạnh mình.

Tranh thủ đóng hàng đỡ vợ 

Chị Phương Thúy là 1 trong những người phụ nữ hạnh phúc nhất khi được chồng đóng hàng và gửi hàng. Chị Phương Thúy chia sẻ: “Mình thật sự hạnh phúc khi có người chồng hiền lành và nhất là luôn ủng hộ công việc vợ làm. Anh làm video bán hàng cho vợ, anh làm công chức nhà nước rất bận rộn nhưng sau giờ làm anh vẫn tranh thủ thời gian hỗ trợ mình”.

Chị Phương Thúy hạnh phúc bên gia đình nhỏ

“Nhà mình có 4 thành viên, chồng làm lái xe dịch vụ, con trai đầu học lớp 8, còn con trai út học lớp 3. 3 năm đến với Tập Đoàn Dova, mình đã trải qua những khó khăn vất vả và chồng luôn là người lao đầu vào đóng hàng, soạn hàng, kiêm luôn việc đi gửi hàng cho vợ. Mình thật sự hạnh phúc khi được người chồng bên cạnh ủng hộ công việc của vợ, về nhà anh còn chăm lo cho con cái thay vợ”: Chị Thúy Bống chia sẻ.

Gia đình chị Thúy Bống

Nhờ sự giúp đỡ của chồng, chị Phương Thúy và chị Thúy Bống đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực để thành công hơn nữa. Và tại Tập Đoàn Dova vẫn còn nhiều lắm những ông chồng gương mẫu, luôn luôn tận tâm, sát cánh bên vợ.

Chồng thay vợ đóng hàng

Chồng đi gửi hàng cho vợ

Mẹ ơi! Để con đóng hàng cho ạ!

Tập Đoàn Dova không chỉ là nơi để chị em phụ nữ làm giàu, học cách kinh doanh online mà đây cũng chính là nơi để tăng thêm tình cảm gia đình, là nơi để các ông chồng thể hiện sự yêu thương, quan tâm đối với vợ. Có thuận vợ thuận chồng thì kinh doanh online có khó mấy cũng thành công, biển đông có nhiều nước đến đâu cũng sẽ tát cạn.

Nguồn: DOVA GROUP

Bài viết liên quan

3 nguyên nhân gây ngứa vùng kín nguy hiểm, giải quyết ngay kẻo biến chứng 27/05/2021

3 nguyên nhân gây ngứa vùng kín nguy hiểm, giải quyết ngay kẻo biến chứng

Ngứa vùng kín thường do kích ứng ngoài da hoặc vệ sinh không đúng cách,…

Chăm da đẹp, giữ dáng xinh tại nhà bằng sâm tố nữ 26/05/2021

Chăm da đẹp, giữ dáng xinh tại nhà bằng sâm tố nữ

Sâm tố nữ vẫn được biết tới như một "món quà trời ban" cho chị…

Hiểu thêm về Plurigin - Viên đặt điều trị bệnh phụ khoa tại nhà đến từ Ý 04/05/2021

Hiểu thêm về Plurigin - Viên đặt điều trị bệnh phụ khoa tại nhà đến từ Ý

Viên đặt phụ khoa Plurigin được nhà sản xuất đánh giá là rất tiện lợi…

CÔNG TY TNHH DOVA BEAUTY CENTER & DENTAL