Tinh Hoa Đại Ngàn - Sự kiện mang đến sự đẳng cấp, cảm xúc đầy thăng hoa

13/01/2020

Chương trình Tinh Hoa Đại Ngàn của Tập Đoàn Dova được diễn ra sôi nổi vào ngày 12/01/2020, tại Forevermark Hà Nội, nhằm vinh danh những gương mặt tiêu biểu nhất trong năm với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, hàng trăm doanh nhân xuất sắc.

Chương trình Tinh Hoa Đại Ngàn

Chương trình có sự góp mặt của các vị khách quý, nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Lan Hương, NSND Hoàng Dũng, NS - DV Minh Phương, NS - Nữ Hoàng Hoa Hồng Thanh Hương Bùi, PGS.TS Phạm Gia Điền, TS Jang Mi Jong, Ca sĩ Lê Bảo Bình, Ca sĩ Thạc Bảo Ngọc, MC Công Tố…. 


Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Đặc biệt là sự tham dự của gần 1000 doanh nhân trên khắp cả nước thuộc hệ thống Tập Đoàn Dova. Họ chính là những cô gái trẻ, những bà mẹ bỉm sữa, những con người có niềm đam mê kinh doanh online.

Chương trình Tinh Hoa Đại Ngàn chính là món quà mà Tập Đoàn Dova và toàn thể ban lãnh đạo công ty muốn tri ân, dành tặng cho hệ thống, khách hàng trong dịp cuối năm. Tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2019 vừa qua.


Vinh danh cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất

Tập Đoàn Dova được biết đến là Công ty Cổ phần Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm nổi tiếng nhất nhì trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với sự lãnh đạo của Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh. Trong năm vừa qua, Dova đã gặt hái được rất nhiều thành công lớn, hứa hẹn trong những năm tiếp theo sẽ tiếp tục bùng nổ, phát triển hơn nữa. Mang đến những sản phẩm mới để phục vụ người tiêu dùng. Mang đến cuộc sống hạnh phúc, dư dả cho chị em phụ nữ trong hệ thống.

Bên cạnh hạng mục vinh danh hệ thống là bữa tiệc âm nhạc đầy thăng hoa với sự tham gia của giọng ca Bước qua đời nhau Lê Bảo Bình, ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc.

Chương trình mang đến bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc

Tinh Hoa Đại Ngàn đã khép lại như 1 lời chào tạm biệt năm Kỷ Hợi để đánh dấu những bước ngoặt mới trong năm Canh Tý 2020 đối với Tập Đoàn Dova. Chương trình đã kết thúc nhưng dư âm, cảm xúc và sự thăng hoa vẫn còn vẹn nguyên.

NGUỒN: DOVA GROUP

Bài viết liên quan

Tập Đoàn Dova tri ân khách hàng với Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng 02/01/2020

Tập Đoàn Dova tri ân khách hàng với Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” của Tập Đoàn Dova sẽ được tổ chức…

Tập Đoàn Dova tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông ấm tình thương - Tết đủ nụ cười” 14/12/2019

Tập Đoàn Dova tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông ấm tình thương - Tết đủ nụ cười”

Mùa đông năm nay đến muộn hơn mùa đông năm ngoái nhưng lại lạnh hơn…

Cô gái 8x và bước ngoặt trở thành Giám đốc Điều hành Tập Đoàn Dova 07/12/2019

Cô gái 8x và bước ngoặt trở thành Giám đốc Điều hành Tập Đoàn Dova

Cũng giống như bao chị em phụ nữ khác, chị Đỗ Hiền đến với Tập…

Công ty Cp Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova - Dova Group