Tổng Đại Lý Phạm Hiển ngày đêm miệt mài với nghề tay trái kinh doanh online

17/09/2019

Một trong những thành viên nổi bật nhất hệ thống NPP Kim Cương Lương Thị Lan đó chính là Tổng Đại Lý Phạm Hiển. Được biết chị Phạm Hiển hiện đang là kế toán công tác tại 3 đơn vị trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở Liên Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Ngoài ra, cô gái 36 tuổi này còn có đam mê kinh doanh online, mặc dù chỉ là nghề tay trái nhưng chị Phạm Hiển vẫn ngày đêm miệt mài với nghề này.

Tổng Đại Lý Phạm Hiển

Chị Phạm Hiển đến với Tập Đoàn Dova từ những sản phẩm thuộc thương hiệu LADIESA. Tính đến nay cũng đã được hơn 1 năm. Được sử dụng và trải nghiệm sản phẩm Tố Ngọc Hoàn, chị Phạm Hiển thấy hiệu quả và quyết định kinh doanh online với số vốn 5 triệu đồng. Được NPP Kim Cương Lương Thị Lan dìu dắt và bây giờ chị Phạm Hiển đã trở thành Tổng Đại Lý khu vực Yên Bái.

Tổng Đại Lý Phạm Hiển cùng NPPKC Lương Thị Lan

Thời gian đầu kinh doanh online, Tổng Đại Lý Phạm Hiển đã gặp phải ko ít khó khăn như con nhỏ, công việc rất bận rộn, một mình công tác tại 3 đơn vị trường, thời gian không có… Nhưng vì đam mê, yêu mến sản phẩm và rất thích kinh doanh online nên chị Phạm Hiển đã quyết tâm vượt qua những khó khăn này. Chị Phạm Hiển tranh thủ những lúc rảnh rỗi để tìm tòi, học hỏi , học lại các bài đào tạo vào những lúc 1h, 2h sáng, tranh thủ có thời gian là livestreams, đăng bài. Những lúc này, may mắn lớn nhất của chị Phạm Hiển là có NPP Kim Cương Lương Thị Lan bên cạnh, hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình, không kể ngày hay đêm muộn.

Chị Phạm Hiển vẫn ngày đêm miệt mài với đam mê kinh doanh online

Qua thời gian kinh doanh online, Tổng Đại Lý Phạm Hiển học hỏi được rất nhiều điều bổ ích. Bản thân luôn luôn tự tin, dám phát biểu và khẳng định mình trước đám đông. Điều tuyệt vời hơn hết là từ khi biết đến Chủ tịch Vân Anh và NPPKC Lương Thị Lan, chị Phạm Hiển trở nên xinh đẹp hơn, tự chủ về tài chính, được chồng yêu thương hơn.

Kinh doanh online giúp chị Phạm Hiển xinh đẹp hơn

Tổng Đại Lý Phạm Hiển chia sẻ: “Để kinh doanh online thành công việc đầu tiên đó là lựa chọn sản phẩm an toàn, uy tín chất lượng, tiếp theo nữa đó là chọn cho mình một thủ lĩnh có tâm và có tầm chiến lược, quan trọng hơn nữa là bản thân phải luôn nỗ lực kiên trì, quyết tâm”.

Để có được thành công như ngày hôm nay, chị Phạm Hiển gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Chủ tịch Vân Anh, NPPKC Lương Thị Lan, đó chính là hai người truyền lửa, nhiệt huyết cho chính chị Hiển và cho tất cả các hệ thống bùng nổ.

Tổng Đại Lý Phạm Hiển chụp ảnh lưu niệm cùng hệ thống Tập Đoàn Dova

Dự định trong tương lai chị Phạm Hiển mong muốn mở rộng thị trường, tuyển thêm nhiều sỉ và phát triển bán hàng truyền thống, kiến tạo làn da đẹp cho hàng triệu chị em phụ nữ

NPPKC Lương Thị Lan ấn tượng đặc biệt đối với chị Phạm Hiển, chị Lan nhân mạnh: “Chị Phạm Hiển là 1 người rất kiên trì, chịu khó và nỗ lực. Cũng có những lúc 2 chị em gặp phải khó khăn trong công việc nhưng chị ấy luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu và sát cánh cùng mọi người để giúp hệ thống ngày 1 phát triển hơn”.

Đối với Tổng Đại Lý Phạm Hiển, kinh doanh online là một xu hướng phát triển mạnh trong thời đại 4.0, là một một hình kinh doanh trực tuyến trên trang cá nhân, trên các trang fanpage Facebook mang lại lợi nhuận cao và không tốn chi phí cho mặt bằng. Chính vì vậy, nếu chị em phụ nữ đam mê kinh doanh online thì hãy biến đam mê của mình thành sự thật nhé! Bạn sẽ thành công.

Nguồn: DOVA GROUP

Bài viết liên quan

3 nguyên nhân gây ngứa vùng kín nguy hiểm, giải quyết ngay kẻo biến chứng 27/05/2021

3 nguyên nhân gây ngứa vùng kín nguy hiểm, giải quyết ngay kẻo biến chứng

Ngứa vùng kín thường do kích ứng ngoài da hoặc vệ sinh không đúng cách,…

Chăm da đẹp, giữ dáng xinh tại nhà bằng sâm tố nữ 26/05/2021

Chăm da đẹp, giữ dáng xinh tại nhà bằng sâm tố nữ

Sâm tố nữ vẫn được biết tới như một "món quà trời ban" cho chị…

Hiểu thêm về Plurigin - Viên đặt điều trị bệnh phụ khoa tại nhà đến từ Ý 04/05/2021

Hiểu thêm về Plurigin - Viên đặt điều trị bệnh phụ khoa tại nhà đến từ Ý

Viên đặt phụ khoa Plurigin được nhà sản xuất đánh giá là rất tiện lợi…

CÔNG TY TNHH DOVA BEAUTY CENTER & DENTAL