Tổng Đại Lý Tống Thị Bình chính thức bị TƯỚC BỎ QUYỀN bán sản phẩm của Tập Đoàn Dova

30/09/2019

Chiều ngày 28/9/2019, ban lãnh đạo Tập Đoàn Dova đã có cuộc họp khẩn cấp về vấn đề bán phá giá sản phẩm. Và đưa ra quyết định tước bỏ quyền bán sản phẩm Dova đối với trường hợp Tổng Đại Lý Tống Thị Bình.

Ban lãnh đạo Tập Đoàn Dova họp về vấn đề bán phá giá sản phẩm đối với trường hợp Tổng Đại Lý Tống Thị Bình

Trong kinh doanh online, giá sản phẩm luôn luôn là vấn đề được quan tâm nhất. Đây là mức giá để mọi người có thể cùng nhau kinh doanh, cạnh tranh công bằng. Việc bán phá giá sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến mọi người xung quanh, đến chất lượng sản phẩm và đặc biệt là vi phạm pháp luật. Căn cứ vào điều trên, ban lãnh đạo Tập Đoàn Dova quyết định xử phạt nghiêm khắc đối với trường hợp Tổng Đại Lý Tống Thị Bình. Đây là lần thứ 2 Tổng Đại Lý Tống Thị Bình bán phá giá sản phẩm Tố Ngọc Hoàn.

Cuộc họp có sự góp mặt của Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh, Giám đốc điều hành Đỗ Hiền, Giám đốc Công ty Pharma Nguyễn Mạnh Linh, Trưởng Văn Phòng Luật 365 - Đoàn luật sư thành phố Hà Nội Ông Lưu Văn Quang cùng với 17 nhà phân phối cấp cao trực thuộc Tập Đoàn Dova. Dựa vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề bán phá giá, Ông Lưu Văn Quang - Người chịu trách nhiệm pháp chế của Tập Đoàn Dova nêu rõ: 

  • Các lần vi phạm quy định của Tổng Đại Lý Tống Thị Bình bao gồm: bán phá giá sản phẩm, lối kéo người trong hệ thống gây ảnh hưởng tới hệ thống bán hàng. Ban lãnh đạo Tập Đoàn Dova đưa ra quyết định tước bỏ quyền bán sản phẩm của Tập Đoàn đối với Tổng Đại Lý Tống Thị Bình, yêu cầu bà Tống Thị Bình hoàn lại toàn bộ sản phẩm đã nhập cho Nhà Phân Phối Kim Anh, đồng thời Nhà Phân Phối Kim Anh có trách nhiệm hoàn trả lại đủ tiền cho bà Bình. 

Quyết định xử phạt Tổng Đại Lý Tống Thị Bình

Trong quyết định xử lý vi phạm bán phá giá sản phẩm đối với Tổng Đại Lý Tống Thị Bình, nghiêm cấm các Nhà Phân Phối khác không được bán hàng cho Tổng Đại Lý Tống Thị Bình, nếu có trường hợp nào bán sản phẩm Tập Đoàn Dova cho bà Tống Thị Bình sẽ bị đuổi ngay khỏi hệ thống, cấm bán hàng Tập Đoàn Dova vĩnh viễn.

Được biết ngày 27/7/2019 vừa qua Tổng Đại Lý Tống Thị Bình đã nhận lỗi về việc bán phá giá sản phẩm Tố Ngọc Hoàn và Snow 9. Sau 2 tháng, vẫn tiếp tục vi phạm, đây là hành động không thể tha thứ được. Tổng Đại Lý Tống Thị Bình chính thức rời khỏi Tập Đoàn Dova và không bao giờ được phép bán sản phẩm Dova nữa. 

Tổng Đại Lý Tống Thị Bình từng ký cam kết hứa không tái phạm về vấn đề bán phá giá sản phẩm

Vấn nạn phá giá sản phẩm trên thị trường xuất hiện rất nhiều, các Nhà Phân Phối, hệ thống Tập Đoàn Dova hãy lấy bài học của Tổng Đại Lý Tống Thị Bình làm gương bởi vì bán phá giá là vi phạm đạo đức của người kinh doanh, vi phạm pháp luật. Hy vọng trường hợp của Tổng Đại Lý Tống Thị Bình cũng là lần đầu tiên và lần cuối cùng về vấn đề phá giá sản phẩm.


Nguồn: DOVA GROUP

Bài viết liên quan

3 nguyên nhân gây ngứa vùng kín nguy hiểm, giải quyết ngay kẻo biến chứng 27/05/2021

3 nguyên nhân gây ngứa vùng kín nguy hiểm, giải quyết ngay kẻo biến chứng

Ngứa vùng kín thường do kích ứng ngoài da hoặc vệ sinh không đúng cách,…

Chăm da đẹp, giữ dáng xinh tại nhà bằng sâm tố nữ 26/05/2021

Chăm da đẹp, giữ dáng xinh tại nhà bằng sâm tố nữ

Sâm tố nữ vẫn được biết tới như một "món quà trời ban" cho chị…

Hiểu thêm về Plurigin - Viên đặt điều trị bệnh phụ khoa tại nhà đến từ Ý 04/05/2021

Hiểu thêm về Plurigin - Viên đặt điều trị bệnh phụ khoa tại nhà đến từ Ý

Viên đặt phụ khoa Plurigin được nhà sản xuất đánh giá là rất tiện lợi…

CÔNG TY TNHH DOVA BEAUTY CENTER & DENTAL