Tổng Đại Lý Tống Thị Bình chính thức bị TƯỚC BỎ QUYỀN bán sản phẩm của Tập Đoàn Dova

30/09/2019

Chiều ngày 28/9/2019, ban lãnh đạo Tập Đoàn Dova đã có cuộc họp khẩn cấp về vấn đề bán phá giá sản phẩm. Và đưa ra quyết định tước bỏ quyền bán sản phẩm Dova đối với trường hợp Tổng Đại Lý Tống Thị Bình.

Ban lãnh đạo Tập Đoàn Dova họp về vấn đề bán phá giá sản phẩm đối với trường hợp Tổng Đại Lý Tống Thị Bình

Trong kinh doanh online, giá sản phẩm luôn luôn là vấn đề được quan tâm nhất. Đây là mức giá để mọi người có thể cùng nhau kinh doanh, cạnh tranh công bằng. Việc bán phá giá sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến mọi người xung quanh, đến chất lượng sản phẩm và đặc biệt là vi phạm pháp luật. Căn cứ vào điều trên, ban lãnh đạo Tập Đoàn Dova quyết định xử phạt nghiêm khắc đối với trường hợp Tổng Đại Lý Tống Thị Bình. Đây là lần thứ 2 Tổng Đại Lý Tống Thị Bình bán phá giá sản phẩm Tố Ngọc Hoàn.

Cuộc họp có sự góp mặt của Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh, Giám đốc điều hành Đỗ Hiền, Giám đốc Công ty Pharma Nguyễn Mạnh Linh, Trưởng Văn Phòng Luật 365 - Đoàn luật sư thành phố Hà Nội Ông Lưu Văn Quang cùng với 17 nhà phân phối cấp cao trực thuộc Tập Đoàn Dova. Dựa vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề bán phá giá, Ông Lưu Văn Quang - Người chịu trách nhiệm pháp chế của Tập Đoàn Dova nêu rõ: 

  • Các lần vi phạm quy định của Tổng Đại Lý Tống Thị Bình bao gồm: bán phá giá sản phẩm, lối kéo người trong hệ thống gây ảnh hưởng tới hệ thống bán hàng. Ban lãnh đạo Tập Đoàn Dova đưa ra quyết định tước bỏ quyền bán sản phẩm của Tập Đoàn đối với Tổng Đại Lý Tống Thị Bình, yêu cầu bà Tống Thị Bình hoàn lại toàn bộ sản phẩm đã nhập cho Nhà Phân Phối Kim Anh, đồng thời Nhà Phân Phối Kim Anh có trách nhiệm hoàn trả lại đủ tiền cho bà Bình. 

Quyết định xử phạt Tổng Đại Lý Tống Thị Bình

Trong quyết định xử lý vi phạm bán phá giá sản phẩm đối với Tổng Đại Lý Tống Thị Bình, nghiêm cấm các Nhà Phân Phối khác không được bán hàng cho Tổng Đại Lý Tống Thị Bình, nếu có trường hợp nào bán sản phẩm Tập Đoàn Dova cho bà Tống Thị Bình sẽ bị đuổi ngay khỏi hệ thống, cấm bán hàng Tập Đoàn Dova vĩnh viễn.

Được biết ngày 27/7/2019 vừa qua Tổng Đại Lý Tống Thị Bình đã nhận lỗi về việc bán phá giá sản phẩm Tố Ngọc Hoàn và Snow 9. Sau 2 tháng, vẫn tiếp tục vi phạm, đây là hành động không thể tha thứ được. Tổng Đại Lý Tống Thị Bình chính thức rời khỏi Tập Đoàn Dova và không bao giờ được phép bán sản phẩm Dova nữa. 

Tổng Đại Lý Tống Thị Bình từng ký cam kết hứa không tái phạm về vấn đề bán phá giá sản phẩm

Vấn nạn phá giá sản phẩm trên thị trường xuất hiện rất nhiều, các Nhà Phân Phối, hệ thống Tập Đoàn Dova hãy lấy bài học của Tổng Đại Lý Tống Thị Bình làm gương bởi vì bán phá giá là vi phạm đạo đức của người kinh doanh, vi phạm pháp luật. Hy vọng trường hợp của Tổng Đại Lý Tống Thị Bình cũng là lần đầu tiên và lần cuối cùng về vấn đề phá giá sản phẩm.


Nguồn: DOVA GROUP

Bài viết liên quan

Tinh Hoa Đại Ngàn - Sự kiện mang đến sự đẳng cấp, cảm xúc đầy thăng hoa 13/01/2020

Tinh Hoa Đại Ngàn - Sự kiện mang đến sự đẳng cấp, cảm xúc đầy thăng hoa

Chương trình Tinh Hoa Đại Ngàn của Tập Đoàn Dova được diễn ra sôi nổi…

Tập Đoàn Dova tri ân khách hàng với Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng 02/01/2020

Tập Đoàn Dova tri ân khách hàng với Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” của Tập Đoàn Dova sẽ được tổ chức…

Tập Đoàn Dova tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông ấm tình thương - Tết đủ nụ cười” 14/12/2019

Tập Đoàn Dova tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông ấm tình thương - Tết đủ nụ cười”

Mùa đông năm nay đến muộn hơn mùa đông năm ngoái nhưng lại lạnh hơn…

Công ty Cp Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova - Dova Group