Trầm trồ với món quà 2,5 tỷ đồng của Chủ tịch Tập Đoàn Dova tặng chồng nhân ngày sinh nhật lần thứ 26

23/09/2019

Đúng chuẩn vợ nhà người ta, Chủ tịch Tập Đoàn Dova Đỗ Thị Vân Anh khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên, trầm trồ, thán phục bởi món quà tặng sinh nhật chồng lần thứ 26 lên tới 2,5 tỷ đồng.

Ghen tị với món quà Chủ tịch Vân Anh tặng sinh nhật chồng

Để khẳng định tình cảm mình dành cho chồng trong suốt 7 năm vừa qua, Chủ tịch Vân Anh tặng chồng những món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa.

Món quà đầu tiên đó là chiếc đồng kim cương Franck Muller trị giá 300 triệu đồng. Đây là món quà thay lời cảm ơn của Chủ tịch Vân Anh muốn gửi đến chồng của mình, anh Hoàng Trung Hiếu, Giám đốc Công ty Dova Hiếu Anh đã luôn luôn đồng hành bên cạnh. Chiếc đồng hồ với ý nghĩa như nhắc nhở chồng luôn luôn về đúng giờ, có em chờ.

Chủ tịch Vân Anh hạnh phúc bên cạnh chồng

Món quà thứ 2 là sim số đẹp 0945.166.666. Với ngũ 6 có nghĩa là lộc lộc lộc lộc lộc, Chủ tịch Vân Anh mong muốn ông xã mình luôn may mắn, tài lộc trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Ước mong chồng luôn có những khoảnh khắc vui vẻ bên vợ, bên con cái.

Và món quà đặc biệt thứ 3 đó chính là xe ô tô Ford Ranger Raptor 2019. Thật ý nghĩa biết bao khi đây chính là chiếc ô tô sẽ chở những sản phẩm của Tập Đoàn Dova đi nhanh hơn, xa hơn và đến với mọi miền Tổ quốc.

Ít ai biết được phía sau những món quà đắt tiền này chính là cả một chặng đường 7 năm để Chủ tịch Vân Anh và anh Hoàng Trung Hiếu cùng nhau vượt bao gian khó, thử thách. Lúc mới cưới nhau, cả hai vợ chồng đều gặp nhiều khó khăn cho đến khi sinh bé trai đầu lòng 2 vợ chồng cũng phải chật vật kiếm tiền….. để hôm nay vợ chồng có thể cùng nắm tay bước tiếp trên con đường hạnh phúc.

Bao dung trong tình yêu sẽ giúp tình yêu thêm hạnh phúc

Chủ tịch Vân Anh chia sẻ: “Quen biết một người là do duyên phận, hiểu được một người là do kiên trì, chinh phục được một người dựa vào trí tuệ, có thể ở bên nhau dài lâu hay không, thì phải dựa vào sự bao dung! Vợ tin rằng khi yêu, hãy mang theo trái tim, nhưng khi đồng hành cùng chung sống, hãy mang theo cả khối óc. Vì vậy ! Vợ sẽ sống ngày hôm nay cuộc hôn nhân của mình tốt hơn và hạnh phúc hơn ngày hôm qua. Dù trời có sập - vợ tin chúng ta đủ bao dung để ở bên cạnh. Mãi yêu chồng!”.

Xúc động trước món quà đặc biệt mà vợ tặng, anh Hoàng Trung Hiếu không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến vợ, vợ luôn luôn là người quan tâm, luôn luôn lắng nghe, hiểu mình nhất. Và gửi lời cảm ơn tới bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ đã sinh thành, nuôi dưỡng, bảo vệ anh.

Bác Đỗ Sỹ Tân (bố vợ ) phát biểu chúc mừng sinh nhật con rể

Nhân viên Tập Đoàn Dova tặng hoa chúc mừng sinh nhật Giám đốc Hoàng Trung Hiếu

Nhân viên Công ty Dova Hiếu Anh chúc mừng sinh nhật Giám đốc Hoàng Trung Hiếu

Ban lãnh đạo Tập Đoàn Dova nâng ly khai tiệc

Bữa tiệc sinh nhật diễn ra vô cùng hoành tráng, mọi người cùng nâng ly chúc mừng Giám đốc Hoàng Trung Hiếu - phu quân Chủ tịch Vân Anh thêm tuổi mới gặt hái được nhiều thành công hơn!

Nguồn: http://honnhanphapluat.vn/tram-tro-mon-qua-25-ty-dong-cua-chu-tich-tap-doan-dova-tang-chong-a110161.htmlBài viết liên quan

Tập Đoàn Dova chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19 16/04/2020

Tập Đoàn Dova chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy…

Tinh Hoa Đại Ngàn - Sự kiện mang đến sự đẳng cấp, cảm xúc đầy thăng hoa 13/01/2020

Tinh Hoa Đại Ngàn - Sự kiện mang đến sự đẳng cấp, cảm xúc đầy thăng hoa

Chương trình Tinh Hoa Đại Ngàn của Tập Đoàn Dova được diễn ra sôi nổi…

Tập Đoàn Dova tri ân khách hàng với Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng 02/01/2020

Tập Đoàn Dova tri ân khách hàng với Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Đại tiệc “Gala tinh hoa đại ngàn” của Tập Đoàn Dova sẽ được tổ chức…

Công ty Cp Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova - Dova Group