TRIET-LY-KINH-DOANH TRIẾT LÝ KINH DOANH
0 TRIẾT LÝ KINH DOANH

KINH DOANH VĂN MINH TỬ TẾ


Cây cần có gốc và rễ. Gốc và rễ quyết định cây có lớn, tán có xanh, có xum xuê có bền chặt có đứng vững trước phong ba, bão táp hay không? Trong kinh doanh cũng vậy, chúng ta cần giá trị cốt lõi, cần gốc và rễ để phát triển doanh nghiệp vững mạnh trường tồn. Và với chúng tôi, Dovagroup “Tốt lành” chính là đạo kinh doanh cốt lõi nhất.

Vâng kim chỉ nam kinh doanh của chúng tôi đó chính là tạo nên những giá trị văn minh hướng đến cộng đồng. Là nơi chúng tôi tạo ra giá trị để bạn cùng chúng tôi chung tay xây dựng và lan tỏa điều đó.

Tập đoàn Dova Group cho biết với sứ mệnh mang đến sức khỏe – thành công cho phụ nữ Việt, doanh nghiệp hoạt động dựa trên 3 nguyên tắc cốt lõi “tận tình – tận tâm – tận tụy”. Là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực dược – mỹ phẩm. Kinh doanh mang lại giá trị tốt đẹp đứng sau lợi nhuận là kim chỉ nam để vận hành doanh nghiệp trong gần 10 năm xây dựng và phát triển. Cho đến nay, hệ thống kinh doanh của Dova Group đã trải rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và vươn ra cả thế giới với số thành viên lên đến hàng ngàn người.

Chúng tôi mong muốn những mối nhân duyên khi hợp tác cùng chúng tôi, họ không chỉ hạnh phúc, giàu có, xinh đẹp mà còn có tố chất một nhà kinh doanh, nhà lãnh đạo để giúp đỡ cho những người phụ nữ khác họ chưa được may mắn để vươn lên thoát khỏi cuộc sống nghèo khó.